'บี ออน คลาวด์' เปิด 4 โปรเจกต์ยักษ์

บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้ผลิตซีรีส์เรื่องดังอย่างเรื่อง คินน์ พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกและได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการซีรีส์และวงการบันเทิงไทยมาแล้วอย่างมากมายเมื่อปีที่ผ่านมา วันนี้ บี ออน คลาวด์ ได้จัดงานแถลงเปิดตัว 4 โปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ต้อนรับศักราชใหม่ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

เริ่มด้วยโปรเจกต์แรก THC- The Hidden Character Reality Show ซึ่งรูปแบบของรายการจะเป็นเรียลลิตี้แนวใหม่ที่จะให้เด็กผู้ชายที่ได้รับการคัดเลือกจากการออดิชั่น 12 คน ผู้ชมจะมีส่วนร่วมในการเลือกว่าใครจะเป็นผู้ชนะโดยผ่านการโหวต และทั้ง 12 คนนี้จะได้เป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องต่อๆ ไปของ บี ออน คลาวด์  สำหรับรายการเรียลลิตี้จะออกอากาศให้ได้ชมกัน เมษายน 2566 ทางช่องวัน31  และไม่จบเพียงแค่นี้ บี ออน คลาวด์ ต่อยอดโดยการสร้างออริจินัลซีรีส์  THC The Series  ที่ต้องบอกว่านี่คือซีรีส์ที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดฝีมือของทีมเขียนบทอันดับต้นๆของประเทศ  ความหลากหลายแนวทางความถนัดของนักเขียนมืออาชีพเหล่านี้  จะสรรค์สร้างซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้ชมกัน ธันวาคม 2566

ต่อกันด้วยโปรเจกต์ที่สอง โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่อง Wuju Bakery อูจู เบอเกอรี่ นำแสดงโดย เจฟ-วรกมล ซาเตอร์, บาร์โค้ด - ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร และนี่คือโปรเจกต์ที่ บี ออน คลาวด์ ก้าวเข้าสู่ความเป็น Global เพราะเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับทาง Production จากเกาหลีอย่างเต็มรูปแบบ ผลิตโดยบริษัท Hanyang Production Korea โดยมี A Plan International เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับการประสานงานความร่วมมือสำหรับโปรเจกต์นี้  ส่วนโปรเจกต์ที่สาม เป็นโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์ที่มีชื่อว่า 4minutes นำแสดงโดย ไบเบิล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล,บิว-จักรพันธ์ พุทธา เรื่องนี้ได้คุณหมอแซม พญ. อิสรีย์ ศิริวรรณกุล มาเขียนบท  และมาถึงโปรเจกต์สุดท้ายที่หลายคนรอคอยโปรเจกต์ออริจินัลภาพยนตร์พีเรียดเรื่อง แมนสรวง  ซึ่งเป็นโปรเจกต์ ออริจินัลภาพยนตร์เรื่องแรกของ บี ออน คลาวด์ นำแสดงโดย มาย ภาคภูมิ , อาโป ณัฐวิญญ์, บาส อัศวภัทร์ และ ต๋อง ธนายุทธ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กระทรวงพาณิชย์' จับมือ 'บี ออน คลาวด์' ดึง 'มาย-อาโป' ร่วมงาน

จัดงานยิ่งใหญ่สมกับเป็นโปรเจกต์ยักษ์รับปี 2567 สำหรับงานแถลงข่าวความร่วมมือระดับประเทศ ระหว่าง กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้ผลิตซีรีส์วายระดับโลก ที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับสินค้าไทยออกสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง พร้อมสร้างความเข้าใจถึงความสำคัญของทุกภาคส่วนในการร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมในหลากหลายมิติ และยังร่วมสนับสนุนประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่สังคมแห่งความเท่าเทียมทางเพศ ณ กระทรวงพาณิชย์

พาณิชย์ ใช้พลังซอฟต์พาวเวอร์ดึง 'มาย-อาโป' ช่วยโปรโมตสินค้าไทยไปทั่วโลก

“ภูมิธรรม” ร่วมกับ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด (Be On Cloud) ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์วายระดับโลก เตรียมเปิดโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ณ กระทรวงพาณิชย์ โดยร่วมมือส่งเสริมสินค้าและบริการไทยออกสู่ตลาดโลก พร้อมดึง “น้องมาย-น้องอาโป” เป็น Influencers ช่วยโปรโมต เผยยังจะช่วยสนับสนุน ทั้งด้านทรัพย์สินทางปัญญา พาเดินสายขาย ร่วมงานแฟร์ชื่อดังระดับโลก หนุนสินค้า SMEs ให้มีส่วนในการถ่ายทำโปรเจกต์ ทั้งอาหาร ผลไม้ แฟชันเครื่องประดับ สินค้า BCG คาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 3 ล้านคน ใน 100 ประเทศทั่วโลก สร้างมูลค่าเศรษฐกิจ 2,000 ล้านบาท

รวมดราม่าคนบันเทิง ที่เกิดขึ้นในรอบปี 2566

ไม่มีวันได้หยุดพักเลย สำหรับประเด็นดราม่าต่างๆ ในวงการบันเทิงไทย ซึ่งในรอบปี 2566 ที่ผ่านมา ล้วนมีแต่เรื่องราวที่ทำเอาคนในโลกโซเซียลอยู่เฉยไม่ได้ ต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ซึ่งในแต่ละเดือนก็มีจะเรื่องราวความฉาว ความฮอต ความราม่า แบบไม่มีใครยอมใคร

จากเรียลลิตี้สู่ซีรีส์คุณภาพ 'เพื่อน ตาย DFF' ผลงานกำกับของ 'มะเดี่ยว ชูเกียรติ'

ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอคอย จาก ค่าย บี ออน คลาวด์ "The Hidden Character" หรือ THC กับการจัดงานแถลงข่าว "Dead Friend Forever - DFF the Series Press Conference" สุดยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสติดเทรนถล่มโซเชียลทันทีที่เริ่มงาน บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

สุดช็อก! 'ฟลุค เกริกพล' เล่านาทีประสบเหตุลิฟต์ตก

นักแสดงรุ่นใหญ่ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ได้โพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เล่านาทีชีวิตของตัวเอง ขณะกำลังประสบเหตุลิฟต์ตก และติดค้างอยู่ข้างในคนเดียวเกือบชั่วโมง เพื่อรอให้คนมาช่วย โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม