'ก้อง สหรัถ' จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปี

เตรียมมาสัมผัสความอบอุ่นกับคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสำคัญในชีวิตของ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ที่หลายคนเรียกว่าสามีแห่งชาติหน้าหล่อละมุน พร้อมแล้วที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งชีวิตในวงการผ่าน ไทยประกันชีวิต presents KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ก้อง สหรัถ อิน มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปี

ซึ่งจัดโดย “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีมครีเอทีฟ “Idea Fact (ไอเดียแฟค)” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้นอกจากแฟนๆจะได้ฟังเพลงฮิต เพลงละคร เพลงที่อยากร้องแต่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ยังจะได้สัมผัสถึงตัวตนในมุมอื่นๆที่นอกเหนือจากการเป็นนักดนตรีตัวจริง ของ“ก้อง สหรัถ” ที่ไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อนได้อย่างครบทุกอารมณ์ กับมุมที่มากกว่าความหล่อ ความอบอุ่น ความละมุน พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง แฟนๆเตรียมโดนสะกดจนละสายตาไม่ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น. ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ก้อง สหรัถ กล่าวว่า “ตอนที่ทีมงาน GMM SHOW โทรมาชวนทำคอนเสิร์ตด้วยกัน คิดไม่นานเลยครับ ตอบตกลงไปทันที เหมือนได้กลับบ้านที่ GMM GRAMMY ความรู้สึกตอนนี้คือนับวันว่าเมื่อไรจะถึงวันที่ 10 กันยายน ที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลง แฟนคลับ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของผมตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปี แฟนเพลงสำหรับผมเป็นพลังชีวิต เหมือนกับต้นไม้ที่ได้ปุ๋ยดีๆ มาเติมให้กับชีวิตเรามีพลัง มีแรงขับเคลื่อนที่จะทำให้เราได้เดินต่อไป สำหรับความพิเศษที่แฟนๆจะได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีมากกว่าเพลงที่เคยฟัง ไม่ว่าจะเป็น เพลงฮิต เพลงละคร เพลงที่อยากร้องแต่ไม่เคยได้ร้อง รวมทั้งเพลงที่แฟนๆอยากได้ยิน บอกเลยว่าผมและทีมงาน พวกเราทุกคนตั้งใจและเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ เพราะอยากให้แฟนๆประทับใจมากที่สุด รวมถึงซีนของแขกรับเชิญแต่ละท่านรับรองพิเศษแน่นอน ช่วงนี้ซ้อมหนักมาก เพราะอยากให้แฟนเพลงทุกๆคนที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รับความสุข ความสนุก และความประทับใจกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม แล้วมาเจอกันนะครับวันเสาร์ที่ 10 กันยายน IMPACT ARENA เมืองทองธานีครับ”

คอนเสิร์ตเดี่ยวที่รวบรวมเรื่องราว 34 ปี ในวงการบันเทิงของนักดนตรีตัวจริง “ก้อง สหรัถ” ใน ไทยประกันชีวิต presents KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น. ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2”

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'หนุ่ม กะลา' ขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ครบรส ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และซีนซึ้ง ๆ สุดประทับใจที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิตของศิลปินร็อกมากความสามารถ “หนุ่ม กะลา” หรือ“ณพสิน แสงสุวรรณ” จากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY ใน “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า”

'ก้อง สหรัถ' กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสำคัญ

เรียกได้ว่าจบไปอย่างสมบูรณ์แบบครบทุกความประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต presents KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ก้อง สหรัถ อิน มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปีในชีวิตของ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา จัดโดย GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยมีทีมครีเอทีฟ Idea Fact (ไอเดียแฟค) แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ดูแล ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

'แอ๊ด-เล็ก' รวมพลังศิลปิน มาให้กำลังใจ 'แหลม มอริสัน'

ศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ แอ๊ด-เล็ก คาราบาว รวมพลังศิลปินเพื่อชีวิต จัด Concert for guitar king แหลม มอริสัน เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินร็อคระดับตำนาน แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีต้าร์คิง เมืองไทย ในการฟื้นฟูจากวิกฤตการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ

'หนุ่ม กะลา' เปิดห้องซ้อมโชว์ความพร้อม ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า จัดโดย GMM SHOW โดยทีมครีเอทีฟ GFEST แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง