'บี ออน คลาวด์' เปิด 4 โปรเจกต์ยักษ์

บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้ผลิตซีรีส์เรื่องดังอย่างเรื่อง คินน์ พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกและได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการซีรีส์และวงการบันเทิงไทยมาแล้วอย่างมากมายเมื่อปีที่ผ่านมา วันนี้ บี ออน คลาวด์ ได้จัดงานแถลงเปิดตัว 4 โปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ต้อนรับศักราชใหม่ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

เริ่มด้วยโปรเจกต์แรก THC- The Hidden Character Reality Show ซึ่งรูปแบบของรายการจะเป็นเรียลลิตี้แนวใหม่ที่จะให้เด็กผู้ชายที่ได้รับการคัดเลือกจากการออดิชั่น 12 คน ผู้ชมจะมีส่วนร่วมในการเลือกว่าใครจะเป็นผู้ชนะโดยผ่านการโหวต และทั้ง 12 คนนี้จะได้เป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องต่อๆ ไปของ บี ออน คลาวด์  สำหรับรายการเรียลลิตี้จะออกอากาศให้ได้ชมกัน เมษายน 2566 ทางช่องวัน31  และไม่จบเพียงแค่นี้ บี ออน คลาวด์ ต่อยอดโดยการสร้างออริจินัลซีรีส์  THC The Series  ที่ต้องบอกว่านี่คือซีรีส์ที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดฝีมือของทีมเขียนบทอันดับต้นๆของประเทศ  ความหลากหลายแนวทางความถนัดของนักเขียนมืออาชีพเหล่านี้  จะสรรค์สร้างซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้ชมกัน ธันวาคม 2566

ต่อกันด้วยโปรเจกต์ที่สอง โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่อง Wuju Bakery อูจู เบอเกอรี่ นำแสดงโดย เจฟ-วรกมล ซาเตอร์, บาร์โค้ด - ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร และนี่คือโปรเจกต์ที่ บี ออน คลาวด์ ก้าวเข้าสู่ความเป็น Global เพราะเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับทาง Production จากเกาหลีอย่างเต็มรูปแบบ ผลิตโดยบริษัท Hanyang Production Korea โดยมี A Plan International เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับการประสานงานความร่วมมือสำหรับโปรเจกต์นี้  ส่วนโปรเจกต์ที่สาม เป็นโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์ที่มีชื่อว่า 4minutes นำแสดงโดย ไบเบิล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล,บิว-จักรพันธ์ พุทธา เรื่องนี้ได้คุณหมอแซม พญ. อิสรีย์ ศิริวรรณกุล มาเขียนบท  และมาถึงโปรเจกต์สุดท้ายที่หลายคนรอคอยโปรเจกต์ออริจินัลภาพยนตร์พีเรียดเรื่อง แมนสรวง  ซึ่งเป็นโปรเจกต์ ออริจินัลภาพยนตร์เรื่องแรกของ บี ออน คลาวด์ นำแสดงโดย มาย ภาคภูมิ , อาโป ณัฐวิญญ์, บาส อัศวภัทร์ และ ต๋อง ธนายุทธ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทาทา ยัง' รับ 'บุ๊ค สิคพัชศ์' คือความสบายใจ

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่ถูกจับตามองตลอด สำหรับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อมิตา ทาทา ยัง ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนกำลังสงสัยความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิท บุ๊ค สิคพัชศ์ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกัน ล่าสุด ทาทา ยัง ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยสถานะชัดเจน พร้อมเล่าถึงอาชีพใหม่ที่ตัวเองกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

รักไปต่อไม่ได้ 'นิกกี้-ก้อย' ยอมรับเลิกกันแล้ว

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความสัมพันธ์ของ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ หลังมีข้อมูลว่า ทั้ง 2 คนกำลังมีปัญหากัน ซึ่งหลายคนคิดว่างานนี้แค่เกิดอาการงอนกัน แต่ล่าสุดทำเอาช็อกไปทั้งโซเซียล เมื่อก้อยและนิกกี้ ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ปิดฉากรัก 3 ปี พร้อมยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม แต่พอมาลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วมันมีความทุกข์ที่เหนื่อยต่อกัน งั้น ก็พอก่อนดีกว่า

เจอดรามาเรื่องหุ่น 'ทราย' สวนกลับพอใจรูปร่างตัวเองแล้ว

ทำเอาแฟนๆ แอบเป็นห่วง เมื่อได้เห็นหุ่นของนักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ที่ล่าสุดผอมลงผิดหูผิดตาจากเมื่อก่อน แต่งานนี้สาวทรายกลับแฮปปี้สุดๆ เพราะในสายตาตัวเองก็รู้สึกสบายดีแล้ว โดยทรายนั้นได้ร่ายยาวเล่าประสบการณ์ถูกติติงเรื่องหุ่นผ่านอินสตาแกรมว่า

'จิ๊บ ปกฉัตร' เปิดใจครั้งแรกเคลียร์ชัดยังไม่ท้อง!

พิธีกร-นักแสดงสาว จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบใหม่ของตัวเองที่ชื่อว่า จอปอ Channel ทั้งเรื่องท้องก่อนแต่ง และหลังแต่งงานจะลาออกจากวงการเลยไหม พร้อมทั้งให้ชมบรรยากาศโมเมนต์ที่เธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานริมทะเลภูเก็ต

'โฟกัส' ตั้งเป้าชีวิตจะขยันทำงานมากขึ้น

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนปีนี้ โฟกัส จีระกุล ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว โดยเมื่อวันคล้ายวันเกิด 14 กุมภาพันธ์ เจ้าตัวก็ได้ออกมารีวิวถึงชีวิตของตัวเองที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าใหม่โดยสัญญาว่าปีนี้จะตั้งใจทำงานมากกว่าเดิม อยากให้ครอบครัวและน้องแมว อีก 18 ตัวได้อยู่กันอย่างสบาย

'ไฟว์สตาร์' ทำบุญเข้าสู่ปีที่ 50

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้จัดทำบุญบริษัทฯ เนื่องในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่มาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น นำโดยผู้บริหารจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น อาทิ สายจรูญ เอี่ยมพึ่งพร, อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมกรผู้จัดการ)