'สิงโต ปราชญา' แต่งหญิงครั้งแรก เปิดตัวชื่อใหม่ 'เจนนี่'

ออกอากาศวันแรก ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันเลย สำหรับซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ เพราะหนุ่ม สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  ต้องเนียนแต่งเป็นผู้หญิง เรื่องราวตอนนี้ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด เพราะเจนขวัญ (สิงโต ปราชญา) ดันมีชื่ออยู่ในหอหญิง และทางเดียวที่เขาจะอยู่รอด และต้องการจีบสาว จึงต้องทำภารกิจสำคัญโดยการปลอมตัวเป็นผู้หญิง เพื่อให้ตัวเองได้มีที่อยู่

บอกเลยใครรอดูหนุ่มสิงโตแต่งหญิงครั้งแรก เตรียมเปิดแอปพลิเคชัน AIS PLAY ไว้เลย  แฟนๆ จะต้องติดใจในความใส ความสวย ของสิงโต เพราะเจ้าต้องอัพสกิลเป็นสาวแรกแย้ม แต่เบื้องหลังก่อนถ่าย ทำเอาสิงโตถึงขนาดหนักใจ เพราะกลัวว่าจะเล่นออกมาไม่ดี แถมในเรื่องต้องสวมบทเป็นหญิงแท้ งานนี้เลยกลัวไม่เนียน เลยทำให้เจ้าตัวทำการบ้านหนัก หัดเรียนแต่งหน้า ศึกษากิริยาความเป็นหญิงจากคนรอบข้าง

 พอถึงเวลาเข้าฉากผู้กำกับเลยรีเควส ไล่ระดับแปลงร่าง จากชายแท้ เป็นหญิงสาวผู้เพียบพร้อม จากการเริ่มโกนขนแขน ขนขา ไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงใส่บราปีกนก งานนี้เจ้าตัวเลยมีเขินบ้าง แต่โชคดีที่มีกูรูแนะนำอย่างรัศมีแข คอยแอบกระซิบ เก็บรายละเอียด  ทำให้ตอนถ่ายจริงทำเอาทุกคนแทบช็อค เพราะสิงโตเก็บทุกรายละเอียด ทุกเม็ด แอ๊บเนียนได้สุดๆ พอสวมวิกผมยาว ดันเหมือนสาวญี่ปุ่นน่ารัก สมใจผู้กำกับไปเลย

แต่แฟนๆ ต้องมาเตรียมลุ้นว่าแผนการของสิงโตที่หวังจะไปปั่นป่วนหัวใจสาว จะสำเร็จหรือไม่ สามารถติดตามชมซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ ได้ทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY  เวลา 19.00  น.  (เสนอเป็นตอนแรก)  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ' ทะยานขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน AIS PLAY

การันตีเป็นซีรีส์คุณภาพและมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุดหลังจากได้ออกอากาศไปกว่า 6 อีพี กระแสความนิยมที่พูดถึงเรื่องนี้ ล้วนแต่บอกว่า ฮาหนักมาก แถมยังครบทุกรส ทั้งดราม่า คอมเมดี้ บู๊ เรียกว่าผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ สามารถดำเนินเรื่องราวตีโจทย์ให้ทันสมัยและสร้างภาพจำใหม่ จนสามารถครองใจวัยรุ่นและไต่ระดับ ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในแอปพลิเคชัน AIS PLAY สำเร็จ

'ทรู' ชวนสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก กับ 'BLACKPINK'

BLINKs ไทยทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย หลังจากที่เฝ้ารอมานาน ปีใหม่นี้ได้เจอ 4 สาว BLACKPINK ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ทั้ง จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า แน่นอน พร้อมของขวัญปีใหม่สุดพิเศษระดับเวิลด์คลาสที่ทรู 5G และทรูไอดี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จับมือวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่เอาใจ BLINKs

'เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ' เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ที่ทางช่อง 8 จับมือกับพันธมิตร AIS PLAY ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ในครั้งนี้ งานนี้พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้สะเทือนวงการ เพราะแฟนคลับพร้อมใจกันดัน #เปิดตัวเจนนี่เดอะซีรีส์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ ตอกย้ำความแรงของซีรีส์เรื่องนี้

'คุณหญิงหน่อย' สุดปลื้ม 'เจนนี่-ลูกสาวคนสวย' คว้าปริญญาคณะเดียวกับแม่

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยสร้างไทย โพสต์รูปภาพ น้อง“จินนี่-ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ” บุตรสาวคนเล็ก พร้อม

'สิงโต ปราชญา' แต่งหญิงสวยหวานลงซีรีส์

เปิดตัวเวิร์คช็อปนักแสดง กระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่แกะกล่องอย่าง เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ที่ช่อง8 จับมือครั้งแรกกับแอปพลิเคชัน AIS PLAY ล่าสุดก็เดินหน้าฟิตติ้งเสื้อผ้าต่อทันที นำโดย สิงโต ปราชญา, นนนี่ ณัฐชา, ภูมิ ภูริพันธ์, ซาร่า ชัชชญา, เปรม ธนอรรณพ, แนน ภัคจิรา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, นุ่น สุทธิภา, นัตตี้ ธันยนันท์ ฯลฯ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกและสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ผ่านผลงานจากผู้กำกับมากฝีมือ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์