'เก่ง ธชย-ทราย อมลระดา' ส่ง 'PONY NINK' ขึ้นสเตจเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรุ่นจิ๋วหน้าใหม่ที่น่าจับตามองไม่เบา สำหรับ “PONY NINK” หรือ นิ้ง-สิริกร นกพัฒน์ สาวน้อยวัยเพียง 10 ขวบ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพอันน่าทึ่ง แม้ว่าก้าวแรกในวงการบันเทิงของเธอมาจากสาย Model ก็ตาม แต่ด้วยความสามารถและใจที่รักการร้องเพลง ทำให้แววการเป็นศิลปินของเธอโดดเด้งจนเข้าตา เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ CEO ค่ายเพลง White Line Music และ ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE จนต้องรีบคว้าตัวมาเทรนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเส้นทางใหม่อย่างการเป็นนักร้อง

ล่าสุดในงาน KAZZ Awards 2022 ที่เพิ่งจัดขึ้น เก่ง และ ทราย ใช้โอกาสนี้เปิดตัว น้องนิ้ง ในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการในชื่อ “PONY NINK” ไม่เพียงเท่านั้งยังจัดเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยการส่ง น้องนิ้ง ขึ้นโชว์เป็นเดบิวต์สเตจด้วยซิงเกิลแรกของตัวเองอย่าง “ให้อภัย 100%” พร้อมท่าเต้นสุดน่ารักจนผู้ชมอยากปาหัวใจให้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

CEO ของค่าย White Line Music อย่าง เก่ง ธชย ก็ได้เล่าถึงความสามารถของน้องนิ้ง “สำหรับผมแล้ว น้องนิ้ง หรือ PONY NINK เป็นเด็กที่แววความเป็นศิลปินสูงมาก แม้จะเริ่มต้นมาจากการเป็น Model แต่หลังจากที่ได้ฟังน้องร้องเพลงรู้ได้ทันทีเลยว่า เด็กคนนี้แหละที่จะเป็นว่าที่ศิลปินคนใหม่ หลังจากที่ได้ทำงานกันจริงๆ ยิ่งทำให้ผมรู้เลยว่าตัดสินใจไม่ผิด เพราะนอกจากความตั้งใจ ความมุ่งมั่นแล้ว ความสามารถที่รอบด้านเหมือนเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินจริงๆ

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง ให้อภัย 100% ตอนนี้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังและชมกันแล้วนะครับ ผลตอบรับก็ดีมากๆ เลยตอนนี้ยอดผู้ชมทะลุ 1.5 แสนแล้ว ในมิวสิกวิดีโอเราก็จะได้เห็นความน่ารักสดใสของเด็กๆ โดยเรื่องราวในเพลงก็เล่าถึงความออดอ้อน ความพยายามที่จะง้อคนที่เรากำลังสนใจเขา แต่เผลอทำเขางอนครับ”

ด้าน น้องนิ้ง หรือ PONY NINK ก็ได้เล่าถึงความรู้สึกของสเตจเดบิวต์ในครั้งนี้ว่า “โชว์นี้เป็นโชว์พิเศษที่ตั้งใจทำเพื่อมาโชว์ในงาน KAZZ Awards 2022 เลยค่ะ เพราะเวทีนี้เป็นเวทีเดบิวต์ของหนูในฐานะศิลปินเลยค่ะ ก็เลยจัดโชว์มาแบบอลังการมากๆ มีพี่ๆวงโยธวาทิต จากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี 20 คน และพี่ๆ dancer จาก B House มาร่วมในโชว์ของหนูด้วย ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะงาน KAZZ Awards เป็นงานใหญ่มากๆ และก็มีรุ่นพี่ศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายคนขึ้นโชว์ในงานนี้ค่ะ แต่หนูก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ ให้สมกับที่พี่เก่งและน้าทราย ให้โอกาสดีๆ กับหนู และเพื่อเป็นการขอบคุณที่ KAZZ Magazine ให้หนูได้ขึ้นโชว์ในงานนี้ค่ะ”

สามารถเข้าไปติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ให้อภัย 100%” ซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเต็มตัวของ PONY NINK ได้แล้ววันนี้บนช่องทาง YouTube : Tachaya และทุกบริการมิวสิกสตรีมมิ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไลลืม' ติดเทรนด์มาแรง เพลงใหม่สุดดราม่าของ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ในมาแรงบนยูทูบตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยสำหรับเพลง "ไลลืม" ของศิลปินเสียงเป็นเอกลักษณ์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ต้องบอกว่าเป็นเพลงส่งท้ายสุดดราม่าในอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ก่อนที่จะมีอัลบั้มใหม่ในอีกไม่นานนี้ ซึ่งขนาดเพิ่งปล่อยไปไม่นานยอดวิวก็เพิ่มต่อเนื่องแบบฉ่ำๆ สมกับการรอคอยเพลงอกหักช้ำๆสไตล์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่แฟนๆชื่นชอบ ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปชมมิวสิควีดีโอจะเห็นลีลาการแสดงของหนุ่มเบียร์ที่ตีบทแตกในอินเนอร์ของคนถูกคนรักทิ้งได้แบบไม่ใยดี

'เจฟ ซาเตอร์' ปล่อยเพลงใหม่พร้อมกัน 2 ภาษา เอาใจแฟนๆทั่วโลก!

ปังข้ามประเทศ “เจฟ ซาเตอร์” ศิลปินไทยมากคุณภาพก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ด้วยการเปิด Showcase ของตนเองที่ Warner Music Singapore และร่วมโชว์ในฐานะศิลปิน Spotify's RADAR Artists ของประเทศไทย ในงาน ALL THAT MATTERS 2022 – Spotify Lounge ที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังปังระดับอินเตอร์ต่อเนื่อง

แฟนคลับใจหาย 'โมบายล์ BNK48' ประกาศจบการศึกษา!

ทำเอาแฟนๆใจหายไปหลายคน เมื่อสาว โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค หรือ "โมบายล์ BNK48" ได้ประกาศจบการศึกษา ที่เธียร์เตอร์ในวันนี้ (1 ตุลาคม ที่ผ่านมา) และทางเพจของ BNK48 ก็ได้มีการโพสต์แจ้งว่า

'5 Seconds of Summer' เจ้าของผลงานระดับแพลตตินั่ม ปล่อย ‘5SOS5’

5 Seconds of Summer วงป็อบร็อคขวัญใจใครหลาย ๆ คน ประกอบด้วย Luke Hemmings, Michael Clifford, Calum Hood และ Ashton Irwin วงที่ได้ออกอัลบั้มเต็มมาแล้วก่อนหน้านี้รวม 4 อัลบั้มและ ซิงเกิลฮิตมากมาย ที่ทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “วงร็อคหน้าใหม่ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก” โดย Rolling Stone และเป็นวงดนตรีที่พาสตูดิโออัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้มแรกของพวกเขาเข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 1 ได้

'ปาล์มมี่' ดึง 'พชร์ อานนท์' กำกับซิงเกิลใหม่ 'ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค'

ไม่เคยทำให้มิตรรักผิดหวังจริงๆ เพราะแค่ปล่อยลูกรักคนใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ให้มิตรรักรับไปอุปถัมภ์วันแรก ก็เป็นที่กล่าวถึงถึงความเป็นที่สุดทันที ที่สุดแรกกับการรวบตัวครั้งสำคัญของ ปาล์มมี่ และ สิงโต นำโชค ซึ่งซิงเกิลนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงโบว์รักสีดำ ที่ปาล์มมี่ฝังใจมาตั้งแต่สมัยอัลบั้มแรก

'แมทธิว' เปิดใจศิลปิน 'แองจี้ ฐิติชา' ลูกสาว 'โป่ง หินเหล็กไฟ'

สวย เก่ง ร้อนแรง ทรงดี สำหรับศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ศิลปินหญิงคนแรกจากค่ายเพลง E29 Music Identities ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อสายร็อคระดับตำนาน โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ขอนำร่องค่ายเพลงใหม่ด้วยสายเลือด T-POP พร้อมเตรียมปล่อยเดบิวต์ซิงเกิ้ลชื่อว่า “I'm in Luv”