
แม้ว่าจะแยกทางกันไปแล้ว แต่ในฐานะพ่อแม่ของน้องพิพิม นักแสดงสาว ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ กับอดีตสามีนักการเมืองคนดัง ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ก็ยังทำหน้าที่กันอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
ล่าสุดสาวต่ายก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวที่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก พร้อมกับระบุข้อความว่า “full of love to you ja Pipim,Mama & Papa will always beside you”
ด้าน ทิม พิธา ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวเช่นกันพร้อมกับระบุข้อความว่า “No longer husband and wife but forever your mom and dad. We you Pipim”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัดเจน! 'ทิม พิธา-ก้อย อรัชพร' ลงภาพคู่เปิดตัวคบกัน
ตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ว่ามีแฟนแล้ว ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตนักการเมืองคนดัง ก็ถูกจับตามาตลอด จนวันนี้มีคนปล่อนภาพหนุ่มหน้าคล้าย ทิม พิธา กำลังควงสาวสวยเดินทางไปเที่ยวฮ่องกง ซึ่งสาวคนดังกล่าวถูกคาดเดาว่า คือ นักแสดงมากความสามารถอย่าง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร
'พิธา' ปลุกเมืองหลวงพรรคส้ม ช่วยดัน 'เท้ง' เข้าทำเนียบฯ
'พิธา' ขึ้นปราศรัยใหญ่สมุทรปราการ FC เชียร์กระหึ่ม ยกเป็นเมืองหลวงพรรคส้ม ปลุกเลือกเบอร์ 46 ดัน 'เท้ง' เข้าทำเนียบฯ
กวีพี่คนดี ร่ายกลอนเจ็บจี๊ด ช่วยกัน 'ปิดสวิตช์ 3 ท.'
เพจเฟซบุ๊ก P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนชื่อ "ปิดสวิตช์ 3 ท." มีเนื้อหาดังนี้ ปิดสวิทช์ สาม ท. ช่าง ท.แห
'พิธา' เปิดใจอำลาสภา! ทิ้งทวนซักฟอก ครั้งสุดท้ายชีวิตการเมือง
’พิธา‘ ลาสภา เปิดใจ ‘อภิปราย ม.152’ อาจเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตการเมือง ลั่นยิ่งยุบพรรคยิ่งทำให้ถึงเส้นชัยเร็วขึ้น แนะ ‘เศรษฐา’ 3 เรื่อง ปลุกภาวะผู้นำ ‘ปรับ ครม. – มีโรดแมป – ฟังให้มากขึ้น’
อัด 'พิธา' เลื่อนลอยเหมือนคนที่ไม่ปกติ!
นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" ว่า พิธา ออกมาแก้ตัวแล้วว่า
'ต่าย ชุติมา' แจงดราม่า! ไม่จำเป็นต้องเคลียร์ 'แอฟ'
ทำอะไรก็ดูจะเป็นประเด็นไปซะทุกอย่าง สำหรับ ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ล่าสุดโพสต์รูปแอปเปิ้ล พร้อมข้อความ ONLINE ISN'T REAL. ก็ถูกโยงว่าแขวะ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งกำลังมีข่าวกับ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตสามี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาชี้แจงแล้ว




