'เอิ้นขวัญ วรัญญา' โดนสาดน้ำกรดจนตาบอดใน MV 'ถิ่มกันเท่ากับห่วง'

เอิ้นขวัญ วรัญญา ศิลปินลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ ที่แฟนเพลงรู้จักกันเป็นอย่างดี จากน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และเพราะซึ้งกินใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย), ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน, สั่งน้ำตาไม่ได้, ฝากเบิ่งแนเด้อ, คนตอบบ่อยู่ และเพลงเพราะๆอีกมากมาย วันนี้ "เอิ้นขวัญ" กลับมาอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด "ถิ่มกันเท่ากับห่วง" คำร้อง-ทำนองโดย ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี และเรียบเรียงดนตรีโดย บรรจง เวียงพล

มิวสิกวิดีโอเพลง “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่สมหวังในความรัก พิษของความรักทำให้เธอบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ และเพิ่มความเข้มข้นของเรื่องราวโดย “เอิ้นขวัญ” ที่ต้องมาแสดง MV ครั้งแรก! กับการรับบทเป็น “คนตาบอด” เหตุเพราะความหึงหวงจนโดนน้ำกรดรดหน้า จนเสียโฉมและตาบอดทั้ง 2 ข้าง เรียกได้ว่า งานหินสำหรับ เอิ้นขวัญ กันเลยทีเดียว ฝากแฟนๆของ “เอิ้นขวัญ วรัญญา” สามารถเข้าไปชมและลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของการเป็นมือที่ 3 ได้แล้ว วันนี้! ทางช่อง YouTube : GRAMMY GOLD OFFICIAL และ Facebook : เอิ้นขวัญ วรัญญา Fanpage

เอิ้นขวัญ เล่าว่า "สำหรับเพลง ถิ่มกันเท่ากับห่วง เพลงนี้เป็นคำถามว่า คนที่ทิ้งเราไปจะยังมาถามไถ่เหมือนยังเป็นห่วงกันอยู่ทำไม ทั้งๆที่ทิ้งกันไปแล้ว เป็นเพลงช้าที่ได้ร่วมออกแบบการร้องเพลงร่วมกับพี่ๆที่ห้องอัดด้วยค่ะ และเพลงนี้ เอิ้นขวัญ ได้แสดงเป็นตัวหลัก อยู่ทุกฉากใน MV เพลง “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เป็นอะไรที่แปลกใหม่และท้าท้ายมากๆค่ะ ความรู้สึกตอนที่เล่น MV คือตื่นเต้นและเกร็งมากๆ เพราะมีบางฉากที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน โดยเฉพาะบทที่ต้องเล่นเป็นคนตาบอด แต่ก็ได้พี่ๆทีมงาน ทีมนักแสดง คอยให้คำแนะนำ ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ยิ่งพอได้เห็นภาพ MV คือประทับใจมากค่ะ เรื่องราวน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ฝากเข้ามาชม MV กันด้วยนะคะ เอิ้นขวัญ ทีมนักแสดง และทีมงานทุกคนทำงานกันเต็มที่มากๆค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธัญญ่า' ประกาศสะบั้นรัก 'อ๊อฟ ศุภณัฐ' พร้อมขอโทษแฟนคลับ

จบควาสัมพันธ์อีกคู่สำหรับ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ AF2 และนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้โพสต์ประยุติความสัมพันธ์เนื่องจากการผิดสัญญาและผิดสัจจะที่เคยได้ให้ไว้ต่อกัน

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'เบิร์ด ธงไชย' ชวนฟังอัลบั้ม 'BIRD 22' คุณภาพเสียงระบบ Dolby Atmos

“เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ชวนแฟนๆ สัมผัสความพิเศษกับการฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่ง Apple Music ในระบบเสียง Dolby Atmos(ดอลบี แอทมอส) กับอัลบั้ม BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) อัลบั้มใหม่เต็มรูปแบบ อัดแน่นไว้ถึง 10 เพลงเพราะ

'INSTINCT' กลับมาพร้อมความโรแมนติก ดึง 'แจ๊ส-แจง' รับบทซึ้ง

การกลับมาในรอบเกือบ 3 ปี ของวง “INSTINCT”(อินสติงต์) ที่ประกอบด้วยสมาชิก “ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” (ร้องนำ) และ “ปอ-อนุกานต์ จันทร์อุไร” (คีย์บอร์ด/เปียโน) กับเพลง “ขอตายก่อน” เพลงฟีลกู้ดโรแมนติก หลังจากวงเคยประกาศไว้ว่าไม่อยากทำเพลงอกหักอีกแล้ว

'พงษ์สิทธิ์ คำภีร์' ชวน 'แพรว รัตนาพร' ถ่ายทอดเพลง 'ข้องจิต'

บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ (Brite Panther) พร้อมพาทุกคนไปดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของ บทเพลงลูกกรุงอมตะสุดคลาสสิกที่ถูกนำกลับมาบรรเลงอีกครั้ง จากโปรเจกต์ คำภีร์ลูกกรุง โดยได้ผู้ที่หลงใหลเพลงลูกกรุงสุดหัวใจ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ที่มาถ่ายทอด 10 บทเพลง ลูกกรุงอันทรงคุณค่า เพียงคำเดียว, หยาดเพชร, ข้องจิต, อาลัยรัก, หยาดน้ำฝนหยดน้ำตา, ท่าฉลอม, เสน่หา, ลุ่มเจ้าพระยา, น้ำตาแสงใต้ และ วันคอย

'GMM grammy' คว้า 5 รางวัลจากงาน 'สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 32'

เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีผลงานคุณภาพให้กับศิลปินแกรมมี่จริง ๆ กับงาน "สีสัน อะวอร์ดส์” ครั้งที่ 32 ที่ทางนิตยสาร "สีสัน" จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับศิลปินไทยที่ทำผลงานโดดเด่นในปี พ.ศ. 2563-2564 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอังคาร ที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเท็ล, รัชดาภิเษก ภายในงานมีศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมทั้งในนามผู้ประกาศรางวัล ซึ่งเป็นธรรมเนียมของงานที่ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลครั้งก่อนมาประกาศรางวัล อย่างวง POTATO, INSTINCT จากค่าย genie records และศิลปินที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล อย่าง The Darkest Romance จากค่าย GeneLab เข้าร่วมงานด้วย