'ฮารุ' แจงสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานแต่ง 'แอร์ ภัณฑิลา'

มีความสนิทสนมกันมากว่า 20 ปี แต่ในงานแต่งงานของนักแสดงสาว แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น  กลับไร้เงาของคุณแม่ลูก 3 อย่าง ฮารุ สุประกอบ มาร่วมแสดงความยินดี โดยล่าสุดฮารุได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งถึงสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานแต่งพี่สาวคนสนิท

"เจ้ @bunnyaire ชีวิตพวกเรามันผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านหมอ มาเยอะมากวะ เกือบ 20 ปีที่รู้จักกันมา พวกเราโตขึ้นมากๆๆๆๆเลย เจ้สำหรับน้องคนนี้คือเจ้คนเดิม เจ้ที่ห่วงใยทุกคนรอบตัว เจ้ที่เป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเองเสมอ ความดีความกตัญญูของเจ้มันนำพาเจ้มาเจอคนที่เหมาะที่สุดในจังหวะที่ถูกที่สุด พากันเจริญๆ นะเจ้นะ รักเสมอ หวังดีเสมอเจ้แอร์ของฮั่น 

ขอบคุณมากที่ชวนน้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว ขอโทษมากๆ ที่น้องติดภารกิจกระเตงลูกอยู่ต่างแดน เลยมาไม่ได้ ขอบคุณที่เข้าใจนะพี่แอร์ รักเสมอจริงๆ หัวหน้าใหญ่แก๊ง #strawberrycheesecake  #guyharufamily #อ่อแอร์เอง #อ่อแอร์เองขายออกแล้ว"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอร์ ภัณฑิลา' ชี้แจงแล้ว! ยันไม่เกี่ยวเว็บพนัน

นักแสดงสาว แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกพุ่งเป้าว่าเป็นดาราอักษรย่อ อ. เกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์ โดยมีใจความว่า “เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน แอร์ขออนุญาตชี้แจงทางนี้ทีเดียวนะคะ

แฉกลางดึก! 'ดิว อริสรา' โพสต์ชี้ช่องให้ตำรวจตามจับเหล่าเว็บพนัน

เรียกได้ว่าฮือฮากันกลางดึกเลยทีเดียวเมื่อคุณแม่คนสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โพสต์แจ้งข้อมูลของบุคคลที่อยู่เบื้องหลังเว็บพนัน "มาเก๊า888" ที่กำลังจะมีพิธีแต่งงานใหญ่โตในอีกไม่กี่วันนี้ และคาดว่าจะมีเพื่อนๆในวงการพนันออนไลน์มาร่วมงานมากมาย งานนี้ตำรวจไทยอยู่เฉยคงไม่ได้!

'กาย รัชชานนท์' เล่าอดีตติดหนี้ 4-5 ร้อยล้าน ต้องหนีไปต่างประเทศนับหนึ่งใหม่!

เป็นคุณพ่อสุดอบอุ่น สำหรับ กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ ที่วันนี้มาย้อนเล่าเรื่องอดีตบ้านเคยล้มละลาย ติดหนี้ 4-5 ร้อยล้าน จากลูกคุณหนูต้องไปลำบากเริ่มนับหนึ่งใหม่ที่ต่างประเทศ โดยเจ้าตัวเปิดใจ ผ่านทางรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ผลิตโดย บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส ของผู้จัด นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา

5 สาว MUT เล่าชีวิตเส้นทางนางงาม ต้องสละหลายอย่างเพื่อความฝัน!

กว่าจะได้ตำแหน่งนางงามเรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ล่าสุด 5 สาวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 นำทีมโดย แอน-แอนนา เสืองามเอี่ยม, นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์, อาย-กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว, โอปอล์-สุชาตา ช่วงศรี และ เรเน่-เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ ออกอากาศทาง ช่อง 7HD กด 35 ที่มี นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ผลิตโดย นีโน่ บราเดอร์ส ของผู้จัด นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา

ฮือฮา! เจ้าบ่าวขี่ช้างแต่งงานสาวสงขลา

มีงานแต่งงานที่พูดได้ว่าเป็นงานช้างจริงๆ เพราะเจ้าบ่าวซึ่งเดิมเป็นชาว จ.สุรินทร์ หรือเมืองช้าง ขี่ช้างมาแต่งงานกับเจ้าสาว ชาว จ.สงขลา สร้างความฮือฮาไปทั้งหมู่บ้าน

มงคลชีวิตคู่ 'แอร์-ไอซ์' เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ แฟนหนุ่มนอกวงการ ถือฤกษ์ดี วันเสาร์ที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เข้าเฝ้ากราบขอพรและรับน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ ณ Four Seasons Hotel Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