'แมทธิว' พาเจาะลึกชีวิตที่รักอิสระของหนุ่มมาดเซอร์ 'ทู สิราษฎร์'

พิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” จะพาไปเจาะลึกชีวิต นักแสดงหนุ่มหนุ่มมาดเซอร์ ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ อดีตหวานใจ พลอย หอวัง พร้อมไปเวิร์คช็อปเรียนการปั้นเครื่องเซรามิกเพื่อฝึกสมาธิในการทำงาน ที่ร้าน House of Ceramics ย่านถนนพิษณุโลก

โดยหนุ่มทูเผยเรื่องราวสุดติสท์ที่ความคิดไม่ค่อยเหมือนใครให้ฟังว่า "ผมก็ชอบเป็นคนธรรมดานะ และผมก็เชื่อว่าทุกคนเป็นคนธรรมดาเหมือนกัน แค่หลัง ๆ มีผู้คนจับจ้องมาที่ผมเยอะกว่าคนธรรมดาทั่วไปแค่นั้นเอง เชื่อมั้ยวันแรกที่รับงานแสดง ผมก็แอบเสียว ๆ เหมือนกันว่าวงการนี้จะพาเราไปที่ไหนบ้าง ตัวผมเองชอบอยู่บ้าน ชอบความสงบ ชอบอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ซึ่งพอเรากลายมาเป็นบุคคลสาธารณะมันทำให้เรากลัว ต้องมาคอยระวังคอยคิดอยู่ตลอด ว่าการกระทำหรือคำพูดไหนจะสามารถทำต่อหน้ากล้องได้บ้าง มองย้อนกลับไปเรามาได้ไกลขนาดนี้ก็ภูมิใจตัวเองแล้วครับ เพราะที่เคยไปอยู่แอฟริกาใต้ ช่วงชีวิตตอนนั้นกลายเป็นจุดเปลี่ยนต่อชุดความคิดของผมไปเลย พอผมมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตที่นั่นทำให้ผมรักอิสระมากขึ้น ยิ่งมองเห็นโลกกว้างเท่าไหร่ ตัวเราเองยิ่งเล็กลงเท่านั้น ยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้เราเรียนรู้ ทุกอย่างมันเลยท้าทายสำหรับผม ไม่ว่าจะงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุกวันนี้ผมยังไม่ชอบผลงานที่ตัวเองเล่นสักเรื่องเลยครับ (หัวเราะ) พอลองนึกภาพตัวเองในอนาคตแล้ว ผมว่าผมอยากไปทางศิลปินมากกว่า งานในวงการสำหรับผมช่วยในการสร้างรายได้ แต่ไม่ได้ช่วยฮีล จิตใจขนาดนั้น เลือกได้เราก็อยากมีกิจการเล็ก ๆ ทำงานอาร์ต เป็นศิลปินมีสตูดิโอ อยากเป็นอาร์ติสท์ตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง แต่ถ้าช่วงไหนช็อตก็จะต้องรับงานแสดงมากขึ้นตามมาครับ (หัวเราะ)”

มากกว่าความติสท์ คือความคิดที่มีหลักการตีคู่มากับความเป็นมนุษย์ ติดตามเรื่องราวของ ทู สิราษฎร์ ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอิ๊ต ภัทรวี' รับเคยจมปลักกับคำวิจารณ์ ลุกสู้สลัดความทุกข์

กลับมาปล่อยผลงานเรียกน้ำตาอีกครั้ง สำหรับศิลปินสาวดาวเพลงเศร้า เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข อีกหนึ่งยูทูปเบอร์สายคัฟเวอร์เพลงรุ่นบุกเบิก ยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงดัง อาทิ Sky&Sea, ถ้าฉันหายไป และ หวง ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลที่จะมาตั้งคำถามกับความรู้สึกคนฟังในชื่อว่า ขอไม่เจอเธอ (Wish I Never Met You)

'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' เผยเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

แมทธิว ดีน พาแฟนรายการ วัน เดย์ วิท แมทธิว ทางช่อง MONO29 บุกไปถึง Act Art Studio ตีซี้ชวนคุยกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับฯ มากฝีมือคุณภาพคับจอค้นหาเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มและแข็งแรงได้เหมือนเก่า

'ปาย สิตางศุ์' เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน

เซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ “ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ” จากนักแสดงสาวเจ้าบทบาท สู่ยูทูบเบอร์แถวหน้าสายคอนเทนต์ผู้หญิงยุคใหม่และเพิ่งผ่านประตูวิวาห์ไปไม่นาน ล่าสุดชวนพิธีกร “แมทธิว ดีน” จากรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” เวลา 22.30 น. 23 มิถุนายนนี้ ทางช่อง MONO29

'แมทธิว' เปิดใจว่าที่เจ้าบ่าว 'ลีซอ' ยันอนาคตไม่ทิ้งฟุตบอล

ซาบซึ้งไปตาม ๆ กันสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย อดีตศูนย์หน้าฟุตบอลทีมชาติไทยที่จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว เฟี๊ยต-อภิสรารัชต์ จิรเดชพงศ์ ไปเมื่อต้นปี ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน จากรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ชวนไปซ้อมยิงปืนตีซี้ที่ สนามยิงปืนบางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีอดีตนักแม่นปืนทีมชาติ ซัน-ปองพล กุลชัยรัตนา มาโค้ชการซ้อมยิงปืนแบบถูกวิธีให้

'แมทธิว' เปิดค่ายมวยต้อนรับ 'ไป่ ทาคน' หวนคืนไทยรอบ 3ปี พร้อมเผยแพลนชีวิต

เซอร์ไพรส์ชาวไทยไม่น้อย สำหรับการกลับมาในรอบ 3 ปี ของนายแบบนักแสดงชาวพม่าสุดฮอต ไป่ ทาคน (Paing Takhon) ที่ขอกลับมาพักผ่อนพักใจชาร์จพลัง ณ ประเทศไทย รวมถึงเคลียร์งานต่าง ๆ ที่เคยค้างไว้ให้เสร็จสิ้น พร้อมพบปะแฟนคลับที่ให้การต้อนรับกลับมาเมืองไทยอย่างอบอุ่น ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน ขอต้อนรับในฐานะเจ้าบ้าน “ค่ายมวยคงสิทธา” พาไปฝึกวิชาป้องกันตัวสุดมัน

'นิว คันทรี่' บุกสวนสัตว์แดนซ์กับโลมา สุดภูมิใจ 'ก๊อท จักรพันธ์' ปั้นจนแจ้งเกิด

วง “นิว คันทรี่” (New Country) 4 หนุ่ม นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล, กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน, เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ และ ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ หลังปล่อยผลงานออกมาฮิตติดชาร์ต ในเพลง Stand by หล่อ สร้างปรากฎการณ์บอยแบนด์ลูกทุ่งไวรัลทุกแพลตฟอร์ม