'แพรวา' รับเลิก 'หน่อง ธนา' จริง ยันไร้มือที่สาม เจ็บทั้งคู่

หลังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ของ หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับ หวานใจ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ที่ช่วงหลังดูแปลกๆ ทั้งการลงรูปคู่กันในอินสตาแกรมที่เริ่มหายไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์  แถมทางหน่อง ธนา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ส่อเค้าว่าได้เลิกกับแฟนสาวไปแล้ว ส่วนทางฝ่ายของสาวแพรวาก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นเพลงทางตัน (Dead Eng) ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ พร้อมระบุข้อความว่า“เราจบความสัมพันธ์กันแล้วค่ะ #ไม่ผิดที่ใคร” 

ล่าสุด แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก ยอมรับว่าได้เลิกกับอีกฝ่ายไปแล้วจริงๆ  “เรื่องจริงค่ะ จบความสัมพันธ์กันแล้วค่ะ ตั้งแต่ 19 มีนาคมค่ะ เราเข้ากันไม่ได้ พยายามปรับกันมาหลายรอบแล้ว และมันถึงจุดที่เรารู้สึกว่ามันไม่มีทางไปต่อแล้วค่ะ ทุกความสัมพันธ์มันต้องมีการปรับกันอยู่แล้ว เหมือนเราพยายามกันมาจนถึงสุดทางแล้วค่ะ

ครั้งนี้เป็นความสัมพันธ์ที่ยากที่สุดตั้งแต่หนูมีความสัมพันธ์มา มันยากตรงที่หนูรู้สึกว่าการที่เราจะจบความสัมพันธ์กับใครสักคน ทั้งที่เรายังรู้สึกรักเขามากๆ มันยากมากเหมือนกัน มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำไมหนูเพิ่งจะบอกให้ทุกคนรู้ว่า เราจบความสัมพันธ์กับเขาแล้ว เราก็รู้ว่าเขาไม่ไหวเหมือนเราแหละ เราสู้กันมามากแล้ว เขาก็เจ็บ เราก็เจ็บ หนูเลยรู้สึกว่าหนูไม่อยากรอวันที่เจ็บกันจนจะตาย หรือเกลียดกันไปเลย เราจบกันด้วยดีค่ะ คุยกันได้

(เกี่ยวกับมือที่สามหรือเปล่า) ลำพังสองคนก็ปรับกันจะแย่อยู่แล้ว ถ้ามีมือที่สามเข้ามาก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย มีโอกาสกลับมารีเทิร์นมั้ย หนูว่าให้มันเป็นเรื่องของอนาคน เพราะแค่ตอนนี้แค่เวลาเราเจอกันมันยังไม่ใช่ค่ะ แต่ถ้าอีก 5 ปี หรือ 10 ปี เราได้กลับมาเจอกันอีก ถ้าเวลามันใช่ก็คงจะใช่เองค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดฉากชีวิตคู่ 12ปี 'พอลล่า' ประกาศเลิกสามีนักธุรกิจ 'เอ็ดเวิร์ด'

คุณแม่คนสวยเจ้าของรอยยิ้มสดใส พอลล่า เทเลอร์ โพสต์ยุติความสัมพันธ์กับสามีนักธุรกิจ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ในฐานะสามี-ภรรยา แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หลังใช้ชีวิตด้วยกันมานานกว่า 12ปี

'แมท ภีรนีย์' เคลียร์ข่าวจับมือ 'ไฮโซพก' เผยชี้แจงกับ 'อั้ม พัชราภา' แล้ว

หลังมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว และยังมีรูปที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล อ้างว่าเป็นไฮโซพกกับนางเอกสาว ม. โดยในรูปทั้งคู่คล้ายกำลังจูงมือกัน ซึ่งหนึ่งในนางเอก ม. ที่หลายคนเพ่งเล็งนั้นก็คือ แมท-ภีรนีย์ คงไทย

'ไฮโซพก' พูดแล้วเลิก 'อั้ม' จริง ปิดฉากรัก 5 ปี ยันไร้มือที่ 3

หลังมีข่าวออกมาว่าความสัมพันธ์ของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว โดยมีนางเอกชื่อดัง อักษรย่อ ม. เป็นมือที่สาม ล่าสุด ไฮโซพก ประธานวงศ์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ยอมรับว่าเลิกกันจริงกับสาวอั้ม แต่ยืนยันงานนี้ไม่มีมือที่สามแน่นอน

'ทู สิราษฎร์' ยอมรับผิดจริง หลัง 'พลอย หอวัง' ประกาศเลิกเพราะมือที่3

ทำเอาแฮสแท็ก #พลอยหอวัง ทะยานติดเทรนทวิตเตอร์ประเทศไทยอย่างรวดเร็ว เมื่อสาว พลอย หอวัง เผยถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ ว่าได้เลิกรากันแล้วเนื่องจากฝ่ายชายมีมือที่ 3-4-5 แถมยังเป็นคนใกล้ตัว จนชาวเน็ตเริ่มขุดคุ้ยถึงสาวมือที่ 3 กันถึงขั้นมีรูปนักแสดงสาวคนหนึ่งถ่ายบนรถกับหนุ่มทูอีกด้วย ล่าสุด ทู สิราษฎร์ ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปสาวพลอยพร้อมยอมรับว่าตนเป็นคนผิดจริง

ปิดฉากรัก 10 ปี 'ปราง กัญญ์ณรัณ' ยอมรับเลิก 'โต้ง ทูพี'

ท่ามกลางความสงสัยของใครต่อใคร เรื่องความสัมพันธ์ของ นางเอกสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับ นักร้องหนุ่ม โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือโต้ง ทูพี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์ ปิดตำนานรัก 10 ปีแล้ว ล่าสุดทางฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดแล้ว