ตัวแม่สายฟาด! 'เล้ง ศรันยกันย์' ปล่อยบันทึกรักเรื่องใหม่ 'รู้เท่าไม่ถึงแก'

การกลับมาของนักร้องสาวเสียงดี “เล้ง ศรันยกันย์” Diva ลูกทุ่งภาคกลาง จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ดีกรีแชมป์ 18 สมัย จากรายการศึกวันดวลเพลง หลังจากที่เธอเคยมีกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์กับเพลง นิสัยหรือสันดาน ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ครั้งนี้สาวเล้งขอกลับมาตอกย้ำความเป็นตัวแม่เพลงรักสายฟาด! อีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “รู้เท่าไม่ถึงแก”

ซึ่งเนื้อหาในเพลงก็จะบอกเล่าถึง เรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่ได้ถูกบันทึกลงในสมุดโน้ตแห่งความทรงจำที่ เล้ง ศรันยกันย์ เป็นคนถ่ายทอดออกมา โดยบาดแผลรักครั้งนี้เกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เมื่อหญิงสาวคนใกล้ตัวของเล้ง ดันไปหลงคารมคำหวาน ปักใจรักกับผู้ชายคนหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายก็มีเจ้าของอยู่แล้ว งานนี้ถึงมือพี่สาวที่แสนดีอย่าง เล้ง ที่จะเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้คนฟังช้ำไปตาม ๆ กันแน่นอน

เล้ง ศรันยกันย์ พูดความรู้สึกว่า “สำหรับเพลง รู้เท่าไม่ถึงแก เป็นอีกเพลงที่ร้องไม่ง่ายอีกตามเคยค่ะ มันจะมีท่อนนึงที่ต้องร้องเสียงสูง ซึ่งดูดพลังสุดๆ ตอนแรกแอบเครียดและกังวลว่ามันจะออกมาโอเคไหม แต่ก็ออกมาได้ตามที่ต้องการค่ะ สุดท้ายนี้ฝากเพลงใหม่ของเล้งด้วยนะคะ เล้งและทีมงานทุกคนตั้งใจทำให้เพลงนี้เข้มข้น แข็งแกร่ง แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่มากขึ้น และเพลงนี้ก็ทำออกมาได้เป็นตัวเล้งมากขึ้นด้วยค่ะ ฝากเข้าไปฟังได้ที่ YouTube Grammy Gold Official รับรองว่าเจ็บจี๊ดโดนใจแน่นอนค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตูน บอดี้สแลม' ชวนน้องๆจากเวที THE POWER BAND ขึ้นคอนเสิร์ต

กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษของวงดนตรีร็อคตัวจริงของไทย ในงาน BODYSLAM “พูดในใจ” THE B SIDE CONCERT กับบทเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นได้ร้อง แต่เป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของพวกเรา Bodyslam ทุกคน ที่จัดเต็มความสนุกสุดมันกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม

สลัดมาดนักแสดง 'โมสต์ วิศรุต' กับบทบาทศิลปินเต็มตัวใต้สังกัด 'Yeezaa'

"ซะอย่างงี้ (SCNR)" ซิงเกิลแรกของ Most (โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์) ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทบาทนักแสดงมากฝีมือจากละครมากมายไม่ว่าจะเป็นบท “จ้อย” ในละคร บุพเพสันนิวาส, บท “ภูผา” ในละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และล่าสุดกับใหม่ในฐานะของนักร้อง, นักเขียนเพลงภายใต้สังกัด “Yeezaa”

'นุ่น สุทธิภา' เลิฟซีนแซ่บในเอ็มวี 'นึกว่ามีแต่ในละคร' จาก 'Yes’Sir Days'

เมื่อเจ้าพ่อเพลงละครสุดฮิตต้องเจอกับเรื่องราวเหมือนในละครเสียเอง จึงกลายมาเป็นที่มาของเพลงใหม่จาก Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) “นึกว่ามีแต่ในละคร” เพลงเศร้าจากเรื่องจริงของ อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ ฟร้อนท์แมนที่เจอจริงเจ็บจริง! ร้องเพลงละครมาก็เยอะ ไม่คิดว่าชีวิตจริงจะยิ่งกว่าละคร

'ยิ่งยง' เปิดใจเรื่องคดีความจบลงด้วยดี ได้รับความยุติธรรมจากศาลแล้ว

นักร้องชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยเรื่องคดีโฆษณาถั่งเช่าเมื่อหลายปีก่อนว่าจบลงด้วยดี และได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'Ed Sheeran' ส่งซิงเกิล 'Eyes Closed' กับอัลบั้มใหม่ '-' (Subtract)

"Eyes Closed" เป็นเพลงที่ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แต่งเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เดิมทีเป็นเพลงอกหักมาก่อนแต่เนื้อเพลงได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้เผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ของคนสำคัญไป ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนและเปลี่ยนมุมมองให้กับเพลงนี้ในอัลบั้มล่าสุดอย่าง "-" (Subtract) อีกครั้ง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น