'ธัญญ์-ยุ้ย' เปิดบ้านสระบุรี เผยลดงานฟิตร่างกายพร้อมมีลูกปีหน้า

งานไม่ใหญ่แต่บ้านใหญ่มากนะวิ! พบกับเรื่องราวสุดหวานของคู่รักซุปตาร์มากฝีมือ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์ ธนากร ที่เปิดบ้านหลังใหญ่ไกลถึงจังหวัดสระบุรีต้อนรับพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” โดยพาทัวร์ทุกซอกทุกมุม พร้อมเปิดครัวทำอาหารกันอย่างอบอุ่น พร้อมพูดคุยเปิดใจชีวิตคู่ใที่ยาวนานกว่า 15 ปี

ธัญญ์ เผยเรื่องราวชีวิตคู่ให้ฟังว่า “เมื่อก่อนผมเป็นคนใจร้อนมากนะ กับใครก็ได้ตายก็ตายครั้งเดียว แต่ยุ้ยเขามาเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตผมเลย เชื่อว่าใครก็ตามที่อยู่ใกล้เขาจะได้พลังบวก ทำให้ผมเบาลงจากเมื่อก่อนเยอะ ทำให้เราคิดได้ว่าความใจร้อนไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ยุ้ยจะเตือนสติตลอด ชีวิตที่มีเขาทำให้ผมมีสติมากขึ้น คำว่าเจอคู่ชีวิตแล้วชีวิตเปลี่ยนมันคือเรื่องจริงมาก ๆ ครับ มีคนชอบถามว่าเราทะเลาะกันบ้างมั้ย ก็มีครับเพราะเราเป็นมนุษย์ แต่หลังจากนั้นเราจะทำยังไงก็ได้ให้คืนดีกันเร็วที่สุด ทะเลาะกันไปก็เลิกกันไม่ได้อยู่ดี เสียเวลาเปล่า ๆ (หัวเราะ) ขอใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้แฮปปี้ตลอดดีกว่า”

ด้าน ยุ้ย เผยถึงการวางแผนเตรียมความพร้อมการมีลูกให้ฟังว่า “ต้องมีค่ะ หวังไว้ว่าอยากมีแฝดชาย-หญิง 2 คน อายุเราตอนนี้ถือว่าไม่น้อยแล้ว ช่วงหลังเห็นว่ายุ้ยไม่ได้รับงานเลยเพราะเตรียมตัววางแผนไว้ต้นปี เราสองคนก็จับมือกันเข้าไปปรึกษาแพทย์ ถ้าไม่รีบมีภายในปีหน้านี้อาจจะมียากขึ้น ก่อนถึงปีหน้าสองสามเดือนนี้จะเริ่มเที่ยวพักผ่อนให้เต็มที่ก่อน เลยหยุดรับงานละครเพราะถ้ารับเราจะทำงานจริงจัง จะเครียด จะเหนื่อย นอนน้อย เราอยากพักผ่อน สบาย ๆ ก่อนจะมีน้องค่ะ”

ว่าแล้วทั้งคู่ก็เข้าครัวทำเมนูจานเด็ดมาให้ แมทธิว ชิม จะอร่อยขนาดไหน ต้องตามแมทธิววิจารณ์ โดยเฉพาะแฟนคลับตัวยงของ ธัญญ์-ยุ้ย ห้ามพลาดกับเรื่องราวในชีวิตที่โชคชะตาลิขิตให้มาเจอกัน ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จิลล์ โรเจอร์' เผยถูกบูลลี่รูปร่างจนนอยด์หนัก

อดีตนางเอกนักบู๊แถวหน้าของเมืองไทย จิลล์ โรเจอร์ ขอหวนกลับสู่วงการบันเทิงหลังหายไป 7 ปี เปิดใจเรื่องการถูกบูลลี่รูปร่างจนถึงขั้นน้ำตาตกใน พร้อมพูดถึงอาการแพนิกที่ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไป ในรายการคุยแซบSHOW ออกอากาศทางช่องOne31

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'โตโต้ ธนเดช' จัดงานวันเกิด แฟนคลับเปย์หนักของขวัญมูลค่านับล้าน!

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานมีตติ้งวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเสียงหวาน โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร หรือ โตโต้ The Golden Song ล่าสุดจัดงาน “Toto’s Birthday Meeting 2023” ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

'เนเน่ พรนับพัน' พาเหล่า 'อะตอม' ท่องไปในไดอารี่พระจันทร์เสี้ยว

จบลงไปแล้วด้วยความอิ่มเอม สำหรับ Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023 จัดโดย บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

'ท็อป ปิยวัฒน์' ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ปล่อยเพลง 'เหงื่อไหล' รับหน้าร้อน

เป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่ด้วยความพยายามทำให้ ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ You Are My So(ul) Mate (บังไม่เอิญ) ในโปรเจกต์ “MY UNIVERSE THE PROJECT” ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ไปเรียนร้องเพลง จนล่าสุดมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 ซิงเกิลด้วยกัน

'พีพี พัชญา' นางเอกสู้ชีวิต ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองถึง 8 ปี

อีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่มีผลงานหลากหลายต่อเนื่อง ต้องยกให้เธอคนนี้ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ กับผลงานดราม่าล่าสุด หงส์ในกรงกา กับบทส้มพอ สาวสู้ชีวิต ในละครก็ต้องสู้ชีวิตขั้นสุด แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะมาเป็นที่ยอมรับอย่างวันนี้ สาวพีพี ใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือในวงการบันเทิงมากว่า 8 ปีทีเดียว