'ไผ่ พงศธร' ชวน 'เบลล์ นิภาดา' เดินรับบริจาคสบทบทุนช่วยผู้ป่วยยากไร้

กลับมาร่วมกิจกรรมวันศรีนครินทร์ที่จังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง สำหรับศิลปินสายบุญอย่างหนุ่มบ้านไกล "ไผ่ พงศธร" กับการถ่ายทำ รายการพิเศษเนื่องในวันศรีนครินทร์ ประจำปี 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยการเดินสายไปยังสถานที่ต่างๆในตัวเมืองขอนแก่น

เริ่มจากภายในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ต่อด้วยห้างสรรพสินค้าแฟรี่พลาซ่า และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต ณ เวทีกลางตลาดต้นตาลขอนแก่น ทั้งนี้ยังได้อีหล่ามหัศจรรย์ "เบลล์ นิภาดา" ที่วันนี้ได้มาร่วมกิจกรรมเป็นครั้งแรก และเป็นศิลปินคนบ้านเดียวกัน จ.ขอนแก่น อีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศการเดินสายในวันนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และคำชื่นชมจากพ่อแม่พี่น้องที่มาร่วมบริจาคเงินสบทบทุนช่วยผู้ป่วยยากไร้ให้ได้มีโอกาสในการรักษาโรคต่างๆในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าจะไปชมคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน แบบนี้ทำเอาทั้งคนรับและคนให้อิ่มบุญสุขใจกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว หลังจากเดินรับบริจาคเสร็จแล้วทั้ง ไผ่ พงศธร และ เบลล์ นิภาดา ถึงเวลามอบกล่องบริจาคกลับคืนให้กับทางกองทุนวันศรีนครินทร์ฯ รับมอบโดย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ (คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น) ก่อนจะเปิดโชว์สนุกๆเริ่มด้วย "เบลล์ นิภาดา" กับเพลง ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ และ 2 ปีแพ้ 2 นาที ต่อด้วย "ไผ่ พงศธร" กับเพลง อ้ายเก่งกะด้อ, สังหารอ้ายสา พร้อมเพลงสนุกๆอีกหลายเพลงให้แฟนๆที่นั่งชมได้ลุกขึ้นเต้นตามและร้องตามกันอีกด้วย สำหรับท่านที่มีจิตศรัทธาอยากร่วมบริจาคสมทบทุน "กองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี" สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานกองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทรศัพท์ 0-4336-3688, 0-4336-3130 และทาง www.srinagarind.or.th หรือ Facebook : กองทุนวันศรีนครินทร์ รายการพิเศษวันศรีนครินทร์

ไผ่ พงศธร เผยว่า “วันนี้เป็นโอกาสที่ดีมากๆครับ "วันศรีนครินทร์" ที่ได้มีโอกาสมาเชิญชวนทุกๆท่านร่วมทำบุญบริจาคสบทบทุนเพื่อคนยากไร้ที่ไม่มีเงินรักษา กับกองทุนโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น ขอบคุณท่านคณบดีโรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่น ที่ให้โอกาสไผ่กับน้องเบลล์ได้มาร่วมบุญในครั้งนี้นะครับ วันนี้เอาบุญมาฝากทุกๆคนนะครับ ขอบคุณโรงพยาบาลศรีนครินทร์ที่มีกิจกรรมดีดี โครงการดีดีแบบนี้ครับ ขอบคุณผู้ใจบุญทุกๆคนที่ร่วมบุญในวันนี้นะครับ ขอให้ทุกๆคนมีสุขภาพที่แข็งแรงนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คืบหน้าเผานั่งยางขอนแก่น ตร.สอบเครียดไขปริศนาก่อเหตุสะเทือนขวัญ

สอบเครียดมือเผานั่งยาง เจ้าตัวยอมรับทำคนเดียวพร้อมบอกก่อนเผาว่าขอให้ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์  ขณะที่ญาติเผยทั้งคู่ไม่มีปัญหากัน

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”

'โตโต้ ธนเดช' ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ 'รัชกาลที่ 6'

พระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร จากเวที The Golden Song ร่วมขับกล่อมบทเพลงที่มีคำร้องอันเนื่องมาจากบทพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6