'นกหญิง' แจ้งข่าว 'นกชาย' ติดโควิด-19

วงการบันเทิงยังคงมีดารานักแสดงติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคิวของ พระเอกรุ่นใหญ่ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่ทางภรรยา นก-สินจัย เปล่งพานิช ได้ออกมาแจ้งข่าวด้วยตัวเอง

โดย เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้อัปเดตอาการของ นก ฉัตรชัย ไว้ว่า “พบแพทย์ คุณฉัตรชัย ติดโควิดตรวจเจอเมื่อวันอังคาร และทำการกักตัวแล้ว อาการโดยรวมไม่มีอะไรมากแค่มีไข้นิดหน่อยอยู่วันเดียว  แต่เรามีอาการทุกอย่างที่ควรจะติดโควิดแต่ ไม่ติดจ้า

เช็คทุกวันวันละ 2 รอบ ไปตรวจ PCR ด้วย ดูแลเอาใจใส่ตัวเองระมัดระวังเพราะต้องทำอาหารให้คุณฉัตร 3 มื้อ รวมทั้งต้องระวังหลานด้วยเพราะนอนด้วยกัน  ผ่านไปวันนี้วันที่ 4 ตื่นมาพร้อมปวดตัวไปหมด เจ็บคอแสบคอและเริ่มมีไข้ หนาวสั่น กองถ่ายไม่ได้ไปไปโรงพยาบาลซิคะ

เช็คทุกอย่าง ปรากฎว่าทอนซิลอักเสบคอแดงมาก ต้องขอแคนเซิลกองน้องจ๋า #ดุจอัปสร ที่ต้องมีคิวไปถ่ายทำให้เค้าพรุ่งนี้ กราบขออภัยไว้ณ.ที่นี้ค่ะ

แต่เป็นห่วงกองตัวเองมากกว่าเพราะคุณฉัตรต้องดูแลการถ่ายทำฉากบู๊ ตัวละครหลักทั้งนั้นในสามวันนี้ แต่นางจะขับรถไปจอดที่กองพรุ่งนี้!!เอาซี่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร.ระทึก! 'ชัยวุฒิ' แจ้งติดโควิด ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ผมเพิ่งตรวจพบเมื่อเช้าว่าติดโควิด-19 แต่เมื่อวานผมไปตรวจ RT-PCR ยังไม่ติดครับ เพิ่งมาตรวจพบว่าติดจากการตรวจ ATK วันนี้

ของฝาก! 'เจี๊ยบก้าวไกล' ติดโควิดจากเยอรมัน ได้ยาโมลนูพิราเวียร์ ประสิทธิภาพสูงแล้ว

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพ ในบัญชีทวิตเตอร์ อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล @AmaratJeab ว่า ได้โควิดเป็นของฝากจากเยอรมนี

งานเข้า! 'ฮุน เซน' ติดโควิด ต้องยกประชุม G20 ที่บาหลี และเอเปคที่ไทย

เพจเฟซบุ๊กของ สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา เผยแพร่ข้อความถึงการตรวจโควิด-19 ที่มีผลเป็นบวก จึงจำเป็นต้องยกเลิกกำหนดการทั้งหมด

'หญิงหน่อย' ติดโควิด หลังโหมงานหนัก เผยอาการป่วยมีไข้ ปวดตัว

กองงานโฆษกพรรคไทยสร้างไทย แจ้งข่าวต่อสื่อมวลชนว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งคาดว่าจะได้รับเชื้อจากการลุยทำงานหนัก โดยเฉพาะการออกให้กำลังใจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย