'บิว เดอะวอยซ์' แจ้งติดโควิด-19 อีกราย

ติดโควิด-19 ไปอีกราย สำหรับนักร้องหนุ่ม บิว-จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ หรือ บิว เดอะวอยซ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กถึงอาการต่างๆและการรักษาตัว

"รอดพ้นมาทุกซีซัน ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด และขอโทษที่ต้องลาหรือเลื่อนงานออกไปด้วยนะครับ ขอพักรักษาตัวเองก่อนครับ" และล่าสุดเจ้าตัวได้รักษาตัวที่บ้านหรือ home isolation พร้อมขอบคุณคุณหมอ "ขอบคุณ สะพานเชื่อมบุญคลินิกเวชกรรม(edit) มากครับ ลงทะเบียน home isolation เมื่อตอนเย็น ก็มีคุณหมอโทรมาถามอาการ พร้อมกับส่งยาและอาหารมาให้ถึงหน้าบ้านเลย ขอบคุณมากนะครับ" และ "อาการโควิดวันที่2 ไข้ขึ้นตอนดึก 38°-39° เจ็บคอนิดหน่อย เสียงแหบ ไอและมีเสมหะพอสมควร"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาจารย์หมอจุฬาฯ วิเคราะห์การระบาดโควิดไทย อยู่ในช่วง ’ขาลง’

ตัวเลขสัปดาห์ล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2024 จำนวนผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล 462 ราย เสียชีวิต 2 ราย ปอดอักเสบ 263 ราย และใส่ท่อช่วยหายใจ 91 ราย

ปรบมือรัวๆ ‘หมอธีระ’ วิเคราะห์การระบาด ‘โควิด’ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง

อาจารย์หมอจุฬาฯ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง แต่ขอให้ตระหนักว่าการติดเชื้อในระหว่างใช้ชีวิตประจำวันยังมีกันอยู่ต่อเนื่อง การเจ็บป่วยไม่ใช่เรื่องที่น่าพิสมัย ไม่ประมาท

สยอง! 'หมอธีระวัฒน์' เผยพบแท่งย้วยสีขาว คล้ายหนวดปลาหมึก ในคนที่ฉีดวัคซีนโควิด mRNA

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ภาพและข้อ

‘หมอธีระ’ วิเคราะห์การระบาดโควิดรอบสัปดาห์ ผู้ป่วยปอดอักเสบมากขึ้น

จำนวนผู้ป่วยปอดอักเสบ ถือว่าสูงที่สุดในรอบ 8 เดือน นับตั้งแต่ 10 มิถุนายน 2023 เป็นต้นมา และเป็นการเพิ่มอย่างต่อเนื่องถึง 7 สัปดาห์แล้ว