'ดีเจ.ต้นหอม' โพสต์คลิปตรวจโควิดขึ้น2ขีด เผยติดเชื้อจากลูกชาย

จำเป็นต้องชวดทริปทะเลและปล่อยให้เพื่อนๆไปเที่ยวกันเอง เพราะดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ติดเชื้อโควิด-19 มาจากน้องปกป้อง เจ้าตัวเลยโพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม

"ขอเรียนให้ท่านทราบว่าเที่ยวบินนี้เป็นเที่ยวบินปลอดกะหรี่.......#จบละทริปภูเก็ต #ตกเครื่องแน่นอนละ ไปกันเล๊ยยยย ซีซั่นนี้ไม่รอดละนะคะ @patriciagood @push_dj @boy_pisanu
คิว ก.ค. เต็มแล้วนะคะ คุณลูกค้าเชิญบุ๊คของเดือน ส.ค. เลยค่า พิธีกรภูมิสูงเว่อร์ ติดโควิดมาละมีการ์ดนางฟ้าละ ถอดหน้ากากทำงานได้เลย เชิ่ดดดดดด!"

ล่าสุดต้นหอมโพสต์คลิปกับน้องปกป้องพร้อมแคปชั่นว่า "คิดถึงเจ้าซูเนโอะมั้ยค้าบบบบบ.....ซูเนโอะปลอดภัยและใกล้หายแล้วค้าบลุงๆป้าๆพี่ๆไม่ต้องห่วงนะค้าบ!!!! หอมติดโควิทจากเจ้าซูเนโอะเนี่ยแหละค่ะ #เมื่อลูกไม่ใช่เซฟโซนอีกต่อไป 555555"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรบมือรัวๆ ‘หมอธีระ’ วิเคราะห์การระบาด ‘โควิด’ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง

อาจารย์หมอจุฬาฯ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง แต่ขอให้ตระหนักว่าการติดเชื้อในระหว่างใช้ชีวิตประจำวันยังมีกันอยู่ต่อเนื่อง การเจ็บป่วยไม่ใช่เรื่องที่น่าพิสมัย ไม่ประมาท

สยอง! 'หมอธีระวัฒน์' เผยพบแท่งย้วยสีขาว คล้ายหนวดปลาหมึก ในคนที่ฉีดวัคซีนโควิด mRNA

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ภาพและข้อ

‘หมอธีระ’ วิเคราะห์การระบาดโควิดรอบสัปดาห์ ผู้ป่วยปอดอักเสบมากขึ้น

จำนวนผู้ป่วยปอดอักเสบ ถือว่าสูงที่สุดในรอบ 8 เดือน นับตั้งแต่ 10 มิถุนายน 2023 เป็นต้นมา และเป็นการเพิ่มอย่างต่อเนื่องถึง 7 สัปดาห์แล้ว

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย