'LOLFanFest2022' ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของโลก

จบไปแล้วกับความฟูลฟิลขั้นสุด ด้วยโชว์ที่จัดเต็มใส่ความสนุกจนกราฟพุ่งทะยาน ในงาน Love Out Loud Fan Fest 2022 จาก GMMTV ครั้งแรกในประเทศไทย กับแฟนมีตติ้งเฟสติวัลเต็มรูปแบบของ 8 นักแสดงสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ทำเอาอะดรีนาลีนความสุขล้นทะลักเลยทีเดียว

ครั้งนี้เป็นการเอ็นเตอร์เทน สร้างความสนุกให้กับแฟนๆ แบบเล่นใหญ่เบอร์แรง พร้อมเนรมิตเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ ตระการตากับโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ในระดับมาสเตอร์พีชให้กับแฟนๆ ได้ชมกันในรูปแบบ On Stage พร้อมกับการ Live Streaming ผ่าน “TTM Live” (Thaiticketmajor Live) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก นานกว่า 4 ชั่วโมงครึ่ง แถมกระแสตอบรับยังแรงสุดขีด ส่งให้แฮชแท็ก #LOLFanFest2022 ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์  อันดับ 1 ของโลก รวมทั้งประเทศไทย, อินโดนีเซีย และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกหลายประเทศทั่วโลก  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เรียกว่างานนี้เหล่าแฟนคลับได้รับพลังของคลื่นความสุขกับความประทับใจแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว

จากนั้นส่งเข้าสู่โชว์ของคู่แรก เต-นิว ซึ่งเปิดประเดิมด้วยเพลงฮิต I Just Wanna Ped Fan You Dai Bor กับลีลาการออดอ้อนแฟนๆ ชาวโพก้าให้ยิ้มตามกันเป็นแถว จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์มาสู่โหมดเศร้ากันในเพลง Luxury กับเสียงร้องของ นิว ก่อนจะอินไปกับเสียงเพราะซึ้งของ เต ในเพลง โลกที่ไม่มีเธอ จากนั้นทั้งคู่ก็ขอคอนทินิวอารมณ์ด้วยเพลย์ลิสเพลงช้ำรัก เจอแต่คนใจร้าย, รู้ไหม, Fallin’ All in You  แล้วค่อยกลับมาสู่ความสนุกกันด้วยเพลง ผ้าเช็ดหน้า ที่แฟนๆ ลุกขึ้นเต้นตามกันสุดพลัง  ก่อนจะชวน ออฟ-กัน ขึ้นเวทีมาประชันสเต็ปแดนซ์กันในเพลง คอแห้ง

จากนั้นส่งไม้ต่อให้ ออฟ-กัน สร้างความบันเทิงในเพลง ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้ ต่อด้วย กัน ที่จับไมค์มาร้องเพลงจังหวะน่ารักสนุกสนาน เกินต้าน และเพลงเพราะ Lavender จาก ออฟ ก่อนที่ทั้งคู่จะสื่อความหมายดีๆ ในเพลง การเปลี่ยนแปลง เรียกว่าเคมีความฟินฟุ้งกระจายเต็มพื้นที่ จากนั้นก็ถึงช่วงพาเหรดเพลงฮิต โอ้ละหนอ My Love, ทะลึ่ง, ไหง่ง่อง, Sad Aerobic ขอบอกว่าถูกอกถูกใจเบบี๋อย่างหนักลุยแดนซ์ตามกันสนั่น

ก่อนจะเข้าสู่พาร์ทระเบิดความมันส์ไปกับ 2 หนุ่ม คริส-สิงโต เริ่มต้นด้วยเพลง Sticker ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย กับช็อตฟินเบอร์แรงที่ทั้งคู่เปลี่ยนเสื้อผ้ากันกลางเวที แล้วปรับอารมณ์เข้าสู่โหมดเพลงลูกกรุงสุดไพเราะ รักคุณเข้าแล้ว ก่อนที่จะทำเอาแฟนคลับทั้งฮอลล์ซึ้งไปตามๆ กันในเพลง ความลับในใจ จากนั้น คริส ก็ขอหยิบเอาซิงเกิ้ลล่าสุด นอนไม่พอ ที่เจ้าตัวทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองมาโชว์ให้ชาวพีรญาได้ฟังกัน แล้วไปเดือดกันสุดพลังในเพลง รุนแรงเหลือเกิน, เสียใจได้ยินไหม ที่สะกดใจแฟนๆ จนอยู่หมัด ต่อด้วยเพลงความหมายดี กันและกัน จาก สิงโต ก่อนที่ทั้งคู่จะมันส์เกินต้านไปกับเพลง ร้ายๆ , เพราะว่ารัก

จากนั้นดีกรีความสนุกก็ถูกส่งต่อให้กับ  ไบร์ท-วิน ที่เปิดประเดิมด้วยเพลงสากลเอาใจอินเตอร์แฟน Monster ต่อด้วยหนุ่ม วิน กับการโซโล่เพลง There For You, ร (W8) จนแฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ จากนั้นทั้งคู่ขอเอาใจคนที่กำลังอกหักด้วยเพลง ที่ปรึกษา ก่อนที่จะปล่อยเวทีให้ ไบร์ท ได้โชว์ซิงเกิ้ลล่าสุดที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้  Lost & Found ต่อเนื่องอารมณ์กับเพลง ขอ จากนั้น ไบร์ท-วิน ก็ขอเปลี่ยนฟิลมาในสไตล์เพลงแนวฮิปฮอป Congratulations

