'พีพี' น้ำตาคลอ เปิดใจหลังโดนมือกีตาร์ Gym And Swim โพสต์ด่า

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกทวิตเตอร์จน แฮสแท็ก #แบนgymandswim ทะยานขึ้นมาติดเทรนด์เป็นอันดับสองของประเทศไทย เมื่อ เติร์ก-นิติกฤษณ์ อรรถกฤษณ์ มือกีตาร์วงอินดี้ Gym And Swim ได้โพสต์วิจารณ์ผลงานของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยข้อความที่พาดพิงถึงเพศสภาพ และผลงานทางดนตรี ทำให้แฟนคลับของสองหนุ่มและชาวเน็ตยกทัวร์ไปลงต้นโพสต์ยับ

ล่าสุด พีพี กฤษฏ์ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ด้วยน้ำตาคลอว่าตนไม่ได้โกรธแค่รู้สึกเสียใจที่บิวกิ้นและทีมงานโดนว่าด้วย

"ได้เห็นแล้ว ถ้าถามพีรู้สึกว่า ก็เสียใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดว่าเขาจะว่าพีคนเดียว มันอาจจะไม่ได้หนักที่เขาว่าบิวกิ้นและทีมของพีด้วย รู้สึกว่าคนเบื้องหลังจริงๆ ที่เขาทำงานกับพีมา พีไม่อยากให้เขาเสียกำลังใจเลยที่ได้มาทำงานกับพี และทุกๆ คนตั้งใจและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พีเห็นใจทีมมากกว่า ถ้าถามว่าแรงไปไหม ที่จริงพีคิดว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแต่ละคน คนสองคนก็ต่างความคิดกัน แต่พีรู้สึกว่ามันก็เป็นพิ้นที่โซเชียลด้วยที่ไม่ใช่มีแค่ตัวเพื่อนเขา หรือกลุ่มเพื่อนสนิทเขาดู แต่มันคือทุกๆ คนที่เสพตรงนี้ รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนระวังกันตรงนี้ด้วย เพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะ

หลายคนออกมารับแทนเรา ดีใจมากๆ ที่ทุกคนให้การซัพพอร์ตพีขนาดนี้ พีรู้สึกโชคดีมากจริงๆ ที่มีแฟนๆ เหล่านี้ มีพี่ศิลปินที่รักพีมากขนาดนี้ ตัวพีเองให้เกียรติทุกคน เคารพการตัดสินใจของทุกคนก็อยากให้ทุกคนไม่ว่าใครก็ตามเคารพการตัดสินใจและให้เกียรติพีเหมือนกัน กับเรื่องนี้เรารู้สึกว่าทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ เตรียมตัวของเราให้ดีที่สุดก็พอ จะเป็นยังไงในอนาคต จะโชว์แล้วดีไม่ดี แต่สิ่งที่พีจะไปจะทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด ดีที่สุด

กับบิวกิ้น ได้คุยกันเขาก็รู้สึกคล้ายๆพี เขาก็มีเสียใจบ้าง ก็ให้เขาเที่ยวไปก่อนเขาจะได้มีแฮปปี้ไทม์ ส่วนคำขอโทษที่ออกมาจากทางค่ายเขา ก็ขอบคุณที่ขอโทษด้วย ที่จริงรู้สึกว่าถือว่าเป็นประสบการณ์ละกัน และถือว่าเป็นประสบการณ์ให้กับตัวพีได้เรียนรู้ด้วยว่าการที่เราจะพูดถึงใคร โพสต์อะไรลงโซเชียลต้องระวังขนาดไหน เราต้องให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน ก็ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสุดท้ายละกัน เขามีติดต่อมาไหมไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้ยินจากพี่ๆมาว่ามีติดต่อมาไหม ขอไปคุยให้เคลียร์ก่อน พีไม่ได้รู้สึกแย่หรือโกรธอยู่แล้ว แค่เสียใจกับทีมงานมากกว่า"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณเดชน์' โชว์ฝืมือทำเพลง พร้อมชวน 'POKMINDSET' ร่วมงาน

Nadech Kugimiya (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ทำเพลงของตัวเอง เพื่อทำตามความฝัน ในฐานะศิลปินนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิล ลำพัง (LONELY) ร่วม Featuring กับแรปเปอร์ชื่อดังที่มีเพลงฮิตมากมายของเมืองไทย POKMINDSET (ป๊อกไมนด์เซ็ท)

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งความชิล 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ'

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ส่งต่อความชิล จัดต้อนรับลมเย็น ๆแห่งขุนเขา 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ' ที่เพียงแค่บ่ายแก่ ๆ เหล่า Scooter ก๊วน Biker ก็เข้ามาจับจองพื้นที่กางเต็นท์ เตรียมรับความชิลจากบทเพลงอินดี้ ที่จัดกันยาว ๆ กว่า 8 ชั่วโมงเต็ม

'ก๊อท จักรพันธ์' ส่งเพลง 'Stand by หล่อ' เปิดโปรเจตก์ 'New Country'

และแล้วก็ได้ฤกษ์ดี วันที่ 2 ธันวาคมนี้ส่งเพลงใหม่ “Stand by หล่อ” เปิดโปรเจกต์ “New Country” ที่เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ดูแลเองทุกอย่างตั้งแต่คัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ แต่งเพลงเอง รวมไปถึงโปรดักชั่นภาพ มิวสิควิดีโอ ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ปี ในการปลุกปั้นโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี “New Country” นี้จนออกมา

ร้าวไปทั้งใจ 'เจมส์ จตุรงค์' ส่งเพลงใหม่ 'อวยพรทางออนไลน์' ชอกช้ำเต็มอารมณ์

ใกล้จะมีผลงานการแสดงให้แฟนๆให้ชม กับละครใหม่ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงถ่ายทำ ของศิลปิน "เจมส์ จตุรงค์" ส่วนด้านงานเพลงก็มีซิงเกิ้ลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเพลงสุดชอกช้ำ "อวยพรทางออนไลน์"

‘บูลลี่’พุ่งในหมู่เด็ก พฤติกรรมที่ต้องเลี่ยง!

ปัญหาการบูลลี่ในไทยไม่มีแผ่วเมื่อเทียบกับประเทศทั่วโลก ข้อมูลมูลนิธิเครือข่ายครอบครัวระบุปี 2563 ประเทศไทยติดอันดับ 2 ในโลก รองจากญี่ปุ่น เป็นการบูลลี่ (BULLY) ด้วยการใช้ตัวอักษรผ่านโซเชียลมีเดีย ขณะที่ Punch Up x Wisesight เปิดข้อมูลพบว่า คำที่คนไทยใช้บูลลี่มากที่สุดเป็นเรื่องรูปลักษณ์ เพศ

'ERROR 99' สะท้อนเรื่องราวเด็กมีปม ด้วยซิงเกิลที่ 2 'หนูมาลีไม่มีลูกแมวเหมียว'

นับเป็น SINGLE ที่ 2 ของวงหน้าใหม่ ERROR99 [ERROR NINETY NINE] ในสังกัด ฅ ฅน เพื่อชีวิต ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาในปีนี้ ภูมิใจเสนอ และถ่ายทอดบทเพลงในแนวเพื่อชีวิตสมัยใหม่ให้กับผู้ฟัง