'ดีเจ.เพชรจ้า' เผยรักครั้งใหม่สาวนอกวงการ รับ 'นิวเคลียร์' ไม่ใช่สเปคอีกต่อไป

พ่อหม้ายสุดแซ่บ ดีเจ.เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ที่วันนี้จะมาเปิดเผยถึงรักครั้งใหม่ หลังจากหย่าอดีตภรรยาไปหลายปี เผยกลับมาเป็นคนเดิมแต่นิ่งขึ้น พร้อมเปิดใจเรื่องอดีตภรรยาที่เซ็กซี่ขึ้นถายรูปชุดว่ายน้ำ ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, อาจารย์เป็นหนึ่ง และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ตอนนี้คุยกับสาวนอกวงการ?
เพชรจ้า : ช่วงที่ผมโสดผมคุยกับผู้ชายล้วนๆมา 2 ปี เราคุยกับเพื่อนผู้ชายมาตลอด ก็ไม่แปลกถ้าเราจะเริ่มมีเพื่อนผู้หญิงมาคุยบ้าง

2 ปีแรกทำไมยังไม่เปิดใจคุยกับผู้หญิง?
เพชรจ้า : ไม่ใช่ไม่เปิด ไม่มีโผล่มาดีกว่า ตอนนี้ค่อยๆ มีน้องๆ เหมือนตอนนั้นเราเพิ่งจะโสด คนก็เอ๊ะเค้าจะกลับไปรีเทิร์นหรือปล่าว แฟนคลับก็ยังมูฟออนกับคู่เราไม่ได้ ก็ไม่ค่อยมีใครอยากจะมายุ่ง เขาไม่อยากงานเข้า

ตอนนี้คุยกับผู้หญิงกี่คน?
เพชรจ้า : เข้ามาได้หมดเลยแล้วกัน กี่คนผมก็รับ น้องๆที่เรารู้จักเราก็คุยได้ ไม่ได้มานับ

ใช่คนที่เห็นในไอจีสตอรี่บ่อยๆมั้ย?
เพชรจ้า : อันนั้นไม่ใช่ พอเราโสดเราจะรู้ว่าแฟนคลับเราจะต้องแอบมองทุกอณู เพราะฉะนั้นเวลาเราลงอะไรไป เราจะบริสุทธิ์ใจมาก คนที่เห็นบ่อยๆคือเมียเพื่อน ป้าในดวงใจของไทก้า เขาจะชอบมาเลี้ยงไทก้า เวลาเขามาสามีเขาก็มาด้วย

ตัวจริงยังไม่เปิดหน้าตา?
เพชรจ้า : ยัง ถือว่าเราคุยๆ อยู่

ไทก้าได้เจอบ้างหรือยัง?
เพชรจ้า : ผมคุยกับใครผมก็โอเพ่นหมด มาเจอได้หมดเลย เป็นน้องๆมาได้หมดไม่ติดขัดไรเลย มาเจอนิวก็ได้ไม่ติด

บอกนิวว่าไง?
เพชรจ้า : ก็น้องหมดเลย

ถ้าเจอคนพิเศษจริงๆแล้วต้องบอกอดีตภรรยา จะบอกว่าไง?
เพชรจ้า : สบายมากเลยนะ เพราะเราเปลี่ยนสถานะมา คนอาจจะคิดว่าแบบมีความตึงๆหรือปล่าว อย่างทุกวันนี้เราคุยกันทุกวัน เจอหน้ากัน ตอนนี้เป็นเหมือนน้องมากกว่า

เขารู้สึกเหมือนกันมั้ย?
เพชรจ้า : ผมว่าเหมือน มันชิลมาก

ถ้ามีคนเข้ามาแค่เป็นแฟน ถ้าแต่งงานไม่เอาแล้ว?
เพชรจ้า : ใช่ เราไม่อยากแต่งงานแล้ว ตั้งแต่แรกเราไม่อยากแต่งงานตั้งแต่ต้น แต่เรามีน้องนิวตอนนั้นด้วยทำนองคลองธรรม แล้วน้องเขามีความฝันอยากแต่งงาน เราก็เลยแต่ง

ถ้าคนใหม่อยากแต่งงานมีลูก?
เพชรจ้า : ไม่แต่งแล้ว ไม่เอา เราเคยตั้งเป้าว่ามีลูก 4 คน เจอรุ่นพี่คนนึงบอกดีเลยพี่ลูก 4 เมีย 4 แต่เขามีเมียทีละคนเลิกไป สุดท้ายลูกอยู่กับเขา