ก่อนที่ คริส-สิงโต จะขึ้นเวทีมาร่วมแจมในเพลงดัง ฝนตกไหม จนแฟนๆ อินจัดส่งเสียงร้องตามกันดังสนั่น จากนั้นกราฟความมันส์ก็พุ่งทะยานถึงขีดสุด เมื่อ คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว-ไบร์ท-วิน คว้าไมค์มาระเบิดความสนุกกันในพาเหรดเพลงฮิต เดาไม่เก่ง, ไม่บอกเธอ, แสงสุดท้าย ต่อกันด้วยพาร์ทที่สื่อความหมายแทนคำขอบคุณในเพลง กฎของแรงดึงดูด พร้อมการเผยความรู้สึกกับความสุขที่ล้นปรี่ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง จันทร์เจ้า พร้อมกับภาพประทับใจที่ทั้ง 8 คนเดินไปรอบเวทีพร้อมโบกมือลาแฟนๆ เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้เป็นโมเมนต์ความประทับใจที่แสนพิเศษ ซึ่งจะยังคงตราตรึงอยู่ในเมมโมรี่ความทรงจำไปอีกยาวนาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต-นิว' เตรียมเสิร์ฟโชว์สุดพิเศษเพื่อชาว 'โพก้า'

GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดสเตจชวนแฟนๆ ร่วมเดินทางข้ามเวลารับความสุขแสนพิเศษแบบฉ่ำๆ ไปกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของคู่จิ้นคู่ฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ในงาน POLCA TIME TRAVELING CONCERT ที่จัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟความสนุกพร้อมเนรมิตโชว์สุดอลังการตระการตา จากคอนเซ็ปต์ TI ME TRAVELING สู่จักรวาลความสุขของ เต-นิว ที่เตรียมขนมาสร้างรอยยิ้มให้เหล่า #โพก้า (POLCA : ชื่อแฟนด้อม) ได้ฟินกันแบบจุ ใจ

'เต' ตื่นเต้น!หวนเล่นซีรีส์คู่ 'นิว'

เรียกว่ากระแสมาแรงสุดๆ สำหรับซีรีส์ฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทยจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง Cherry Magic 30 ยังซิง จาก GMMTV เมื่อหนุ่มเวอร์จิ้นมี Magic ความรักสุดนุบนิบจึงเกิดขึ้น ซึ่งออกอากาศไปเพียงไม่กี่ EP ก็โกยคะแนนความนิยมจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ฟินจัดเต็มดันแฮชแท็ก #CherryMagicTH พุ่งติดเทรนด์ X อันดับ 1 ในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และอันดับอื่นๆ อีกหลายพื้นที่ ในทุก EP. ที่ออกอากาศ

'เต-นิว' ควงคู่ปล่อยพลังจิ้น ใน 'Cherry Magic 30 ยังซิง'

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับซีรีส์ที่จะทำให้คุณใจเต้นแรงไปกับความรักซิงๆ ของหนุ่มวัย 30 กับการโคจรประกบคู่กันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่ควงคู่ปล่อยพลังจิ้นชวนฟินในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีกระแสการรอชมจากแฟนๆ มากที่สุดแห่งปี Cherry Magic 30 ยังซิง

5 คู่ไอดอลตัวท็อป กับ Big Project ที่ทำด้วยใจ

นับเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ครั้งแรกของเบอร์หนึ่งจากสองวงการที่ทำให้ทุกแฟนด้อมต้องสั่นสะเทือน เมื่อ แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือพันธมิตร GMMTV ผนึกกำลังเล่นใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” ณ ลาน Block I Siam Square

ครั้งแรกของ 'ไบร์ท-วิน' จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย

แรงทะลุปรอทกับปรากฏการณ์ความฟิน ที่ทาง GMMTV เติมเต็มโมเมนต์ให้แฟนๆ แบบขั้นสุด ในงาน Side by Side Bright Win Concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 2 นักแสดงสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อย่างนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา และ 2 นักร้องคุณภาพ อิ้งค์ วรันธร , กอล์ฟ F.Hero ที่ขึ้นเวทีมาสร้างบรรยากาศความสนุกมันส์ได้เต็มพิกัด งานนี้กระแสตอบรับยังส่งให้ #BrightWinConcert ทะยานขึ้น เทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย,อินโดนีเซีย รวมทั้ง อันดับ 2 ของโลก,มาเลเซีย และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกหลายประเทศทั่วโลก ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ซีรีส์ 'NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม' คว้า 3 รางวัลแห่งปี

ถือเป็นซีรีส์ที่โกยกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างล้นหลาม สำหรับ NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม ซีรีส์ของคน ที่จะไม่ทนอีกต่อไปจาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้คู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพั นธ์ พูลสวัสดิ์ กลับมาเล่นคู่กันอีกครั้งในรอบ 2 ปี