'ไผ่ พงศธร' ชวน 'เบลล์ นิภาดา' เดินรับบริจาคสบทบทุนช่วยผู้ป่วยยากไร้

กลับมาร่วมกิจกรรมวันศรีนครินทร์ที่จังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง สำหรับศิลปินสายบุญอย่างหนุ่มบ้านไกล "ไผ่ พงศธร" กับการถ่ายทำ รายการพิเศษเนื่องในวันศรีนครินทร์ ประจำปี 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยการเดินสายไปยังสถานที่ต่างๆในตัวเมืองขอนแก่น

เริ่มจากภายในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ต่อด้วยห้างสรรพสินค้าแฟรี่พลาซ่า และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต ณ เวทีกลางตลาดต้นตาลขอนแก่น ทั้งนี้ยังได้อีหล่ามหัศจรรย์ "เบลล์ นิภาดา" ที่วันนี้ได้มาร่วมกิจกรรมเป็นครั้งแรก และเป็นศิลปินคนบ้านเดียวกัน จ.ขอนแก่น อีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศการเดินสายในวันนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และคำชื่นชมจากพ่อแม่พี่น้องที่มาร่วมบริจาคเงินสบทบทุนช่วยผู้ป่วยยากไร้ให้ได้มีโอกาสในการรักษาโรคต่างๆในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าจะไปชมคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน แบบนี้ทำเอาทั้งคนรับและคนให้อิ่มบุญสุขใจกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว หลังจากเดินรับบริจาคเสร็จแล้วทั้ง ไผ่ พงศธร และ เบลล์ นิภาดา ถึงเวลามอบกล่องบริจาคกลับคืนให้กับทางกองทุนวันศรีนครินทร์ฯ รับมอบโดย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ (คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น) ก่อนจะเปิดโชว์สนุกๆเริ่มด้วย "เบลล์ นิภาดา" กับเพลง ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ และ 2 ปีแพ้ 2 นาที ต่อด้วย "ไผ่ พงศธร" กับเพลง อ้ายเก่งกะด้อ, สังหารอ้ายสา พร้อมเพลงสนุกๆอีกหลายเพลงให้แฟนๆที่นั่งชมได้ลุกขึ้นเต้นตามและร้องตามกันอีกด้วย สำหรับท่านที่มีจิตศรัทธาอยากร่วมบริจาคสมทบทุน "กองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี" สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานกองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทรศัพท์ 0-4336-3688, 0-4336-3130 และทาง www.srinagarind.or.th หรือ Facebook : กองทุนวันศรีนครินทร์ รายการพิเศษวันศรีนครินทร์

ไผ่ พงศธร เผยว่า “วันนี้เป็นโอกาสที่ดีมากๆครับ "วันศรีนครินทร์" ที่ได้มีโอกาสมาเชิญชวนทุกๆท่านร่วมทำบุญบริจาคสบทบทุนเพื่อคนยากไร้ที่ไม่มีเงินรักษา กับกองทุนโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น ขอบคุณท่านคณบดีโรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่น ที่ให้โอกาสไผ่กับน้องเบลล์ได้มาร่วมบุญในครั้งนี้นะครับ วันนี้เอาบุญมาฝากทุกๆคนนะครับ ขอบคุณโรงพยาบาลศรีนครินทร์ที่มีกิจกรรมดีดี โครงการดีดีแบบนี้ครับ ขอบคุณผู้ใจบุญทุกๆคนที่ร่วมบุญในวันนี้นะครับ ขอให้ทุกๆคนมีสุขภาพที่แข็งแรงนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตาวัย 81 เล่าขุดเจอพระพุทธรูปในที่นา ก่อนถวายวัด เชื่อครูบาไก่เป็นพระปฏิบัติดี

คุณตาวัย 81 ปี เคยเห็นแสงประหลานอยู่ที่นาตัวเอง ด้วยความอยากลองจึงนิมนต์ "เณรไก่" มานั่งสมาธิก่อนนิมิตเห็นพระพุทธรูปแล้ววาดภาพให้ดู ก่อนขุดเจอพระพุทธรูปที่วาดจริงๆ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ จนติดตามหาข้อพิสูจน์หลายครั้งจนเกิดความเชื่อและศรัทธาจากหัวใจ ยกที่นาถวายเป็นที่พักสงฆ์ของวัดป่าโสรยา

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

แกรมมี่เปิดตัว 'ทิกเกอร์ เทริโอ' อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิลแรก 'R U OK?'

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง #TPOP ไปเมื่อปีที่แล้ว กับการเปิดตัวศิลปินบอยกรุ๊ปมากความสามารถ PERSES (เพอร์เซส) ล่าสุด G’NEST (จีเนส) ค่ายเพลงรุ่นใหม่ในสังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ประกาศเปิดตัวศิลปินเดบิวต์ลำดับที่ 2 “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ทายาทซุปเปอร์สตาร์จากยุค 90 “นิโคล เทริโอ” และ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”

'หมิว สิริลภัส' แอดมิทด่วน ยังไม่สามารถลงพื้นพบปะประชาชนได้

ต้องแอดมิทด่วน สำหรับนักแสดงสาวที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง และเพิ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกพรรคก้าวไกล อย่าง หมิว-สิริลภัส กองตระการ เมื่อจู่ๆเกิดแพ้ยาจนมีจุดแดงขึ้นเต็มฝ่ามือและเท้า