'แมทธิว' เปิดใจศิลปิน 'แองจี้ ฐิติชา' ลูกสาว 'โป่ง หินเหล็กไฟ'

สวย เก่ง ร้อนแรง ทรงดี สำหรับศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ศิลปินหญิงคนแรกจากค่ายเพลง E29 Music Identities ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อสายร็อคระดับตำนาน โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ขอนำร่องค่ายเพลงใหม่ด้วยสายเลือด T-POP พร้อมเตรียมปล่อยเดบิวต์ซิงเกิ้ลชื่อว่า “I'm in Luv” ลงสตรีมมิ่งให้ได้ชมพร้อมกันในวันที่ 29 กันยายนนี้ ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” เป็นเสือปืนไวคว้าศิลปินสาว แองจี้ มาพูดคุยพร้อมออกกำลังกายแบบพิลาทิส ณ Soul Fit Pilates เลียบทางด่วนรามอินทรา

แองจี้ เผยว่า “ชีวิตแองจี้เป็นศิลปินฝึกหัดตั้งแต่อายุ 11 ปี ตั้งแต่สมัยค่ายกามิกาเซ่ จนตอนนี้ 20 ปี ถามว่ากดดันไหม ก็ยังกดดันอยู่ตลอดค่ะ เพราะเราสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ตั้งแต่อายุ 16 ปี มีเรื่องของเวลาที่ต้องบริหาร เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ทำให้ความรับผิดชอบมากกว่าเพื่อนในวัยเดียวกัน แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ เหมือนกันด้วย ยิ่งเห็นคุณพ่อไปขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ เราก็อยากเป็นแบบนั้นบ้าง แต่ไม่ขอไปสายร็อคนะคะ หนูขอสาย Hiphop Pop R&B ดีกว่า (หัวเราะ)

ที่ผ่านมาในเส้นทางสายดนตรี ก็มีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจมาตลอด พ่อโป่งเป็นคนละเอียดมาก ๆ คนหนึ่ง ไม่ใช่แค่เรื่องงานเท่านั้น เรื่องการใช้ชีวิต สุขภาพ อาหารการกินและจิตใจ พ่อโป่งดูแลอย่างดี ที่ผ่านมาแรก ๆ กดดันมากค่ะ เพราะเป็นลูกสาวศิลปินก็จะถูกจับตามอง มีเครียดบ้าง ล้าบ้าง แต่ก็ฮึดสู้ทุกครั้งค่ะ หนูมั่นใจที่จะพยายามทำอย่างเต็มที่ในพาร์ทของตัวเองจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุดกับการเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย E29 Music Identities ที่มี พี่แบงค์ ชินดนัย พี่ชายพี่แบมแบม กันต์พิมุกต์ มาบริหารค่ายค่ะ ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะในซิงเกิ้ลใหม่ได้รับโอกาสดี ๆ จากพี่แบมแบมมาช่วยดูในเรื่องของการแต่งเพลง เมื่อทุกอย่างลงตัวจึงออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ I'm in Luv อยากขอฝากผลงานเพลงนี้ให้ทุกคนเปิดใจรับฟังกันด้วยนะคะ”

ติดตามเรื่องราว แองจี้ เด็กสาวผู้จุดประกายแรงบันดาลใจ ผ่านสเต็ปชีวิตผ่านบทเพลงได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก

'ERROR 99' สะท้อนเรื่องราวเด็กมีปม ด้วยซิงเกิลที่ 2 'หนูมาลีไม่มีลูกแมวเหมียว'

นับเป็น SINGLE ที่ 2 ของวงหน้าใหม่ ERROR99 [ERROR NINETY NINE] ในสังกัด ฅ ฅน เพื่อชีวิต ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาในปีนี้ ภูมิใจเสนอ และถ่ายทอดบทเพลงในแนวเพื่อชีวิตสมัยใหม่ให้กับผู้ฟัง

'บอส (MedyBoss)' คัมแบ็คลุคสาวเท่! ปล่อยซิงเกิลใหม่

ใครไม่ไหว บอกไหว มากองรวมกันตรงนี้ได้เลย กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “บอส (MedyBoss) ปาลีรัตน์ ก้อนบาง” ที่กลับมาจับไมค์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง พร้อมฉีกภาพหวานใส มาในลุคสาวสุดเท่! ภายใต้การคุมงานของ สงกรานต์ รังสรรค์ สังกัดค่าย UPster Music เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "ถ้ารู้ว่าแพ้ (จะไม่เปิดแชทแกดูเลย)"

'กลอยใจ' สุดประทับใจ ขึ้นคอนเสิร์ต 'ไต้หวัน'

เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ราชินีรถแห่ “กลอยใจ กลิ่นบุปผา” ศิลปินจากค่ายข้าวสารแลนด์ ได้มีโอกาสไปขึ้นคอนเสิร์ตต่างแดนที่ไต้หวัน พร้อมนำบทเพลงเพราะๆ ม่วนๆ ไปขับกล่อมมอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยในต่างแดนได้หายคิดถึงบ้านไม่มากก็น้อย

'เคน วงซีล' แจงเหตุเลื่อนงานเพราะหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

จำเป็นต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อน สำหรับวง ZEAL ที่ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก เคน-ปรัชญา มีบำรุง มีอาการปวดคออย่างรุนแรง แขนชาและอ่อนแรง ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

'ถ้าเราเจอกันอีก' จาก 'Tilly Birds' คว้า 4 รางวัลรวด!

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของวงดนตรีมากความสามารถ ขวัญใจสาวกอัลเทอร์เนทีฟอย่าง "Tilly Birds" สังกัด GeneLab ในเครือ GMM Grammy อีกครั้ง หลังจากมีชื่อเข้าชิงรางวัลของคนดนตรีอย่าง "THE GUITAR MAG AWARDS 2022" และก็ไม่ผิดคาด เพราะคว้ามาได้ถึง 4 รางวัล