โซเชียลลุกเป็นไฟ 'โม-แพทริเซีย' ฟาดกันจนคว้าเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ทวีความแซ่บเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครช่อง 3 “คู่เวร” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมีกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ยิ่งเป็นฉากปะทะกันของสองสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” และ “โม มนชนก” บอกเลยว่าทำเอาคนดูอินหนักมาก

โดยเฉพาะฉากล่าสุดที่ หวาน “โม มนชนก” ยั่วโมโห บีม “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” จนของขึ้นขาดสติกระโดดหยุมหัวจิกผมคร่อมตบ หวาน เลือดกบปาก เพราะรู้ความจริงเรื่อง หวาน ตั้งใจจะจับพ่อบีม แต่มีเหรอที่คนอย่าง หวาน จะฟัง สุดท้ายก็ขึ้นโรงพักทั้งคู่ แถม บีม ยังต้องเสียค่าทำขวัญไปเหนาะ ๆ เสียเงินไม่ว่าต้องมาเสียหน้าให้กับเพื่อนร้าย ๆ แบบนี้อีก เจ็บใจจนถึงกับต้องกลับไปกรี๊ด แต่อย่างน้อยบีมก็ได้พ่อตัวเองกลับคืนมา ชาวโซเชียลอินจัด อาทิ แผนสูงนะหวาน, เห็นหน้าหวาน ๆ ใครก็ต้องมองว่าเป็นคนดี ส่วนคนตรง ๆ แรง ๆ ก็ถูกมองว่าเป็นคนเลว ประโยคนี้ใช้ได้ทั้งในละครและชีวิตจริง, โถ่วบีมอย่าเป็นทนายเลย สงสารลูกความในอนาคต, บีมต้องสตรอง บ้านเราบ้าพลัง คุณพ่อน่ารัก ถึงจะเสียอะไรไปมาก แต่บีมก็ได้อะไรกลับมามากเหมือนกันนะ เก็บเหตุการณ์นี้ไว้เตือนใจตัวเองด้วยนะบีม อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ฯลฯ ด้วยกระแสเหล่านี้ส่งผลให้ #คู่เวรep10 ครองเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับ 1 ไปเลยจ้า

ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์อันแสนน่าปวดหัวปวดใจ ระหว่าง บอสฉัตร “ป๋อ ณัฐวุฒิ”, บีม และ นิก “ภณ ณวัสน์” ที่ สามวันดี สี่วันร้าย วันก่อน บีม ยังรักกันดีกับ บอสฉัตร วันต่อไปดันเลิกกันซะงั้น ส่วน นิก ก็เป็นเพื่อนสุดฉลาดแสนดีคอยอยู่ข้าง ๆ พร้อมดามใจ บีม เสมอ ถึงกับเสนอตัวบินลัดฟ้าไปเรียนต่อด้วย แต่เหมือนโอกาสยังมาไม่ถึง นิก สักที เพราะบอสฉัตรก็ขยันอวดความโรแมนติกตามง้อบีมไม่พัก คนดูถึงกับปรับอารมณ์ตามไม่ทัน เลือกข้างเชียร์ไม่ถูกเลยทีเดียว ถ้านิกเด็กเนิร์ดคือซูเปอร์โรแมนติก บอสฉัตรก็คือโคตรซูเปอร์โรแมนติกแล้ว ฉันเขินจนหยุมหัวตัวเองแล้ว, บอสฉัตรทำโรแมนติกอีกแล้ว, บอสฉัตรจะตัดหน้านิกเป็นรอบที่สอง นิก แกช้าอีกแล้ว, อื้อหือ บอสฉัตรมาเหนือ มาง้อ แถมมาขอบีมแต่งงาน กรี๊ด ลงทั้งเรือบอสฉัตร-บีม ทั้งนิก-บีม ฉันควรทำยังไง ฯลฯ เป็นความสัมพันธ์ที่พาใจลุ้นมากว่าใครกันแน่ที่จะได้ครองใจ บีม

นอกจากนี้ทีเซอร์ตอนต่อไปยังชวนตื่นตาตื่นใจ เมื่อ บีม ประกาศกับทุกคนว่า บอสฉัตร ขอแต่งงาน คิดไม่ออกเลยว่าเรื่องนี้ถึงหู หวาน แล้วจะเป็นอย่างไร คงต้องเดินเกมอ่อยเบอร์แรงแย่ง บอสฉัตร จาก บีม แน่นอน ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเหมือนตอนที่ หวาน แย่ง วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “คู่เวร” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โน้ต วิเศษ' จูงมือ 'แพทริเซีย' เข้าพิธีหมั้นหวานชื่น สัญญาจะทำให้มีแต่ความสุข

เข้าพิธีหมั้นหวานชื่นไปเมื่อเช้าวันนี้ (20 ธ.ค. 65) สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด และนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยทั้งคู่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ณ Grand Ballroom Carlton Hotel Bangkok

4 นักแสดงรุ่นใหม่ แนะลอยกระทงปลอดภัย!

เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่ประชาชนชาวไทย ห่างหายจากเทศกาลต่างๆ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 หนึ่งในนั้นคือประเพณีลอยกระทง ล่าสุดปี 2565 ทุกหน่วยงานไฟเขียวให้ทุกสถานที่จัดงานร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2565 ภายใต้แนวคิด ลอยกระทงวิถีใหม่ สืบสาน ประเพณีไทย สู่ความยั่งยืน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

'บอย-น้ำตาล' ยกแก๊งบุก 'เปิดกองวิก 3' เผยความฮาละคร 'สายลับลิปกลอส'

ความฮาจัดว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ชีวิตขาดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ช่อง 3 จึงขอเสิร์ฟความฮาคอมเมดี้ปนพลังบู๊ แอคชั่นสุดมันส์อย่าง “สายลับลิปกลอส” ผลงานของผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” บอสใหญ่ “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ที่คว้านิยาย 3 เรื่องของ “รอมแพง” มายำรวมผูกปมความสนุกให้กลายมาเป็นละคร 1 เรื่อง

ร่วมไว้อาลัย เหตุกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

จากเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุกราดยิงภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ของ อบต.อำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่เป็นจำนวนมาก เหล่าคนบันเทิงก็ได้ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียในครั้งนี้ด้วยความหดหู่

'โม-เปรี้ยว-พรีม' นำทีมทำบุญสืบชะตา

ฤกษ์งามยามดี เนื่องในวันคล้ายวันเกิด แพร์-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว ที่เป็นเสมือนหัวเรือใหญ่ของบ้าน Hubsub (ฮับซับ) เหล่านางเอกในบ้าน นำโดย โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ เลยยกก๊วนพี่ๆ น้องๆ นักแสดงร่วมชายคา Hubsub Family เข้าวัดเข้าวาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล

'โม มนชนก' ลงละครเรื่องแรก หลังเป็นนักแสดงอิสระ

ย้ายสํามะโนครัวมาเป็นนักแสดงอิสระอีกคนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนางเอกมากความสามารถ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ งานนี้ทาง CHANGE2561 ก็ไม่รอช้าเป็นเสือปืนไวคว้าตัวมาร่วมงานเป็นที่แรกทันที ซึ่ง สาวโม ก็ตอบตกลงทันควันพร้อมกับเปิดใจมาว่า