'พีพี' น้ำตาคลอ เปิดใจหลังโดนมือกีตาร์ Gym And Swim โพสต์ด่า

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกทวิตเตอร์จน แฮสแท็ก #แบนgymandswim ทะยานขึ้นมาติดเทรนด์เป็นอันดับสองของประเทศไทย เมื่อ เติร์ก-นิติกฤษณ์ อรรถกฤษณ์ มือกีตาร์วงอินดี้ Gym And Swim ได้โพสต์วิจารณ์ผลงานของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยข้อความที่พาดพิงถึงเพศสภาพ และผลงานทางดนตรี ทำให้แฟนคลับของสองหนุ่มและชาวเน็ตยกทัวร์ไปลงต้นโพสต์ยับ

ล่าสุด พีพี กฤษฏ์ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ด้วยน้ำตาคลอว่าตนไม่ได้โกรธแค่รู้สึกเสียใจที่บิวกิ้นและทีมงานโดนว่าด้วย

"ได้เห็นแล้ว ถ้าถามพีรู้สึกว่า ก็เสียใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดว่าเขาจะว่าพีคนเดียว มันอาจจะไม่ได้หนักที่เขาว่าบิวกิ้นและทีมของพีด้วย รู้สึกว่าคนเบื้องหลังจริงๆ ที่เขาทำงานกับพีมา พีไม่อยากให้เขาเสียกำลังใจเลยที่ได้มาทำงานกับพี และทุกๆ คนตั้งใจและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พีเห็นใจทีมมากกว่า ถ้าถามว่าแรงไปไหม ที่จริงพีคิดว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแต่ละคน คนสองคนก็ต่างความคิดกัน แต่พีรู้สึกว่ามันก็เป็นพิ้นที่โซเชียลด้วยที่ไม่ใช่มีแค่ตัวเพื่อนเขา หรือกลุ่มเพื่อนสนิทเขาดู แต่มันคือทุกๆ คนที่เสพตรงนี้ รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนระวังกันตรงนี้ด้วย เพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะ

หลายคนออกมารับแทนเรา ดีใจมากๆ ที่ทุกคนให้การซัพพอร์ตพีขนาดนี้ พีรู้สึกโชคดีมากจริงๆ ที่มีแฟนๆ เหล่านี้ มีพี่ศิลปินที่รักพีมากขนาดนี้ ตัวพีเองให้เกียรติทุกคน เคารพการตัดสินใจของทุกคนก็อยากให้ทุกคนไม่ว่าใครก็ตามเคารพการตัดสินใจและให้เกียรติพีเหมือนกัน กับเรื่องนี้เรารู้สึกว่าทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ เตรียมตัวของเราให้ดีที่สุดก็พอ จะเป็นยังไงในอนาคต จะโชว์แล้วดีไม่ดี แต่สิ่งที่พีจะไปจะทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด ดีที่สุด

กับบิวกิ้น ได้คุยกันเขาก็รู้สึกคล้ายๆพี เขาก็มีเสียใจบ้าง ก็ให้เขาเที่ยวไปก่อนเขาจะได้มีแฮปปี้ไทม์ ส่วนคำขอโทษที่ออกมาจากทางค่ายเขา ก็ขอบคุณที่ขอโทษด้วย ที่จริงรู้สึกว่าถือว่าเป็นประสบการณ์ละกัน และถือว่าเป็นประสบการณ์ให้กับตัวพีได้เรียนรู้ด้วยว่าการที่เราจะพูดถึงใคร โพสต์อะไรลงโซเชียลต้องระวังขนาดไหน เราต้องให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน ก็ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสุดท้ายละกัน เขามีติดต่อมาไหมไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้ยินจากพี่ๆมาว่ามีติดต่อมาไหม ขอไปคุยให้เคลียร์ก่อน พีไม่ได้รู้สึกแย่หรือโกรธอยู่แล้ว แค่เสียใจกับทีมงานมากกว่า"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”

'โตโต้ ธนเดช' ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ 'รัชกาลที่ 6'

พระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร จากเวที The Golden Song ร่วมขับกล่อมบทเพลงที่มีคำร้องอันเนื่องมาจากบทพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

เจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ 'Dua Lipa' กับผลงานใหม่ 'Training Season'

"Training Season" ผลงานล่าสุดจาก Dua Lipa (ดัว ลิป้า) ที่ร่วมแต่งเพลงกับ Caroline Ailin, Danny L. Harle, Tobias Jesso Jr. และ Kevin Parker จากวง Tame Impala และยังได้ Kevin Parker และ Danny L. Harle มาโปรดิวซ์เพลง รวมถึง Vincent Haycock มากำกับมิวสิควิดีโอซีนเท่ๆให้

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สวนกลับชาวเน็ต "ผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่"

หยอดคำหวานกับภรรยาตลอดเรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆ สำหรับพระเอกรุ่นเก๋า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาวสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ล่าสุดวาเลนไทน์คุณสามีก็ยังชมภรรยาไม่หยุด หลังจากมีชาวเน็ตชอบเหน็บแนมว่าวันๆเอาแต่ชมเมีย เจ้าตัวเลยตอกกลับว่าไม่รู้ใครโตมาแบบไหนแต่ตนโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ อีกทั้งภรรยาก็ดูแลตัวเองดี ดูแลบ้านและลูกๆดีขนาดนี้จะให้ไปชมใคร