'เปิ้ล จารุณี' รับเคยเครียดถึงขั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย

เป็นนักแสดงหญิงและดาวค้างฟ้าตลอดกาล สำหรับ เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปีที่อยู่ในวงการไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ทุ่มเทกับการทำงานมากจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับอดีตที่เลวร้าย เคยเครียด ตัวตนหาย โรคภัยรุมเร้า ถึงขั้นคิดสั้นตรวจตาย

ทำงานจนชีวิตไม่มีเวลา หายไปเกือบ 46 ปี?

เราไม่ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนเลย 46 ปีที่ผ่านมา ชีวิตส่วนตัวไม่มีเลย กลางวันกลางคืนทำงานตลอด ถึงบางครั้งก็มีอุบัติเหตุเลยคิดว่ามาจากการพักผ่อนน้อยและมีโรคประจำตัวไทรอยด์ แต่ตอนที่เราทำงานเราก็ไม่ได้ทุกข์อะไรขนาดนั้น

อะไรทำให้เราทุกข์ขนาดนั้น

ซึ่งคิดมาตลอดว่าเราอยากมีบ้านหาเงินซื้อบ้าน รวมไปถึงไม่มีแฟน แล้วก็ห้ามออกเดินห้างสรรพสินค้าเองในยุคนั้นเก็บตัวตลอด ห้ามคนเห็นเดี๋ยวเค้าจะเบื่อแล้วหนังจะฉายไม่ดี ในยุคนั้นเรื่องของบุญคุณมันจะต่างจากสมัยนี้ ถ้าเราไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่เราอาจจะจบกันทำให้เราต้องอยู่ในกฎ

มันทำให้เราเครียดโดยไม่รู้ตัว?

พี่ทราบว่าเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษเมื่อ 19 ปีที่แล้วระหว่างถ่ายหนังอยู่ก็มีเพื่อนนักแสดงด้วยกันเห็นคอตุ๋ยออกมา เลยทราบว่าเราเป็นไฮโดไทรอยด์กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนผอมถ้าเราดูแลไม่ดีรักษาไม่ดีตาก็จะพองเหมือนโมโหตลอดเวลาแล้วก็หัวใจจะเต้นเร็วเหนื่อยง่ายก็มีสิทธิ์ที่จะเสียชีวิตได้เหมือนกัน

มันดิ่งไหมคะ?

มันดิ่งค่ะ ก็คิดฆ่าตัวตายหลายหน เคยมีข่าวอยู่ครั้งหนึ่งว่าจารุณีเป็นบ้า เพราะว่าทำงานไม่ได้สติเสียจนทำร้ายตัวเอง ตอนนั้นทำงานอย่างเดียวไม่มีเพื่อนไม่มีใครคอยเป็นที่ปรึกษา ไม่มีคนให้เราได้คุยด้วย

มันผ่านมาได้ยังไง?

ก็ผ่านมาได้ช่วงนั้นกินยานอนหลับหลายปีจนกระทั่งออกข้างนอกก็ไม่รู้เรื่อง แต่มันมีวันนึงที่เราอยากจะเลิกเหลือเกิน จนกระทั่งเลือดสาดเต็มบ้านเริ่มมีอาการเบลอ มองไปตู้เย็นก็เห็นอะไรดำๆ มีอะไรไหลออกมาเหมือนมันหลอน เหมือนเราไม่เป็นตัวของตัวเองอยู่ดีๆ มันก็เบลอไปเลย

สุดท้ายกลับมาดูแลตัวเอง?

เราหันตัวมาทำฟาร์ม ซึ่งเป็นศูนย์เรียนรู้กรมส่งเสริมมูลนิธิเพื่อการเกษตร มันเป็นโอกาสที่เด็กจะได้เข้ามาทำคะแนนแต่รักใครสนใจเรื่องเกษตรจริงเขาก็สามารถได้ทุนเพื่อไปต่อต่างประเทศได้ ทำมาเกือบ 4 ปีแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทับทิม อัญรินทร์' เปิดใจครั้งแรก หลังไม่ต่อสัญญาช่องมากสี

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระอีกคนแล้ว สำหรับทนางเอกสาวตาคม ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกกับการไม่ต่อสัญญากับช่องมากสีที่อยู่มานานถึง 13 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31

ผัวน้อยใจเมียยิงตัวดับ ทะเลาะกันเรื่องเลี้ยงลูกวัย 4 เดือน

พนักงานสอบสวนตำรวจภูธรแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมกู้ภัยรุดไปที่ บ้านเลขที่ 120/98 หมู่บ้านแกรนด์วัลเลย์ 2 ม.3 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้ง มีเหตุสามีน้อยใจทะเลาะกับภรรยา

สลด! สาววัย 30 ซึมเศร้า รมควันจบชีวิตคาห้องนอน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หญิง ณัฎฐณิชา เริงชวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น

รันทด! นร.หญิง ม.2 โดดน้ำดับ เหตุถูกเพื่อนรุมบูลลี่พ่อแม่แยกทาง โดนทำอนาจาร มีอาการซึมเศร้า

ร.ต.อ.ไชยรัตน์ วงศ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำประจำหมู่บ้านหนองเก้าข่า ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จึงประสานแพทย์เวร รพ.ลำปลายมาศ

แรงตั้งแต่ต้นปี! 'ที่สุดของหัวใจ' ทีเซอร์เปิดตัวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิว

กระแสแรงต้อนรับปีใหม่กันไปเลยกับละครเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ทางช่อง 3 เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยความโรแมนติกดราม่าเข้มข้นก็ฟาดยอดวิวแรงทะยานขึ้น 2 ล้านวิว! ไปอย่างรวดเร็ว