'แอลลี่' ขึ้นป้ายบิลบอร์ด ใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

ปังไม่หยุด สำหรับ ALLY  หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน  ศิลปินจากค่าย 411 Music ที่ล่าสุดไปเฉิดฉายไกลข้ามประเทศขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยได้รับเลือกจาก Spotify ให้เป็นตัวแทนศิลปินหญิงจากประเทศไทยในแคมเปญ Equal ที่นำเสนอผลงานเพลงจากศิลปินหญิงที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลก จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากลและสนับสนุนความเท่าเทียมของผู้หญิง  งานนี้ ALLY ปลื้มใจมากที่เป็นศิลปินหญิงอีกคนที่ได้รับเลือก ขอบคุณ Spotify และชาว Only ที่เป็นกำลังใจให้แอลลี่ทุกผลงาน น่ารักสุดๆ

โดยผลงานล่าสุดของ ALLY คือเพลง Heartbeat เป็นเพลงสนุกๆ มีจังหวะ แนว POP/R&B เพลงนี้ค่าย 411 Music ได้ให้โอกาส ALLY เข้าไปมีส่วนร่วมการแต่งเพลงและแต่งทำนองร่วมกับศิลปินในค่าย TYTAN และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี COOL CAT งานนี้ชาว Only จะได้เห็นพัฒนาการของเธออย่างแท้จริง เพลงนี้พูดถึงมุมมองความรักที่ต้องการสื่อสารกับคนที่ทำให้หัวใจเราเต้นตึกตักจนเก็บไว้ไม่อยู่ เนื้อหาของเพลงมีความกล้าๆกลัวๆ ว่าจะบอกรักกับคนนั้นดีไหม มีความขี้เล่นบวกกับดนตรีป๊อบดิสโก้ทำให้เพลงมีจังหวะพร้อมที่จะทำให้ทุกคนโยกและเต้นตามไปกับ ALLY เหมือนจังหวะของหัวใจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รวมมิตร เฟส' เต็มอิ่มกับทัพศิลปินจากหลายค่ายตลอด 6 ชั่วโมงเต็ม!

อิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับงาน "รวมมิตร เฟส" คอนเสิร์ตในรูปแบบมิวสิคเฟสติวัลการกุศลครั้งแรกของไทย ที่รวมศิลปินหลากหลายเจนเนอเรชั่นจากหลากค่าย มาร่วมมอบความสุข ความสนุกเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตลอด 6 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันก่อน

'แอลลี่' ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางกรุง กับแคมเปญ 'ฉันฟังเพลงไทย'

กระแสเพลง Boys Like You ของ ALLY หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินค่ายเพลง 411 Music ดังเกินต้าน เพียงแค่ 2 สัปดาห์ ยอดวิวขึ้น 3 ล้าน มาวันนี้ปังยกกำลังสองไปอีก เมื่อ ALLY ที่ได้รับเลือกจาก Spotify แคมเปญ ฉันฟังเพลงไทย แพลตฟอร์มที่สนับสนุนศิลปินไทยและอุตสาหกรรมเพลงไทยขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ

แรงไม่หยุด 'แอลลี่' พา 'Boys Like You' ทะยาน 2 ล้านวิว

สองล้านวิวแล้วจ้า! หลังจาก ALLY หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ปล่อยซิงเกิลและ MV เพลง Boys Like You ไปในงาน ALLY COME BACK SHOWCASE สร้างความฮืฮฮาด้วยลุคส์สวยเฉียบ เพลงป๊อบแดนซ์สุดมันส์ และท่าเต้นแซบไฟลุก เมื่อ 9 วันก่อน จนเป็นกระแสในโลกโซเชียลทำให้ #ALLISBACK และ #BOYSLIKEYOU ขึ้นติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ มาวันนี้ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

'แอลลี่' กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี! เนรมิต ALLY TOWN ตั้งกลางกรุง

คัมแบ็ค ALLY หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินจากค่ายเพลง โฟร์ วัน วัน มิวสิก (Four One One Music หรือ 411 Music) จัดชุดใหญ่ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ทุ่มเงินจัดเต็มยก ALLY TOWN ดินแดนแห่งความสุขเนรมิตงาน ALLY COMEBACK SHOWCASE ให้ทุกคนได้สัมผัสความสนุกแบบ ALLY ในวัย 18 สร้างเสียงฮือฮาลั่นงานกับการเปิดตัวด้วยลุคแซ่บเกินต้านพร้อมโชว์สเต็ปเพลงใหม่ Boys Like You ร้อนแรงลุกเป็นไฟ กลางลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน

'แอลลี่' โชว์แซ่บ! แดนซ์คัฟเวอร์เพลง 'You Right'

มาตอกย้ำให้ดูกันชัดๆ ว่าหนูเป็นสาวแล้ว เมื่อ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสาวเสียงใสจากค่ายเพลง 411Music ออกมาสลัดภาพสาวน้อยโชว์ความแซ่บกับแดนซ์คัฟเวอร์เพลง You Right ของ Doja Cat เป็นครั้งแรก