ต้นสังกัดแจ้ง 'ป๊อปเป้อ-น้ำหนึ่ง' สมาชิก BNK 48 ติดโควิด-19

หลังมีประกาศจากทางต้นสังกัดเกี่ยวกับผลตรวจโควิด-19 ของ 2 สมาชิกBNK48  ป๊อปเป้อ-พิณญาดา จึงกาญจนา และ น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน ที่ได้ทำการตรวจ ATK และผลออกมาเป็นบวก ทำให้ทั้งคู่ต้องงดออกงานทันที

โดยมีทางประกาศระบุว่า  “ป๊อปเป้อ (พิณญาดา จึงกาญจนา) ได้ทำการตรวจ ATK ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 และ น้ำหนึ่ง (มิลิน ดอกเทียน) ได้ทำการตรวจ ATK ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 และมีผลออกมาเป็น บวก

จึงทำให้ทั้ง 2 สมาชิกไม่สามารถเข้าร่วมงาน Trading Market ตามที่ประกาศไป รวมถึงน้ำหนึ่ง จะไม่ได้เข้าร่วมการ PR ผ้าผีบอก ในวันนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งป๊อปเป้อ และ น้ำหนึ่ง จะเข้าทำการรักษาตามมาตรการในขั้นตอนต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'BNK48' ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง 'ฮาย Paper planes' เขียนเนื้อเพลง

ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย