'ป๊อก' ดัน 'ฟิล์ม' ขึ้นแท่นผู้นำสมาคมฯ 'เป้ย-เต๋า-หญิง' พร้อมสกัด!

สัปดาห์ที่แล้ว ใครตับพังเพราะ สงสารเส้นทางความรักของ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ แจม-รชตะ หัมพานนท์ ในละคร “คุณชาย” ทาง ช่องวัน31 มารวมกันตรงนี้ เพราะสัปดาห์นี้ มีเรื่องหัวจะปวดให้ได้ลุ้นกันอีกแล้ว

เมื่อ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เตรียมจะประกาศเรื่องสำคัญของ เทียน (ฟิล์ม) ในวันประชุมสมาคมห้ามังกร ซึ่งงานนี้ สมาชิกห้ามังกรทุกคน และครอบครัวตระกูลซ่ง มารวมตัวกันโดยพร้อมเพรียง

ฉากนี้ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับ บอกว่าเป็น ฉากใหญ่ ฉากหิน ที่แท้ทรู เพราะรวมนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ครบ แถมทีมคอสตูมก็ขนเสื้อผ้ามาเป็นกองทัพ พร้อมจับทุกคนแต่งองค์ทรงเครื่องเต็มยศ ให้เข้ากับบรรยากาศงาน เริ่มถ่ายจริง ท่ามกลางความยิ้มแย้มของทุกคนในงาน มีเพียงแต่ฟิล์ม ที่ดูซึมเศร้า จมทุกข์ ร่างที่ไร้วิญญาณ ดูไม่ยินดี ยินร้ายกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อทุกคนพร้อมหน้า แท่งประกาศกลางงานถึงเรื่องสำคัญของฟิล์ม แววตาแห่งความหวังของป๊อก เปล่งประกายอีกครั้ง งานนี้ ทีมตัวตึง อย่าง เป้ย ปานวาด และ เต๋า สมชาย ผู้ที่พยายามหาทางโค่นฟิล์ม ไม่ให้ขึ้นรับตำแหน่งผู้นำสมาคมฯ และสายเสี้ยม อย่าง หญิง รฐา ที่ทำทุกทางเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จะยอมอยู่เฉยหรือไม่ และความหวังทั้งชีวิตของป๊อก ที่จะได้เห็นฟิล์มขึ้นเป็นผู้นำ จะสมใจอย่างที่รอคอยมาทั้งชีวิตได้ไหม? ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่ “คุณชาย” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP และสามารถดาวน์โหลด E-Book ละคร “คุณชาย” ได้ที่ https://bit.ly/3MnyCbW

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฌอห์ณ-ชาร์เลท' จับคู่ป่วนพระนคร!

เบิกฤกษ์ความสนุก สุดโรแมนติก ไปกับละครพีเรียดมหาสนุก พระนคร ๒๔๑๐ ทาง ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เตรียมจะลงจอ ตอนแรก วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

'9low on top' รายการที่เฟ้นหา T-POP โดยทีมงาน K-POP มืออาชีพ

เตรียม countdown ไปกับรายการเซอร์ไววัล เรียลลิตี้รายการแรกของประเทศไทย ที่เฟ้นหาบอยแบนด์หน้าใหม่ มาประดับวงการ T-POP กับรายการ “9low on top” (โกลว์ออนท็อป) รายการที่มีผู้เข้าขันมากที่สุดถึง 99 คน

'แจม รชตะ' ขอตอบแทน 'ย่า' ใช้หนี้หลักแสน

ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับ แจม-รชตะ หัมพานนท์ ที่โด่งดังข้ามคืนจากบทบาท จิว ในละครเรื่อง คุณชาย ทางช่องวัน 31 ล่าสุด แจม รชตะ เผยถึงสิ่งที่อยากทำในวันที่มีชื่อเสียงแล้วผ่านรายการ วันบันเทิงTALK EP 24 ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง ว่า

เปิดฉาก 'มณีพยาบาท' รักแรง แค้นลึก!

เตรียมพบกับ ละครรักแรง แค้นลึก ข้ามภพข้ามชาติ “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 นำแสดงโดย ทีมพระนาง นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสนุก สุดเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยปมปริศนาที่ต้องตามค้นหา

'ฌอห์ณ-ชาร์เลท' ควงคู่ป่วน ใน 'พระนคร ๒๔๑๐'

พระนครแตกแน่ แม่เอ๊ย! เตรียมพบกับ ละครพีเรียดครบรส “พระนคร ๒๔๑๐” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยการจับคู่ พระนางเคมีเคใจ คู่ใหม่ อย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ทำหน้าที่ป๋าดัน นางเอกดาวรุ่งช่องวัน “ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา” ซึ่งเป็นการจับคู่แท็คทีมความป่วน ร่วมกันครั้งแรก

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง