'โบวี่ อัฐมา-ปู สุรนาท' ปล่อยคลิปพรีเวดดิ้ง

ได้ฤกษ์ดี 8 ธันวาคม 2565  นักแสดงสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์  กับ ปู-สุรนาท แผ้วพาลชน นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ก็จะควงกันเข้าประตูวิวาห์ ที่ The Soul Resort จ.สระบุรี

แต่ก่อนจะถึงวันงาน สาวโบวี่ อัฐมา ก็ปล่อยคลิปพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำ โดยมีธรรมชาติเป็นสักขีพยานรัก ซึ่งคลิปพรีเวดดิ้งนี้ ยังใช้บริเวณสถานที่จัดงานมงคลสมรสถ่ายทำอีกด้วย ซึ่ง โบวี่ ตั้งใจไว้ว่าจะจัดงานเล็กๆ ภายใน เน้นญาติผู้ใหญ่ฝั่งคุณพ่อคุณแม่ และให้เพื่อนสนิทมาร่วมฉลอง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบวี่ อัฐมา' แจงดราม่า ปม 'รักเมืองไทยกว่าเดิม'

แค่โพสต์ข้อความรักเมืองไทยก็เจอดราม่าซะแล้ว สำหรับ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “ไป ตปท. มา เกือบ 1 เดือน กลับมารู้สึก รักเมืองไทยกว่าเดิม #ของดีที่อยู่ใกล้มือ” และล่าสุดก็ได้ออกมาร่ายราวอีกครั้ง

'โบวี่ อัฐมา' จัดงานแต่งริมเขาไม่เหมือนใคร

ยินดีกับคู่บ่าว-สาวป้ายแดง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับ ปู-สุรนาท แผ้วพาลชน ถือฤกษ์ดีวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์สุดชื่นมื่นที่ The Soul Resort สุดหรูและสุดแสนจะโรแมนติก ในจังหวัดสระบุรี

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ๊คกี้' ถ่ายพรีเวดดิ้ง

รักสุดงอม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ๊คกี้- แพรวไพลิน บูชานันท์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหรู พร้อมเปิดเผยเตรียมจดทะเบียนสมรส ในวันที่10 ตุลาคมนี้ และจะมีงานแต่งงานในช่วงบ่ายของวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน

'เวียร์-วิกกี้' โชว์หวาน! ถ่ายพรีเวดดิ้งใต้น้ำ

สร้างความเซอร์ไพรส์ได้ตลอดจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะจูงมือแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 17 กรกกาคมนี้ ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

'โบวี่ อัฐมา' วูบหมดสติกลางกองละคร

ทำเอาทีมงานและสื่อมวลชนใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์ มาร่วมพิธีบวงสรวงละครของช่อง 9 หลังทุกอย่างเสร็จสิ้น เธอ ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนตามปกติ แต่จู่ๆ กลับหน้ามืดและหมดสติไป จนผู้จัดการส่วนตัวและทีมงานต้องส่งสาวโบวี่ขึ้นรถกลับไปพักผ่อนเป็นการด่วน