เหล่าไอดอล J-POP พิสูจน์ความอร่อย 'ต้มข่าไก่' อาหารไทยติดอันดับโลก

อัปเดตความสนุกต่อเนื่องสำหรับรายการสุดครีเอท New School Breakin' ที่นำเอาเหล่าไอดอล J-POP ทั้ง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER มาเรียนรู้ความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ ที่มีทั้งคลาสเรียน และแบบทดสอบสนุกๆให้เหล่าไอดอลได้ฝึกฝน และแสดงความสามารถของแต่ละคนออกมาได้อย่างเต็มสกิล หลังจากผ่านการเรียนในห้องเรียนเกี่ยวกับพื้นฐานภาษาไทยผ่านบทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จนสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าศิลปิน J-POP แล้ว

ใน EP 3 ของรายการ New School Breakin' ก็พร้อมจะพาทุกคนได้อัพเลเวลภาษาไทยอีกขั้น พร้อมเปิดตัวครูคนใหม่อย่าง จา-พชร สวนศรี และ เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง สองนักแสดงนำจากซีรีส์ "Don't say no เมื่อหัวใจใกล้กัน" ที่สร้างกระแสความฮอตอยู่ทั่วประเทศขณะนี้ โดยภารกิจสำคัญของเหล่าไอดอลชาย จะเป็นการเรียนภาคปฏิบัติผ่านบททดสอบการทำอาหารไทย กับเมนูยอดฮิตติดอันดับ1 ใน 50 จากนักรีวิวทั่วโลกอย่าง "ต้มข่าไก่" ซึ่งโจทย์นี้เล่นเอาทุกคนอึ้ง และกังวลไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะยังไม่เคยทานแล้ว พวกเขายังต้องลงมือทำด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อวัตถุดิบอีกด้วย มีเพียงตัวช่วยเดียวคือ การ์ดคำใบ้ เพื่อให้ทีม BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ออกไปทำภารกิจตามหาวัตถุดิบ ตามเวลาที่กำหนด เรียกได้ว่าทั้งสนุก ตื่นเต้น และอลหม่านกันตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท เพราะงานนี้ต้องใช้แต่ภาษาไทยเท่านั้น

เมื่อถึงเวลาเข้าครัว ครูพิเศษอย่าง จา พชร และ เฟริสท์ ฉลองรัฐ ก็ได้สาธิตการทำต้มข่าไก่ ให้นักเรียนทุกคนได้จำขั้นตอน ปริมาณ และชิมรสชาติเป็นตัวอย่างก่อน ซึ่งเหล่าไอดอลต่างบอกว่าต้มข่าไก่ อร่อยเกินปุยมุ้ย เลยทีเดียว และก็ถึงเวลาลงมือจริงทีม BALLISTIK BOYZ ก็สร้างสีสัน และเฮอาทันทีเพราะต่างทำไปฮัมเพลงไป ทางฝั่งทีม PSYCHIC FEVER ก็ไม่น้อยหน้าแบ่งหน้าที่เตรียม และปรุงอาหารอย่างแข็งขัน ซึ่งหน้าตาของต้มข่าไก่ ของทั้งสองทีมก็ดูน่าอร่อยสูสีกัน เพราะต่างมั่นใจในฝีมือของทีมตัวเอง แต่ผู้ตัดสินคือครูพิเศษทั้งสองคน ที่ออกปากว่าเลือกผู้ชนะยากมาก เพราะทั้งคู่ทำออกมาได้ดีใกล้เคียงกัน แต่เมื่อต้องเลือกทีมเดียว BALLISTIK BOYZ จึงชนะไปแบบฉิวเฉียด

ซึ่งบทลงโทษของทีมผู้แพ้จะเป็นอะไร ไปติดตามกันได้ใน รายการ New School Breakin' Thailand EP 3 พร้อมภารกิจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านกิจกรรมสนุกๆให้แฟนชาวไทย ได้สัมผัสตัวตน และความสามารถรอบด้านของศิลปินจากญี่ปุ่นอย่าง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ที่จะเรียนรู้ความเป็นไทยในแบบใหม่ที่สนุก และสร้างสรรค์ ไปพร้อมกันทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainment

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'BNK48' ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง 'ฮาย Paper planes' เขียนเนื้อเพลง

ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด