'ไอซ์ ธมลวรรณ' ถ่ายทอดความรู้สึกแอบรักเพื่อน 'แมว จิรศักดิ์' ควบคุมงาน

หลังจากปล่อยให้ซิงเกิลก่อนหน้าอย่าง ‘ยังเป็นฉันหรือเปล่า’ เล่นงานกับหัวใจคนที่เจ็บปวดเต็มๆ จากความสัมพันธ์แบบครึ่งๆ กลางๆ พร้อมกับยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอกว่า 2.6 ล้านครั้ง! วันนี้ ไอซ์ ธมลวรรณ ศิลปินสาวเจ้าของเสียงร้องสุดเท่และมีเสน่ห์แห่งค่าย YES i AM พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิลใหม่ของตัวเอง ‘ผู้ชมไกล’ เพลงเพราะของคนที่แอบรักเพื่อน..และเป็นได้มากที่สุดแค่เพื่อนรักที่คอยเฝ้ามองเธอมีความสุขอยู่ไกลๆ

โดยเพลงนี้ ไอซ์ ยังคงได้ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ผู้ดูแลค่าย YES i AM มารับหน้าที่เป็น Executive Producer ค่อยดูแลในทุกๆ ขั้นตอนของงานเบื้องหลัง จนออกมาเป็นอีกหนึ่งเพลงที่โดดเด่นด้วยเนื้อร้องที่สัมผัสสวยงาม ซาวด์ดนตรีที่ขยี้อารมณ์ให้คนเศร้าอินขั้นสุด และจะเป็นอีกเพลงที่บรรดาคนแอบรักเพื่อนทั้งหลายต้องเก็บไว้ในเพลลิสเพื่อเยียวยาหัวใจ

สำหรับเพลง ‘ผู้ชมไกลๆ’ คือเพลงที่ ไอซ์ หยิบเอาความรู้สึกของการแอบรักเพื่อนมาถ่ายทอด และเชื่อว่าคงเป็นความรู้สึกแบบเดียวกับที่หลายคนเคยเจอ เมื่อความรักเกิดขึ้นในใจ แต่ก็ต้องเก็บทุกอย่างเอาไว้เงียบๆ คนเดียวเพราะคำว่าเพื่อนมันค้ำคอ หรือถ้าบอกไปแล้วไม่สมหวัง สถานะเพื่อนก็คงไม่หลงเหลือ

“เพลงนี้ตั้งใจเอาใจคนแอบรักโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะไอซ์เชื่อว่าน่าจะมีหลายคนที่เคยเจอกับเหตุการณ์ หรือเคยมีความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้นในใจแล้วไม่สามารถพูดออกไปได้ทั้งหมด เพราะติดตรงที่คำว่าเป็นเพื่อนกัน จนกลายเป็นความอึดอัด ยิ่งใกล้ก็ยิ่งเหมือนห่างไกลกันออกไป สุดท้ายก็กลายเป็นแค่เพื่อนเธอคนหนึ่งที่คอยมองอยู่ไกลๆ ในฐานะผู้ชมธรรมดาๆ เท่านั้น เป็นเพลงที่ไอซ์ตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนฟังแล้วชอบค่ะ”

สามารถติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘ผู้ชมไกลๆ’ ซิงเกิลใหม่จาก ไอซ์ ธมลวรรณ ได้แล้ววันนี้บน YouTube : Ice Tamonwan และทุกบริการ Music Streaming หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ ไอซ์ ได้ทาง Facebook : tamonwan.koblaptanakul / Instagram : icetamonwan รวมถึงช่องทาง Official ของ YES i AM

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เณ็ฐ ทวีรุจจนะ' ปล่อยซิงเกิลใหม่ อยากให้ทุกคนดูแลหัวใจให้ 'เข้าที่เข้าทาง'

เมื่อเราปลดปล่อยพันธนาการจากความรักที่ไม่สมหวัง เมื่อนั้นเราจะกลับมารักตัวเอง...การเดินทางครั้งใหม่ของศิลปินหนุ่มจากค่าย Yousay..WATT “Nett (เณ็ฐ ทวีรุจจนะ)” กับซิงเกิลที่สอง “เข้าที่เข้าทาง” ที่แม้เจ้าตัวจะบอกว่าไม่ค่อยมั่นใจเพราะต้องถอดเสื้อกราวน์มาจับไมค์ แต่ก็ถือว่าเป็นการเดินทางครั้งใหม่ที่ประสบความสำเร็จอยู่ไม่น้อย

'โอบนิธิ' ปล่อยเพลง 'ที่สุดของเราไม่เท่ากัน' ดึง 'เติร์ด Tilly Bird' ร่วมงาน

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และการทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง "ที่สุดของเราไม่เท่ากัน (Asymmetry)" เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก

'ดี เจอร์ราร์ด' ขอโทษแฟนๆ หลังป่วยเส้นเสียงอักเสบ แพทย์งดใช้เสียง 7 วัน

ใจพร้อมเกินร้อยแต่ร่างกายยังไม่สามารถไปมอบความสุขให้แฟนๆได้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาแรง บิ๊ก D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Wayfer Records ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงอาการป่วยของเส้นเสียงที่อักเสบและเป็นแผลบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี