'เติร์ด Tilly Birds' ปลื้มใจ 'ถ้าเราเจอกันอีก' ทะลุ 100 ล้านวิว

ถึงวันที่เพลงดังความหมายดี  ถ้าเราเจอกันอีก จากอัลบั้ม It's Gonna Be Ok วง Tilly Bitds  เดินทางมาสู่ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย สร้างความตื้นตันและอิ่มเอมใจให้กับนักร้องนำอย่าง เติร์ด Tilly Birds ไม่ใช่น้อย เพราะเป็นบทเพลงที่กลั่นออกมาจากหัวใจและความรู้สึกที่อยากให้คุณพ่อคุณแม่ได้ฟัง จนวันนี้เพลงที่เติร์ดได้ถ่ายทอดออกมาประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ และยังได้กล่าวขอบคุณทุกพลังใจ ทุกแรงสนับสนุนจากแฟนเพลงที่มอบให้กับพวกเค้า Tilly Birds เสมอมา

โดย เติร์ด Tilly Birds ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า  "ถ้าเราเจอกันอีก" ถึงร้อยล้านวิวแล้วนะ ป๊า-แม่

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดที่ทำให้เพลงนี้มาถึงร้อยล้านวิว เราก็เชื่ออย่างงมงายว่าส่วนนึงเป็นเพราะป๊ากับแม่ เราหวังแค่ว่าเขาจะได้ยิน เขาจะรับรู้ เขาจะคิดถึงเรา และ อยากเจอเราเหมือนที่เราอยากเจอเขาทุกวัน

เราเขียนเนื้อเพลงเพลงนี้ในวันฌาปนกิจป๊า จำได้ว่าวันนั้นบวชหน้าไฟให้ป๊า แล้วก่อนจะเผา เราก็ว่าจะนอน แต่ก็นอนไม่หลับ เลยนั่งเขียนท่อน verse เพลงนี้ในหัว เนื้อเพลงออกมาง่ายและเร็วมาก แล้วตอนเผา เราก็ภาวนาว่าให้เขาไปเจอแม่ที่น่าจะรออยู่บนนั้น

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาฟังเพลงนี้และรับรู้ถึงความในใจที่เราอยากบอกครอบครัวเรา มันมีความหมายต่อเราและพวกเขามาก ส่วนใครที่ยังไม่พร้อมจะฟัง เราเข้าใจมากๆ ไม่เป็นไรเลย เพราะอย่างน้อยเราว่าคนสำคัญที่สุดในชีวิตเราได้ฟังแล้ว ฟังอยู่บนนั้น สักวันเราคงเจอกัน หวังว่าเขาจะรอเราอยู่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GeneLab' ส่งโปรเจกต์พิเศษรวมความสนุกวงรุ่นพี่รุ่นน้องครั้งแรก!

ถือเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมของค่ายเพลงเลือดใหม่อย่าง GeneLab ที่จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้ชมกันเป็นประจำทุกปี และในปี 2021 นี้พวกเขาก็สร้างสีสันแปลกใหม่ด้วยโปรเจกต์ GeneLab+ (ยีนแลป พลัส) ที่เริ่มความสนุกกันมาตั้งแต่ GeneLab+ ATK Gamer ศึกดวลเกมพลัสความมันกับสตรีมเมอร์สายฮา ต่อด้วย GeneLab+ Nadao Music - Cross Cover Project พลัสความเพราะด้วยการแลกกันร้องกับศิลปินจาก นาดาว มิวสิค

อลังการ! อัลบั้มใหม่ ‘ค็อกเทล’ กับปกที่ออกแบบโดย Illustrator มือหนึ่งของโลก

เปิดภาพ Official Concept Art ของอัลบั้มชุดใหม่ FATE (เฟท) ออกมาให้สาวก COCKTAIL (ค็อกเทล) ได้ตื่นเต้น กับงานภาพที่นำเอาแรงบันดาลใจและความชอบส่วนตัวของวงมาถ่ายทอด โดยสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการเพลง เมื่อสายดนตรีและสายอาร์ตงานโฆษณาโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในการสร้างสรรค์ผลงานกับทีมงาน อิลลูชั่น ซึ่งนำโดย คุณสุรชัย พุฒิกุลางกูร Illustrator นักสร้างภาพประกอบงานโฆษณามือหนึ่งของโลก