รัก 10 ปีสุกงอม 'ไต้ฝุ่น' คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงอีกคน สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น KPN หลังจากที่คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการมานานกว่า 10 ปี ล่าสุดความรักสุกงอม หนุ่มไต้ฝุ่นได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยงานนี้หนุ่มไต้ฝุ่นได้โพสต์ภาพโมเมนต์หวานที่คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน พร้อมระบุว่า "The most beautiful “YES” in my life. ,,ของขวัญครบรอบ 10 ปีของเรานะครับ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดน้าาา ก้าวต่อไปคงเป็นก้าวที่เราเดินไปพร้อมๆ กัน รักเธอนะครับ #mygirl"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไต้ฝุ่น กนกฉัตร' ควงว่าที่ภรรยา เล่าเส้นทางรัก 10 ปี เผยเคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย

นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ไต้ฝุ่น กนกฉัตร หรือ ไต้ฝุ่น KPN ที่วันนี้ควงว่าที่ภรรยา นิว ตรีทิพยนิภา เปิดตัวครั้งแรกหลังคุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศจอร์เจีย พร้อมย้อมเล่าเส้นทางความรักกว่า 10 ปี และสาเหตุที่ไม่เปิดตัวแฟน จนหลายคนมองว่าเป็นเกย์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31

ลุ้น 'ถา' สั่งลงดาบ 'กอล์ฟ' ก่อนความสัมพันธ์พ่อลูกเปิดเผย

สัปดาห์นี้ อีพี17 มาร่วมผจญภัย ใน ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เมื่อ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” และ “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” เดินทางบุกรุกถึงสุสานช้าง อาถรรพ์ ที่มีแต่เศษซากกระดูกสัตว์ใหญ่จนทำให้บรรยากาศดูน่าวังเวง และได้มาเจอกับ “ถา สถาพร” ซึ่งเป็นพระยาคชบาลในดินแดนสุสานช้างแห่งนี้ ที่น่าเกรงขามและดุร้าย สั่งจับตัวทั้งคู่มาขังกรงเพื่อประหารหลังบุกรุกดินแดนของตน ซึ่ง กอล์ฟ และ ถา กลับไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูก