'กอล์ฟ พิชญะ' เดินพรมม่วง ประกบนักแสดงฮอลลีวูด

กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล  นักร้อง นักแสดง และยูทูปเบอร์ชื่อดัง ตัวแทนแฟนมาร์เวลของประเทศไทย ร่วมเดิน พรมม่วง เปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ ในงานรอบปฐมทัศน์ ที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกบเหล่านักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง แองเจลา บาสเซตต์ , เลทิเทีย ไรท์ , เตนอช เวร์ตา , วินสตัน ดุ๊ก , ดาไน กูริรา และ ลูพีตา ญองอ 

โดยในงานครั้งนี้ หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ มาในชุดสูทสีดำทอง กางเกงหนังสีดำ ที่เป็นแบรนด์ไทยทั้งหมดเพื่อเดินทางสู่วาคานด้าอีกครั้ง เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า  “ตอนแรกที่ทราบว่าจะได้เป็นตัวแทนชาวไทยไปร่วมงานนี้คือตื่นเต้นมาก แล้วตอนที่ได้ไปร่วมงานความรู้สึกเหมือนความฝันที่เป็นจริง ที่ได้มาเดินพรมสีม่วงเป็นพรมเดียวกับนักแสดงมาร์เวลล์ ผู้กำกับ โดยเฉพาะนักแสดงที่เป็นแคลสของ แบล็ค แพนเธอร์ ภาค 2 กอล์ฟรู้สึกดีใจมากๆ ด้วยความที่เราชอบซูเปอร์ฮีโร่มากๆ ทำให้เราได้มาอยู่ในจุดที่ได้มาเจอกับซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง เหมือนเป็นตัวแทนของแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่คนไทยทุกๆ คนนะครับ

กอล์ฟได้เข้าไปดูหนังด้วย รอบเวิลด์ พรีเมียร์ ได้ดูก่อนใครเลยก็ดีใจมากครับ โรงหนังเขาสวยมาก เป็นประสบการณ์ที่เข้าไปแล้วว้าวมากครับ เป็นโรงหนังที่สวยที่สุดในโรงหนังที่กอล์ฟเคยดูมาเลย  สำหรับหนังมันเป็นความรู้สึกที่ปลื้มปริ่ม มาทุกอารมณ์เลยครับ สนุก เสียน้ำตา ได้รับความรู้สึกตรงนั้นเต็มอิ่มมากๆ เป็นหนังที่ดีมากๆ ไม่ใช่แค่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีแต่เป็นหนังซูปเปอร์ฮีโร่ที่มีพล็อตเรื่องที่ดีมากๆ อยากให้รอติดตามนะครับ  แล้วที่คอมพลีทอีกอย่างคือได้เจอกับ Rihanna ไม่คิดว่าจะได้เจอใกล้ๆ แล้วก็ได้เจอกับ ShangChi , Ms Marvel , American Chavez , Cassie Lang ด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แซนด์ พิศุทธิ์' ขอโทษ 'เฮียฮ้อ' เคยก้าวร้าว-ทำให้ครอบครัวผิดหวัง

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ดูโอที่โด่งดังไม่น้อยในยุควงการ T-POP เฟื่องฟูเมื่อหลายปีที่แล้ว สำหรับ "SAND - BANK" แซนด์-พิศุทธิ์ และ แบงก์-พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ๆของ กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ ที่หลายคนมักจะคุ้นเคยกับวลียอดฮิต "พูดก็ไม่ดี เงียบก็ไม่ดี ว๊ากฉันทุกที (อะไรว้า)" จากเพลง "อะไรว้า"

'Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์' พร้อมประกาศศักดาในโรงภาพยนตร์

ค่ายหนังมาแรง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จัดรอบกาล่า พรีเมียร์ภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีฟอร์มใหญ่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ โดย ภาณุ อารี ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ชยพล ประเสริฐวิทย์ 2 ผู้กำกับ ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก Fatcat Studios และ ชิตพล เรืองกัลป์

'เชียร์ ฑิฆัมพร' ตอบกระแสหลังร่วมรายการกับอดีตคนรู้ใจ 'กอล์ฟ พิชญะ'

นักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่วันนี้ควงคุณแม่นก รัตนวรรณ เปิดวีรกรรมสุดแสบวัยเด็ก และโมเมนต์ความสนิทของแม่ลูกที่ซี้กันหนักมาก พร้อมตอบกระแสคู่จิ้นกับอดีตคนเคยสนิทวัยเด็กกอล์ฟ พิชญะ ที่ทำเอาแฟนคลับสงสัย และสงสารคู่จริง อย่าง ไฮโซบิ๊ก งานนี้สาวเชียร์กับคุณแม่นกมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเคปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'กอล์ฟ พิชญะ' ถึงกับงง ลั่นสังคมเป็นอะไรกันไปหมด!

นาทีนี้หลายคนถึงกับงงว่าอดีตพระกาโตะ ที่มีประเด็นฉาวอยู่ในตอนนี้ กลับมีกลุ่มแฟนคลับยกยอเหมือนไอดอล มีคนขอถ่ายรูปแถมมีการเชิญไปออกงาน ด้านศิลปินหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ถึงกับโพสต์ว่าสมัยตนกว่าจะได้มาเป็นนักร้อง ทั้งซ้อมหนัก อดหลับอดนอน พยายามมากมาย แต่นาทีนี้สังคมกลับยกยอสิ่งผิดๆ แล้วเด็กยุคใหม่จะคิดยังไง!

'เนรมิตรหนัง ฟิล์ม' ปล่อยโปสเตอร์ 'ไลโอโคตรแย้ยักษ์'

ไม่ปล่อยให้รอกันนานสำหรับภาพยนตร์ลำดับที่ 2 ของค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม หลังจากเปิดตัวด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นแก๊งสเตอร์อย่าง 4Kings ที่กวาดทั้งรายได้และเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลาย โดยครั้งนี้ได้จับมือร่วมกับ Fatcat Studios บริษัทสร้างสรรค์วิชวลเอฟเฟกต์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะมาสร้างจักรวาลใบใหม่ให้กับสัตว์ประหลาดสัญชาติไทยอย่าง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ โดยล่าสุดปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เรียกได้ว่าแฟนๆ ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีต้องห้ามพลาด

'กอล์ฟ พิชญะ' ทุ่มทุนทำเพลงเอง เผยเกือบถอดใจยอมแพ้หลายรอบ!

กลับมาทำเพลงเองอีกครั้ง สำหรับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับเพลงสากลเพลงแรก We Don’t Stop ที่เจ้าตัวเข้ามาคุมทุกขั้นตอนการผลิตเองอีกครั้ง หลังจากไม่มีเพลงเป็นของตัวเองเกือบ 3 ปีเต็ม โดยกอล์ฟเปิดเผยถึงการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งให้ฟังว่า