ซีรีส์จีนสุดโรแมนติก 'Weaving a Tale of Love' กับตำนานรักครั้งใหม่

เอาใจคอซีรีส์แดนมังกรกันแบบเต็มที่ เมื่อ ทรูวิชั่นส์ จับเอาซีรีส์สุดฮิต สุดโรแมนติก อย่าง “Weaving a Tale of Love ตำนานรัก ช่างภูษา” นำแสดงโดย กู่ลี่นาจา และเผย สวี่เว่ยโจว 2 นักแสดงสุดฮิต ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศจีน มาให้แฟนๆได้อิน ฟิน กันแบบเต็มตา และชื่นมื่นแบบเต็มหัวใจ

ในรัชสมัยของจักรพรรดิไท่จง (627-649) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยุคแห่งความรุ่งเรืองในการปกครองประเทศ อันซื่อ อดีตช่างปักผ้าอันดับหนึ่งในยุคนั้น วันหนึ่งเมื่อเธอตกอยู่ในอันตราย และคุมขัง เธอฝากลูกสาวตัวน้อยของเธอ หลิวหลี (รับบทโดย กู่ลี่นาจา) ให้กับเพื่อนเก่าในวัง หลิวหลี เติบโตขึ้นมา และยังสืบทอดพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของแม่ในการทำเสื้อผ้า และหลังจากที่เธอตกหลุมพรางจากบรรดาผู้ที่อิจฉาเธอ ต่อมา หลิวหลี ได้ปลอมตัวโดยใช้ชื่อใหม่ว่า หมอเสี่ยวโต้วจือ เพื่อคอยสืบหาความจริง และล้างมลทินเกี่ยวกับคดีของแม่ของเธอ ทำให้ได้พบกับ เผยสิงเจี่ยน (รับบทโดย สวีเว่ยโจว) บัณฑิตนักรบผู้มีวิสัยทัศน์แน่วแน่ ต้องการที่จะปฎิรูปแผ่นดินให้เจริญรุ่งเรือง ผู้ซึ่งมีความสามารถพิเศษ และช่วยให้เธอรอดพ้นจากอันตราย สุดท้ายทั้งสองได้ทำงานร่วมกัน และตกหลุมรักกันอย่างเงียบๆ

ติดตามความรักของทั้ง หลิวหลี และ สวีเว่ยโจว ได้ใน “Weaving a Tale of Love ตำนานรัก ช่างภูษา” ได้ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เริ่ม 9 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asian more (120 ,239)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สวี่เว่ยโจว’ หนุ่มผู้กระชากใจสาวทั่วเอเชีย!

เรียกว่าคอซีรีส์จีนกำลังอินฟินจิกหมอนกันไม่น้อยเลยทีเดียว! กับซีรีส์โรแมนติกจากแดนมังกร “My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอต “สวี่เว่ยโจว” ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย “เฉียวซิน” จนทำเอาความกรี๊ดกร๊าดของ “สวี่เว่ยโจว” มาแรงไม่แพ้กัน! งานนี้ไปทำความรู้จักหนุ่มฮอตจากแดนมังกรคนนี้ให้มากขึ้นกัน