เปิดตำนาน 'หลง' ของ 3 หนุ่ม 'เจสัน ยัง-สิงห์-ฟลิ้น'

เพราะชีวิตคือการเดินทาง จุดมุ่งหมายปลายทางของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บ่อยครั้งจึงทำให้ใครหลายคนอาจหลงทางกันบ้าง หลงใหลอยู่ในโลกวัตถุนิยม หลงติดอยู่ในสังคมออนไลน์ หรือแม้กระทั่งหลงลืมตัวตน วันนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์ “หลง” แนวดรามาที่สะท้อนเรื่องราวของชีวิต 3 หนุ่มสามวัย และใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงอันศิวิไลซ์ที่เต็มไปด้วยแสงสี  นำแสดงโดย 3 ดาราดังอย่าง เจสัน ยัง  สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล  และ ฟลิ้น-ศุภชัย เกิดสุวรรณ  

หลง ภาพยนตร์บอกเล่าความหลงที่เกิดขึ้นใน 1 วันกลางกรุงเทพฯ เริ่มด้วย หลงแรก  อาเจี้ย (ศุภชัย เกิดสุวรรณ) ชายแก่ขี้หลงกำลังเดินทางกลับบ้าน เพราะคิดว่าบ้านตัวเองอยู่ราชบุรี อาเจี้ยได้มาเจอกับ เมย์ (เยี่ยมรุ้ง ฐานเพิ่มพูน) สาวสก๊อยหลงทางชีวิตที่หนีออกจากบ้าน ทั้งสองกำลังจะได้เรียนรู้ชีวิตกันและกันในวันที่แสนแปลก

หลงที่ 2 เมื่อ ต้น (เจสัน ยัง)  กับ นุ่น (เชอรี่ เอ็ดเวิร์ดส) กำลังจะแต่งงานในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า แต่ต้นกำลังเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าจะแต่งดีไหม เมื่อนุ่นดูจะเริ่มเจ้ากี้เจ้าการกับชีวิต จนเขาได้มาเจอกับโบแฟนเก่า ต้นจะหลงไปในรักที่ไม่สมควรหรือไม่ 

และหลงที่ 3 ฮาร์ท (วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล) ครีเอทีฟไดเรคเตอร์หนุ่มผู้ที่มั่นใจในความคิดตัวเอง จนไม่สนใจจะฟังใคร แต่เขากำลังจะได้รับรู้ว่า ความหลงตัวเองกำลังจะทำร้ายเขา เมื่อวันนี้เขาก้าวพลาด กำลังมาพรีเซ็นต์ลูกค้ารายสำคัญไม่ทัน ซึ่งมันอาจไม่ใช่แค่การสูญเสียลูกค้า แต่อาจหมายถึงหน้าที่การงานและความเคารพต่อตัวเขาด้วย

เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมภาพยนตร์ "หลง" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 16.30น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทรูโฟร์ยู' พาย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค ผลงาน 'บัณฑิต ฤทธิ์ถกล'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาผู้ชมย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค สตางค์ (2543) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่า ผลงานของผู้กำกับร้อยล้าน บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย สันติสุข พรหมศิริ , สรพงศ์ ชาตรี , ศรัณยู วงศ์กระจ่าง , จินตหรา สุขพัฒน์ ,เจษฎาภรณ์ ผลดี , ฉัตรชัย เปล่งพานิช , เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ เข็มอัปสร สิริสุขะ ซึ่งหนังบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และเงื่อนปมปัญหาที่ถูกขับเคลื่อนด้วยกิเลส ตัณหาราคะ ความไม่รู้จักพอที่มีอยู่ในตัวมนุษย์

'ทรูโฟร์ยู' ย้อนรำลึกผลงาน 'หม่อมน้อย'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนทุกคนมาย้อนชมผลงานของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงกว่า 40 ปี ที่สร้างผลงานภาพยนตร์ไทยชื่อดังหลายเรื่อง และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน และใครที่กำลังคิดถึงผลงานของหม่อมน้อย ก็ต้องไม่พลาดชมโปรแกรมหนังรอบพิเศษ รวมภาพยนตร์หม่อมน้อย 5 เรื่องดังที่ขนมาชมฟรีแบบจุใจตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคมนี้

TNN และ ทรูโฟร์ยู คว้า 4 รางวัล "มณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565" การันตีสื่อมวลชน ทรงคุณค่าตัวจริง คู่สังคมไทย

ย้ำภาพสื่อมวลชน ทรงคุณค่าตัวจริง...กลุ่มทรู โดย นายองอาจ ประภากมล (นั่งกลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารสายมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

'จีจ้า ญาณิน' ซิ่งสองล้อโชว์บู้สนั่นใน 'จั๊กกะแหล๋น'

ใครที่กำลังคิดถึง นางเอกสาวนักบู๊ จีจ้า–ญาณิน วิสมิตะนันทน์ หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักนึง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกของเธออยู่นั้น ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ไม่พลาด เอาผลงานแอคชั่นชิ้นโบว์แดงของสาวคนนี้ฝากกัน เตรียมชมความสนุกกันได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

'ทรูโฟร์ยู' ช่อง 24 เตรียมฉาย 'หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่'

ตั้งตารอชมกันได้เลย ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉาย หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์สุดดราม่า ซึ่งเป็นที่ฮือฮากันมากหลังจากออกฉายครั้งแรกในปี 2019 นำแสดงโดย ฮิลารี สแวงก์, โรส เบิร์น, คลาร่า รูการ์ด ผลงานการกำกับของแกรนด์ สปูโทเร อีกทั้งยังได้กระแสตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนังสนุก พล็อตเรื่องสุดล้ำและเป็นหนังปรัชญาชั้นดีที่ต้องดู

'ทรูโฟร์ยู' ย้อนหลังเล่าขานตำนานวีรชนผู้กล้า 'บางระจัน'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมเปิดตำนานของเหล่าวีรชนผู้กล้า บางระจัน ภาพยนตร์ไทยอิงประวัติศาสตร์ที่จะปลุกเลือดรักชาติให้ให้พลุ่งพล่านทุกอณู ผลงานสุดยิ่งใหญ่ของ ธนิตย์ จิตนุกูล ซึ่งออกฉายในปี 2543 มาพร้อมทัพนักแสดง อาทิ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์,วินัย ไกรบุตร,จรัล งามดี ,บงกช คงมาลัย,นิรุติ สาวสุดชาติ, ชุมพร เทพพิทักษ์ และสุนทรี ใหม่ละออ จนเป็นอีกหนึ่งตำนานเล่าขานสุดแสนประทับใจที่คนไทยต้องดู ห้ามพลาด 17 กรกฎาคมนี้