‘เสนาหอย’ ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ ชวนคนกรุงเลือกผู้บริหารที่เราต้องการ

22 พ.ค.2565-ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการใช้สิทธิเลือกตั้ง เขตเลือกตั้ง​35-47 ที่โรงเรียนอุดมศึกษา ภายในซอยลาดพร้าว 94  ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีพี่น้องประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) กันอย่างต่อเนื่อง

โดยหนึ่งในนั้นคือ นายเกียรติศักดิ์ อุดมนาค  หรือเสนาหอย ที่เดินทางมาในช่วง 10 โมงเช้า เพื่อใช้สิทธิเลือกตั้ง เมื่อมาถึงก็เข้าสู่กระบวนการตรวจวัดอุณหภูมิ และตรวจสอบสิทธิตามขั้นตอน ซึ่งในระหว่างก่อนที่จะเข้าไปเลือกเจ้าตัวกลับลืมหมายเลขของผู้สมัคร จึงขอออกมาตรวจสอบดูอีกครั้งก่อนจะเข้าไปใช้สิทธิ

เสนาหอย กล่าวว่า นานแล้วที่ตนเองไม่ได้เลือกตั้งแบบนี้เลยรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษตั้งแต่เมื่อคืน ซึ่งตอนที่จะเข้าไปเลือกก็ยังลืมจะผู้สมัครที่จะเลือกเบอร์อะไร จึงต้องออกมาตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้ง   สำหรับบรรยากาศในวันนี้ถือว่าดีมาก มีพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร ออกมาใช้สิทธิเลือกผู้บริหาร ซึ่งปัญหาที่ตนคิดว่าเป็นปัญหาที่กระทบกับตนเองคงหนีไม่พ้นเรื่องรถติด และน้ำท่วม ซึ่งเข้าใจว่ามีการปรับแก้ปัญหานี้มาโดยตลอด แต่ถึงอย่างไรก็อยากให้มีการแก้ปัญหาแบบจริงจัง 

“ท้ายที่สุดอยากเชิญชวนให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิ เลือกผู้นำหรือผู้บริหารที่ต้องการ เพื่อรักษาสิทธิของตนเองด้วย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมศักดิ์' ขอบคุณ 'ชัชชาติ' ให้นักโทษช่วยลอกท่อ ชี้ชาวบ้าน-ผู้ต้องขังต่างได้ประโยชน์

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงความคืบหน้าการนำผู้ต้องขังล้างท่อ ขุดลอกท่อระบายน้ำในเขตพื้นที่  กรุงเทพมหานคร (กทม.)

'ชัชชาติ' วิ่ง 14 กม.ดูงานแยกลำสาลี จี้เร่งคืนพื้นที่ผิวจราจร หลังครบกำหนดวันนี้

ที่แยกลำสาลี เขตบางกะปิ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เดินทางลงพื้นที่ตรวจติดตามจุดที่มีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งในวันนี้ (25 มิ.ย.) จะมีการคืนผิวจราจรให้ผู้ใช้รถใช้ถนนในบางส่วน ภายหลังจาก

ติ่งสะดุ้ง! 'พี่ศรี' เตือน 'ชัชชาติ' ระวัง เจอปอ.157 ปล่อยม็อบนอก 7 พื้นที่

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "กทม.ประกาศให้ 7 พื้นที่ม็อบจัดชุมนุมได้ หากเกิดการชุมนุมขึ้นนอกพื้นที่ทั้

ง่ายนิดเดียว อดีตส.ส.บุญยอด แนะ 2 วิธี หลัง 'ผู้ว่าชัชชาติ' บอกยังเป็นแคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย ไม่รู้จะลาออกกับใคร

จากกรณี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เผยว่าตอนนี้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เพราะไม่รู้

ผู้ว่าฯชัชชาติ เซ็นคลายล็อกกราวรูดมาตรการเฝ้าระวัง-ควบคุมโควิดพื้นที่กทม.

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ลงนามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาด