'มัดหมี่ พิมดาว' ควงแฟนรุ่นน้อง 'วิน ภวัต' เปิดตัวครั้งแรก!

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย เปิดใจอีกครั้งกับความรักครั้งใหม่ นายแบบรุ่นน้อง วิน-ภวัต สิริธีรภัคกุล พร้อมควงคู่เปิดตัวเต็มๆ ที่แรก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

เพิ่งเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันเมื่อเดือนที่แล้ว?
วิน : เปิดครับ

เห็นว่าดีกรีคุณวินไม่ธรรมดาเลย เป็นผู้บริหารโมเดลลิ่ง?
วิน : ครับ ก็จะมีนายแบบ นางแบบ เป็นแนวสายแฟชั่น

หนึ่งในนั้นมีน้อง อีตั้น ลูกชายหมิว ลลิตา ด้วย?
วิน : ใช่ครับ

วินทำหน้าที่อะไรในบริษัทบ้าง?
วิน : ก็แล้วแต่พี่ๆ จะใช้เลยครับ ผมก็ทำทุกอย่าง

สองคนนี้คนละสายเลย คนหนึ่งทำโมเดลลิ่งอยู่เบื้องหลัง ส่วนมัดหมี่อยู่เบื้องหน้า มาเจอกันได้ยังไง?
วิน : จริงๆ ผมเป็นเบื้องหน้าด้วย ผมเป็นนายแบบอยู่ ก็ทำทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า เราเจอกันที่งานแฟชั่นโชว์ ผมมีโอกาสไปเดินให้กับแบรนด์หนึ่งแล้วเขามาดู

แล้วไปปิ๊งกันตอนไหน?
มัดหมี่ : ยังไม่ได้ปิ๊งตอนดูเดินแบบ

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ทำให้ทั้งคู่มาพูดคุยกัน เริ่มจากอะไร?
วิน : ครั้งแรกปิ๊งก็ได้ที่เจอเขา อยู่บนเวทีไงเห็นเขามานั่งดู เราก็มองลงไป คนนี้น่ารักจังเลย เราก็สนใจเขาก็เลยแอบไปหาตามแท็กต่างๆ ใครแท็กแบรนด์นี้มาบ้าง จนกระทั่งไปเจอเขา ไอจีนี้นี่เอง
มัดหมี่ : เขาไม่รู้จักหนู

รู้ไหมว่าเขาคือใคร?
วิน : ไม่รู้

ที่งานแฟชั่นมัดหมี่รู้ตัวไหมว่ามีคนแอบมองเรา
มัดหมี่ : ไม่รู้ วันนั้นจำได้ว่าไปกับแก๊งเพื่อนๆ เพื่อนก็บอกคนนี้หุ่นดีจัง

หลังจากนั้นเขา DM มาหาเราไหม?
มัดหมี่ : เหมือนเขาฟอลโล่มา
วิน : ฟอลโล่ไปเนียนๆ ก่อน แล้วแอบติดตาม ศึกษาก่อนสักสองสามวัน ดูว่าแต่ละวันเขาลงอะไรบ้าง ไอจีสตอรี่เป็นไข่ปลาเลย หลังจากนั้นเราก็คิดว่าน่าสนใจนะ ดูเป็นคนชอบออกกำลังกาย เราก็ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ดูเขาทานอาหาร ดูเขาสวดมนต์ น่าจะเป็นคนดี น่าคบได้

แล้วทักไปหาเขาว่าอะไร?
วิน : รีพลายสตอรี่เขา คุณกินอาหารเหมือนนักกีฬาเลยนะครับ
มัดหมี่ : ข้าวกล้อง อกไก่ ผัก มันมีช่วงที่มัดหมี่แบบอยู่ในช่วงฟิต 3 เดือน แล้วเป็นช่วงที่ได้เจอเขาพอดี แต่ว่าเขาเข้ามาทัก เราก็เออตลกดี เข้ามาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เราก็ตอบเขานะ แต่จำไม่ได้ว่าตอบอะไร น่าจะบอกว่ากำลังฟิตอยู่ จะถ่ายละคร

