ส่องบ้าน 'ชมพู่ ก่อนบ่าย' งบบานปลายทะลุ 30 ล้าน

เคหสถานบานปลาย สัปดาห์นี้ เตรียมฮาน้ำตาเล็ด กับนักแสดงตลกสาวสวยลูกสอง ชมพู่ ธัณย์สิตา หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่จะมาเปิดบ้านฉบับบานปลายให้กับสองพิธีกรสุดกวน  เผือก และ ฟรอยด์ ได้สำรวจบ้านหลังใหญ่เนื้อที่กว่า 150 ตารางวา

โดยสาวชมพู่ ออกมายอมรับว่า เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของการสร้างบ้านบนพื้นที่เปล่า แถมงบที่ตั้งไว้ 14 ล้าน แต่ตอนนี้ทะลุไปแล้วกว่า 30 ล้าน และยังไม่มีท่าทีจะหยุดต่อเติมตกแต่งอีกด้วย อยากรู้ว่าบ้านของสาวชมพู่จะบานปลายส่วนไหนบ้าง

ตามไปชมได้ในรายการเคหสถานบานปลาย วันพุธที่ 6 กรกฎาคม นี้ เวลา 6 โมงเย็น และติดตามรายการ เคหสถานบานปลาย ได้ทุกวันพุธเว้นพุธทาง Facebook และYoutube : One Playground

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชมพู่-เป็กกี้' รับเคยทะเลาะ จากเพื่อนรักเหลือแค่เพื่อนร่วมงาน!

นักแสดงสาวตลกมากความสามารถ ชมพู่ ธัณย์สิตา เผยก่อนหน้านี้สาวชมพู่กับสาวเป็กกี้ 2 พิธีกร คุยแซ่บshow เคยมีเรื่องไม่เข้าใจกัน จากเพื่อนรัก เหลือแค่เพื่อนร่วมงาน คุยกันเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น ซึ่งงานนี้สาวชมพู่เผยผ่านทาง รายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31

'ชมพู่ ธัณย์สิตา' มอบ 1 ล้าน ตอบแทนสังคม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีที่มีผลงานในแวดวงบันเทิงมากมาย โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยนาทีที่ ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ จัดเซอร์ไพรส์หอบเงินก้อนหลายปึก จำนวนกว่า 1 ล้านบาท ไปมอบให้กับ เอ นีออน เพื่อร่วมสร้างมูลนิธิเด็ก โดยการเซอร์ไพรส์ช่วยสมทบทุนสร้างมูลนิธิครั้งนี้ทำเอา เอ นีออน หัวเรือใหญ่ในการร่วมสร้างมูลนิธิถึงกับน้ำตาไหลดีใจซาบซึ้งกันเลยทีเดียว

'ปุ๊ มนตรี' เผยเส้นทางความรักมาราธอน 40 กว่าปี ทั้งชีวิตมีแฟนแค่คนเดียว!

นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง ปุ๊-มนตรี เจนอักษร ที่จะมาเล่าตั้งแต่เส้นทางก่อนเข้าวงการทั้งที่เป็นคนขี้อายแบบสุดๆ พร้อมเผยถึงความรักกับภรรยา 40 กว่าปี ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