อยากได้แบบนี้มั้ย?
เพชรจ้า : พอคุยกับพี่เขานานๆไม่เอาดีกว่า มันซับซ้อนเกิน มันน่าจะลำบากชีวิตเกินไป

ถ้าไม่แต่งงาน แต่เขาอยากมีลูก?
เพชรจ้า : ไม่เอาละ ช่วงนี้สรุปในหัว แต่มันอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ เรารู้สึกว่าเราจะเป็นแบบนี้คุยได้ มีแฟนใหม่ได้ ถ้ามีลูกอีกไม่เอาละ เอาไทก้าก่อน

ไม่อยากมีลูกสาว?
เพชรจ้า : ใช่ เพราะเราเป็นคนที่รักมาก หวงมาก ขี้ห่วง ถ้าลูกสาวเราจะห่วงตอนโตอีก

พอเปิดใจกับความรัก เหมือนกลับมา 18 อีกครั้ง?
เพชรจ้า : เหมือน 18 เลย ธาตุไฟวิ่งวนดีเหลือเกิน

สมัยก่อนถูกห้ามให้ปาร์ตี้น้อยลง?
เพชรจ้า : ไม่เรียกว่าห้าม เรียกว่าตกลงกัน เราทำให้แบบเต็มใจและมีความสุขในห้วงนั้น เราทำตัวอีกแบบนึงในตอนนั้น

ณ วันนี้มันเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?
เพชรจ้า : กลับไปเป็นภูมิแอนด์เพชรจ้าเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่เรานิ่งขึ้น

ที่บ้านจัดเต็ม สร้างห้องส่วนตัวไว้ปาร์ตี้โดยเฉพาะ?
เพชรจ้า : ใช่ มันเป็นห้องทำใจของพี่มาก่อน ตอนที่เฮิร์ตหนักๆตอนนั้นเราก็ดื่มด่ำร่ำสุราคนเดียว ดื่มเพื่อลืมเธอ พอเริ่มเรียนรู้ชีวิตเราต้องอยู่คนเดียว เริ่มกลับไปโทรหาสมาชิกเพื่อนเก่าๆ มารวมตัวกันทุกวันเสาร์ได้มั้ย พอบอกได้เราก็เริ่มวางแผนสร้างผับขึ้นมาในบ้าน ตอนแรกจะสร้างเป็นร้านกาแฟ แก้หมดละกลายมาเป็นผับแทนดีกว่า

ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?
เพชรจ้า : ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคไม่ผมชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเขาเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?
เพชรจ้า : ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆเพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกันเขาเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร

ตอนนี้ทำใจได้?
เพชรจ้า : ทำใจได้มานานแล้วครับ

มันมีแรงกดดันจากพี่สาวเขาด้วย เพราะคุณอุ้มก็ถ่ายเซ็กซี่?
เพชรจ้า : พี่สาวเขาเซ็กซี่อยู่แล้ว เขาเป็นเซ็กซี่สตาร์ แต่น้องเป็นเหมือนเกิร์ลกรุ๊ป เขาอาจจะไปค้นหาตัวเอง ก็ดีเป็นทางของเขา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปณต getsunova - เนะ อโณทัย' ฉลองสมรส ศิลปิน-นักแสดง ร่วมยินดีคับคั่ง!

ทำเอาห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เล็กลงไปถนัดตา เมื่อเหล่า ศิลปิน-ดารา ต่างตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักศิลปินสายอาร์ตสุดต๊าช "ปณต คุณประเสริฐ หรือ นต มือกีตาร์ วง getsunova" สังกัดไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ และ สาวอาร์ติสท์-ยูทูบเบอร์ "เนะ-อโณทัย นิรุตติเมธี" กันอย่างล้นหลาม อาทิ เพื่อนร่วมวง getsunova, นนน กรภัทร์, คริส พีรวัส, Patrickananda (แพทริคอนันดา), มาร์กี้-Pok Mindset, ปั๊บ Potato-เตย, เจเจ-ต้าเหนิง, โอม Cocktail, โอ๊ต ปราโมทย์ ฯลฯ

'นิวเคลียร์' เล่านาทีระทึก เท้าเป็นตะคริวขณะขับรถ

จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ทั้งตื่นเต้นและระทึก เมื่อ นิวเคลียร์ หรรษา กำลังขับรถเพื่อไปถ่ายละคร แต่ได้เกิดตะคริวที่เท้าและน่องทำให้ไม่สามารถขับรถต่อไปได้ โชคดีที่งานนี้ไม่เกิดอุบัติเหตุ