แล้วเรามาเจอกันได้ยังไง?
มัดหมี่ : เราไปดูใบปิด มันมีเอ็กซิบิชั่นอยู่ แล้วมีไปงานวันเกิดรุ่นพี่อะไรอย่างนี้

ก็เลยมีโอกาสนัดเพื่อจะมาเจอในงานงานหนึ่ง?
มัดหมี่ : ใช่ แต่ไม่ได้เจอกัน 2 คน เจอกันเป็นกลุ่ม

เจอกันครั้งแรกตื่นเต้นไหม แล้วรู้ไหมว่าเขาจีบเรา?
มัดหมี่ : ตอนแรกไม่รู้
วิน : ผมไม่ได้จีบ
มัดหมี่ : ใช่ เขาบอกเขาไม่ได้จีบ เขาแค่สนใจเฉยๆ
วิน : คือเราทักไปแบบไม่ได้คาดหวังว่าอยากได้ผู้หญิงคนนี้มาเป็นแฟน เราทักไป เพราะว่าเราดูเขาเป็นคนดี น่าสนใจแล้วเราอยากรู้จักคนคนนี้

แล้วมันมีโอกาสไหมที่จะเจอกัน 2 คน?
วิน : มี แต่หลังจากนั้นหลายครั้งมากเลยกว่าจะได้เจอ 2 คน

ใครเป็นคนเอ่ยปากก่อนว่าเจอกันแค่ 2 คน?
วิน : ผม ประมาณว่าผมอยากรู้จักเขาจริงๆ เราลองเจอกัน ใช้เวลาร่วมกันดูบ้างไหม เพราะเวลาที่เราไปใช้อยู่กับเพื่อนๆ คุณ เราไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบจริงๆ ไม่ได้คุยกันชัดๆ อย่างนี้

อะไรที่ทำให้เราก้าวข้ามผ่านรักครั้งเก่า มูฟออนแล้วเปิดตัวกับรักครั้งนี้?
มัดหมี่ : มัดหมี่ว่าคุณค่าในตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ เมื่อไหร่ที่เราเห็นคุณค่าในตัวเอง ไม่ว่าเราจะล้มกี่ครั้งเราก็ลุกขึ้นได้เรื่องความรักเราก็ไม่รู้ มันไม่มีอะไรแน่นอน ไม่ได้สมหวังตลอด หรือบางทีสมหวังตลอดก็ได้ ไม่สมหวังก็ได้ แต่ว่าสิ่งสำคัญคือเราอยู่กับปัจจุบันอย่างมีความสุขได้ไหม คือมัดหมี่ไม่ชอบจมอยู่กับทุกข์ เป็นคนที่ชอบเคลียร์ ถ้าสมมติเคลียร์จบ เป็นพี่ น้อง คือ จบ ไม่มีปัญหา

แล้วอะไรที่ทำให้ตัดสินใจเปิดใจให้กับผู้ชายคนนี้?
มัดหมี่ : วินเขาไม่เหมือนคนไหนที่มัดหมี่รู้จักเลย เขาเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมาก ด้วยความที่เขาเป็นครูสอนเดินแบบแล้วมีน้องๆ อยู่ในค่ายเขา มันทำให้เขาโตกว่าอายุ มัดหมี่บอกวินเหมือนคนเกิดผิดยุค สำหรับมัดหมี่เขาก็ยังมองว่าเราดูเด็กอยู่

ที่บอกว่าละเอียดอ่อน เขาละเอียดอ่อนกับเราเรื่องอะไร?
มัดหมี่ : ทุกเรื่อง แล้วก็เรื่องความรู้สึก เรื่องคำพูด บางทีเราเป็นคนเร็ว ทำอะไรเร็ว บางทีเราไม่ทันได้คิด เขาก็จะบอกว่าอันนี้มันไม่โอเคนะ ก็คือจะต้องคุยกันตลอด

วินได้รู้ประวัติของมัดหมี่ก่อนหน้านี้ไหม ว่าเขาผ่านอะไรกับชีวิตมาก่อน?
วิน : ตอนแรกไม่รู้ แล้วเพื่อนรู้จัก ก็เลยค่อยๆ ไปไล่เสิร์ชดู ก็อ่อ

แล้วเรารู้สึกยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเขา?
วิน : ก็เป็นเรื่องปกติ ถ้าเกิดคนสองคนเขาไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เกิดการแยกย้ายมันก็ดีกับทั้งคู่นะ

สุดท้ายเลยตัดสินใจเดินหน้าจีบเลย?
วิน : ผมไม่รู้ว่าจีบมันแปลว่าอะไร

ก่อนจะเปิดตัวเราสานสัมพันธ์กับเขายังไง?
วิน : สำหรับตัวเราเอง เราตั้งมายเซ็ตไว้ว่าถ้าเราจะมีใครสักคนหนึ่งข้างๆ คือคนที่มาเดินข้างๆ จริงๆ แล้วไปด้วยกันเราไม่ได้โฟกัสไปที่ต้องการไปลากใครมาเดินข้างๆ เรา เราเลยชิลมาก ค่อยเป็น ค่อยไป เรามองเป้าหมายชีวิตเป็นยังไงของกันและกัน พอมันมีหลายๆ อย่างที่คล้ายกัน มองไปทิศทางเดียวกันปุ๊บ มันทำให้เราสนิทและเข้าใกล้ชิด เดินไปในเส้นทางเดียวกันมากขึ้น เราก็คิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเดินไปข้างๆ เราได้นะ โดยที่ไม่ทำให้เราเหนื่อยแล้วเราเองก็ไม่ทำให้เขาเหนื่อยด้วยเช่นกัน

เราเป็นนายแบบหุ่นแซ่บแบบนี้ต้องมีผู้หญิงมาขายขนมจีบเราบ้าง เราจัดการยังไง?
วิน : เราก็ชัดเจนในสิ่งที่เราต้องการ คือผมเพิ่งเริ่มทำโมเดลลิ้ง และเพิ่งเริ่มที่จะเติบโต เพราะฉะนั้นผมจะโฟกัสกับเรื่องงานมากกว่า ถ้าเกิดผู้หญิงที่เข้ามา เขาทำให้เราเหนื่อยมากขึ้น หรือเรามองไปคนละทางกัน แล้วมันมีหลายอย่างที่ต้องปรับก็ขอพักไว้ก่อนดีกว่า

ปีนี้วินอายุ?
วิน : 28 ครับ

เจ้าชู้ไหมมัดหมี่?
มัดหมี่ : ไม่รู้ ไม่กล้าฟันธง แรกๆ ก็รู้สึกว่าเจ้าชู้ เพราะเป็นนายแบบ เขาต้องเจ้าชู้แน่เลย คนต้องเข้ามาหาเยอะ

ทั้งคู่โรแมนติกมาก ใครโรแมนติกกว่ากัน?
วิน : เขา

เห็นว่าความรักครั้งนี้เป็นสีชมพูมากๆ
วิน : จริงๆ หลากหลายสีนะ

โมเมนต์ขอเป็นแฟนยังไง?
วิน : ไม่ขอไง เราบอกเขาว่าเนี่ยเพื่อนชอบถามว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน เราไม่รู้ว่าจะตอบว่าอะไร ขี้เกียจอธิบายเยอะเราเลยบอกว่า เป็นแฟนเลยแล้วกันนะ

แล้วมัดหมี่ว่ายังไง?
มัดหมี่ : มัดหมี่ว่าระยะเวลาที่รู้จักเขามันค่อนข้างคุยกันสักพักใหญ่ 6 เดือนได้ที่ศึกษา คุยกัน ได้เจอทั้งน้องๆ ในโมเขาเขาได้เจอเพื่อนเรา แล้วเราศึกษากัน รู้สึกว่าก็อยากที่จะคบ

เห็นว่าความสัมพันธ์ที่จีบกันกับที่คบกันแล้ว คุณวินนี่ไม่เหมือนตอนนั้นเลย ดีเทลหนักกว่าเดิม ขี้หึง?
มัดหมี่ : ไม่ค่อยรู้ว่าเขาขี้หึง แต่เขาจะเป็นห่วง
วิน : อย่างก่อนที่จะมาเป็นแฟน จริงๆ เราเริ่มต้นจากเราใช้เวลาร่วมกัน ได้ไปเจอเพื่อนเขา แล้วขั้นต่อไป เราบอกเขาว่าเราอยากรู้จักเขาจริงๆ จังๆ เราอยากที่จะศึกษาเขา พอมันผ่านช่วงนั้นไปสักพัก ตัวผมเริ่มมั่นใจแล้ว เลยใช้คำว่าแฟนกับเขาได้ ตั้งแต่ก่อนที่จะบอกเขา ก่อนที่จะนิยาม เราพูดในใจไง

มัดหมี่เคยตั้งกฎกับตัวเองเลยว่าไม่คบเด็ก?
มัดหมี่ : ใช่ ไม่ชอบคนที่เด็กกว่าเลย เคยมีแฟนอายุเท่ากัน แล้วมากกว่า ก็เลยรู้สึกว่าผู้ใหญ่น่าจะเข้าใจเรามากกว่าน่าจะเอ็นดูเรา แต่พอมาเจอคนนี้กลายเป็นว่าเอ็นดูเราเหมือนเด็ก เขาก็มีความเป็นเด็กในบางช่วง แล้วเป็นผู้ใหญ่มากในบางช่วง เวลาเรามีปัญหาอะไร เราก็ปรึกษาเขาได้ คุยกับเขาได้ทุกเรื่อง

วินอายุน้อยกว่ามัดหมี่กี่ปี?
มัดหมี่ : 4 ปี

มีปัญหาระหว่างวัยไหม?
มัดหมี่ : ก็คุยกับวิน บอกว่านี่ 33 แล้วนะ แล้วก็ไม่ได้อยากจะคบเล่นๆ นะก็คุยตรงๆ ไป เพราะเวลาคบใครก็คบคนเดียว

แต่มันกลายเป็นวินเป็นคนสอนมัดหมี่มากกว่า?
มัดหมี่ : อาจจะไม่ได้เป็นแนวสอนขนาดนั้น แต่แบบแนะนำ
วิน : จริงๆ แชร์มากกว่า ถามว่าเขาคิดเห็นยังไง แล้วหาทางเลือกที่มันดีที่สุดร่วมกัน
มัดหมี่ : มัดหมี่ว่าการพูดคุยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มัดหมี่เพิ่งมาเรียนรู้ตัวเองจริงๆ ความสัมพันธ์ที่ผ่านมา มัดหมี่ไม่ค่อยหันหน้าคุยกัน มันเลยทำให้รู้วึกว่ากับวินมันพิเศษ เรามีอะไรเราคุยกัน เราไม่เข้าใจกัน เราก็หันหน้าคุยกันตรงๆ บางทีคุยเป็นชั่วโมง สองชั่วโมง มองหน้ากันจนแบบเราจบปัญหานี้
วิน : เวลาที่เรามีเรื่องไม่เข้าใจกัน ปกติมันจะมีช่วงของการใช้อารมณ์ซึ่งกันและกันอยู่ ซึ่งเราจะต้องลบตรงนั้นให้ได้ก่อน มันก็ค่อนข้างใช้เวลา จนเราสองคนค่อยๆ เย็นลง ฝั่งของเหตุผลจะเริ่มขึ้นมา แล้วจะคุยกันด้วยเหตุผลต่อได้ แต่ว่าเวลาจบแล้วคือจบเลย

วินบอกว่าเวลาที่คบกับมัดหมี่ ความเกินคาดของมัดหมี่คืออะไร วินบอกวีรกรรมของมัดหมี่เกินคาด?
วิน : ภาพแรกที่ผมเห็นเขาคือเขาสวดมนต์ เขาไหว้พระก่อนนอน เขาโพสต์บทสวดมนต์ลงอินสตาแกรมเขา เมื่อก่อนเขาเป็นสาวเรียบร้อยใช่ไหม ตอนนี้เขาได้ออกจากคราบนั้นแล้ว แล้วเป็นสาวที่เจิดจรัสในงานปาร์ตี้
มัดหมี่ : ล่าสุดไปสเปนกับเพื่อนๆ ก็ดูแลเพื่อนๆ แต่วันสุดท้ายเหมือนปล่อยผี สนุกก็ได้ ดื่มไวท์กับเพื่อนๆ มัดหมี่ก็ดื่มเกินลิมิตไปนิดนึง เริ่มเซ แล้วก็มัดหมี่ส่งคลิปให้วินดู มัดหมี่เหมือนกับไวท์ติดปาก มัดหมี่ก็เอาลิ้นเลีย วินเขาเลยบอกทำไมใช้ลิ้นเรียกรถ
วิน : ในคลิปเหมือนเขากำลังกลับแล้ว มากับเพื่อนๆ วันนี้จริงๆ แล้วมัดหมี่ต้องดูแลใครนะ
มัดหมี่ : ต้องดูแลพี่ตุ๊กติ๊ก พี่อีกคน แต่ในคลิปเราบอกดูแลที่รัก เมา แต่จริงๆ หนูไม่ได้จะเรียกรถเหมือนปาดไวท์

เขาคุยกันทุกวัน แต่มันมีอยู่เหตุการณ์นึง?
มัดหมี่ : คือมันมีเรื่องน้อยใจ เหมือนนัดกันแล้วแล้วเหมือนไปนัดซ้อนกับคนอื่น แล้วหนูยังไม่เคยเจอคนนัดซ้อน แล้วเราแอบไม่ชอบ แล้วมันเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับช่วงที่กำลังงอนอยู่ เหมือนมีคนมาบอกว่าเขาเจ้าชู้มากเลยนะ เขามีคนที่คุยอยู่ 2 คน ตอนนี้เขาเพิ่งคุยกันเมื่อ 2 วันที่แล้ว หนูก็ฟัง ตอนนั้นจิตตกมาก เหมือนใจตกไปถึงตาตุ่ม ก็ตกใจนิดนึงเพราะว่าเหมือนเริ่มคุยกันจริงจัง แต่ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน แล้วตอนนั้นเหมือนคุยด้วยอารมณ์ ไม่น่ารัก

พอเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น วินทำยังไง?
วิน : งง อะไรครับ

คบซ้อนจริงไหม?
วิน : ไม่จริง

มีคนคุยด้วย 2 คนจริงไหม?
วิน : ไม่จริง เนี่ยจะล้อเขาไปจนวันตายเลยว่า เขาไปเอามาจากไหน มีสายสืบเก่งมาก เรื่องไม่เกิดขึ้นก็มี

ที่บอกว่านัดซ้อนคือซ้อนอะไร?
มัดหมี่ : เหมือนนัดกับเราแล้วไปนัดอีกนัดนึง เพราะเขาลืมนัดเราอะไรอย่างนี้ เรางอน แต่เขาเองก็บอกว่าเรานัดกันแล้วใช่ไหม เหมือนอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่องมั้ง วินเองจำไม่ค่อยได้เลยว่านัดกับเรา
วิน : ผมขี้หลง ขี้ลืมด้วย

ช่วงเวลา 11 วันเราคิดอะไรกันอยู่บ้าง?
มัดหมี่ : มันเป็นช่วงที่ว้าวุ่น เพราะมันเหมือนคนที่คุยกันมาเรื่อยๆ แล้วอยู่ดีๆ ไม่คุยกัน ทั้งที่เรารู้สึกดีกันทั้งคู่ แต่เราก็กลับมาตกผลึกเหมือนกันว่า หรือว่าเราใช้อารมณ์เยอะไป มัดหมี่ก็ต้องกลับมาพิจารณาตัวเองว่าฉันทำถูกหรือเปล่าหรือว่าสิ่งที่เราได้ยินมา ทำไมเราไม่ฟังเขาก่อน ทำไมเราตัดสินไปแล้ว ทำไมเราทำแบบนั้น แล้วก็จะนึกถึงเขาเรื่อยๆ

อะไรที่ทำให้กลับมาคุยกัน?
วิน : เพราะว่าอยากเคลียร์ ช่วง 11 วันนั่นเราก็หงุดหงิดเหมือนกัน เห้ย เราไม่ได้ทำอะไร ทำไมคุณไม่ฟังเราเลย คนทำผิดเขายังขึ้นศาลกันเลย เราไม่มีสิทธิ์แม้กระทั่งได้อธิบาย ยังไงดี ช่วงนั่นก็โมโหให้อยู่คนเดียวไปก่อน ดื่มด่ำกับอารมณ์โกรธไป หมั่นเขี้ยว ปล่อยเลย

คุณประทับใจอะไรซึ่งกันและกัน?
วิน : จริงๆ คิดไม่ค่อยออกเลย เพราะมีอะไรก็พูดกันหมดแล้ว

มองอนาคตยังไงบ้าง?
วิน : เราอยากมีครอบครัว อยากมีลูก นี่แหละมันทำให้ง่ายในการตั้งเป้าหมายแล้วไม่วอกแวก ในฐานะผู้ชาย เราชอบผู้หญิงสักคนหนึ่งเนี่ย ผู้หญิงคนนนี้เขามีหลายแง่มุมให้เราได้ศึกษามาก แน่นอนครั้งแรกเราเจอเขาที่หน้าตา เราชอบผู้หญิงสวยอยู่แล้ว แต่ว่าเป้าหมายของเราคือการมีครอบครัวที่ดี นอกจากหน้าตาแล้วมันต้องมีอย่างอื่นด้วย ซึ่งเขามี
มัดหมี่ : อยากจะขอบคุณวินที่ทำให้มัดหมี่อยากเป็นคนที่ดีขึ้น เพราะบางทีเราเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เราเป็นพี่โตสุด เราใช้อารมณ์ เราเป็นอาร์ทติส แต่อยู่กับเขา เขาจะแนะนำแบบให้เรามีเหตุผล ทำอะไรให้คิด ให้ใจเย็น แล้วมัดหมี่ก็ดีใจที่มีเขายืนเคียงข้าง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'หลิว อาจารียา' น้ำตาแตกยุติสัมพันธ์หนุ่มนอกวงการ ลั่นเข็ดความรัก

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลิว อาจารียา เปิดใจครั้งแรกหลังยุติความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบหากันมา 2 ปี งานนี้เจ้าตัวพูดเลยว่าเข็ดความรักถึงขั้นกลัวผู้ชายไม่กล้าเปิดใจรักใครอีกนาน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'โตโต้ ธนเดช' จัดงานวันเกิด แฟนคลับเปย์หนักของขวัญมูลค่านับล้าน!

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานมีตติ้งวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเสียงหวาน โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร หรือ โตโต้ The Golden Song ล่าสุดจัดงาน “Toto’s Birthday Meeting 2023” ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

'เนเน่ พรนับพัน' พาเหล่า 'อะตอม' ท่องไปในไดอารี่พระจันทร์เสี้ยว

จบลงไปแล้วด้วยความอิ่มเอม สำหรับ Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023 จัดโดย บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์