'Three Man Down' ชวนแฟนๆร่วมสนุกบน YouTube Shorts กับเพลง 'น้อง'

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆรอนานสำหรับวงมาแรงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Three Man Down ที่หลังจากพาเพลง ‘ปล่อยให้เวลา’ ทุบสถิติและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลไปแล้ว

ล่าสุดก็ขอปรับโทนดาวน์ กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มใหม่อย่างเพลง 'น้อง' เพลง Pop-Punk สนุก ๆ เนื้อหาน่ารัก แต่แฝงด้วยความกวนและขี้เล่นตามสไตล์ของวง พร้อมชวนทุกคนมาร่วมชาเลนจ์สนุกๆผ่าน YouTube Shorts ในแบบของคุณ

เนื้อหาของเพลง ‘น้อง’ พูดถึงคนคนหนึ่งที่เรารู้จักและไม่ได้คิดอะไรเกินเลยไปกว่านั้น จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปจากที่เคยแยกย้ายกันไปเติบโตก็กลับมาเจอกันใหม่ด้วยความรู้สึกที่ไม่อยากเป็นเหมือนเดิม ความพิเศษของเพลงนี้คือได้ URBOYTJ มาร่วมฟีทเจอริ่งพร้อมร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอกับวง Three Man Down ด้วย โดยท่อนแร็พของ URBOYTJ ทำให้เพลงนี้สนุกและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นจึงเป็นที่มาของชาเลนจ์สนุกๆครั้งแรกของวง Three Man Down บน YouTube Shorts ในครั้งนี้

โดยทั้ง 4 สมาชิก Three Man Down อย่าง กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน-พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์), เต-เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง) และ เส็ง-วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) ขอเริ่มชาเลนจ์นี้ด้วยการแชร์รูปสมัยเด็ก ที่หลายๆคนไม่เห็นที่ไหนมาก่อนและเมื่อเวลาเปลี่ยนก็ตัดมาภาพปัจจุบันที่ทุกคนก็ยังคงความสนุกและสดใสอยู่เหมือนเดิม

Three Man Down และ YouTube จึงอยากชวนแฟนๆ และเหล่าครีเอเตอร์ทุกๆคน มาร่วมสร้างสรรค์ Shorts ในแบบของคุณให้เหมือนกับคอนเซ็ปต์จาก 4 หนุ่ม หรืออยากจัดเต็มครีเอท Challenge ใหม่ๆ ผ่านเพลง ‘น้อง’ ที่มีท่อนฮุกที่ติดหูก็ได้เช่นเดียวกัน พร้อมร่วมติดแฮชแทก #เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นเธอ

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘น้อง’ Three Man Down Feat. URBOYTJ พร้อมร่วมสนุกกับชาเลนจ์ใหม่ครั้งนี้ด้วยการแชร์ YouTube Shorts ในแบบของคุณได้แล้ววันนี้ที่ YouTube Channel : GeneLab

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักร้องบุก 'กกต.' จี้ตอบใช้กฎหมายใดรับรอง 'ทักษิณ-ณัฐวุฒิ-ธนาธร-พิธา' เป็นผู้ช่วยหาเสียงเลือกตั้ง อบจ.

นายสนธิญา สวัสดี นักเคลื่อนไหว ยื่นหนังสือต่อ คณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​(กกต.)​และเลขาธิการ กกต.เพื่อขอความชัดเจนว่าใช้กฎหมายหรือพระราชบัญ

'Three Man Down' ดึง 'แน็ป NAP the NAP' ร่วมฟีทเพลงใหม่

“ขอโทษที่ติดต่อไป” ซิงเกิลใหม่เปิดปีจากวง Three Man Down ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็ทำเอาแฟน ๆ เตรียมตั้งรับแรงกระแทกความเศร้า เพราะความพิเศษของเพลงนี้คือได้ “แน็ป NAP the NAP” (อดีตนักร้องนำ Retrospect) มาร่วม Featuring ด้วยเป็นครั้งแรก

'โอม ปัณฑพล' หัวเรือใหญ่ 'GeneLab' แถลงข้อเท็จจริงกรณี 'แสตมป์ อภิวัชร์'

หลังจากถูกดึงไปเกี่ยวกับประเด็นร้อน เหตุการณ์ดราม่าของ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ล่าสุดในฐานะหัวเรือใหญ่ของค่าย GeneLab ต้นสังกัดของวง Tilly Birds (ทิลลี่เบิร์ด) อย่าง โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ ก็ได้แถลงสรุปข้อเท็จจริงพร้อมขออภัยที่ออกมาชี้แจงช้า

ดร.กิตติธัช : ความโชคดีของ ‘นักร้องดัง’ ที่พ่อของฝ่ายผู้หญิงเป็น ‘นายพล’

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ด้านสถาปัตยกรรม สอนพิเศษด้าน ปรัชญาการเมือง โพสต์เฟซบุ๊ก

'มนต์แคน' ขอบคุณทุกกำลังใจ แชมป์อันดับ 1 Youtube Charts

เป็นศิลปินที่มีแฟนเพลงทั่วประเทศให้กำลังใจแบบต่อเนื่อง สำหรับ “มนต์แคน แก่นคูน” ที่ล่าสุดทาง Youtube เผยสถิติประจำปี 2024 ผ่าน Youtube Charts ย้อนหลัง 365 วัน ระหว่างวันที่ 6 มกราคม 2024 - 6 มกราคม 2025 เผยว่า “มนต์แคน แก่นคูน” ครองอันดับ 1 ศิลปินยอดสตรีมสูงสูดในไทยปี 2024 ด้วยการรับชมกว่า 554 ล้านวิว

ข้องใจ! เงินให้กู้ยืมคู่สมรส ร้อง ป.ป.ช. สอบ 'นายกฯอิ๊งค์'

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินของนางสาวแพทองธาร ชินวัตร กรณีเข้ารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่เว็บไซต์สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)