'ปอย พรรธน์ชญมน' ร่อนจดหมายถึงต้นสังกัด 'บิว จักรพันธ์' ปฏิเสธแถลงข่าว!

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อนักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้โพสต์แฉวีรกรรมของอดีตคนรัก บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก"

ว่าโดนหนุ่มบิวทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ ทั้งยังมีการนอกใจและพาสาวอื่นขึ้นคอนโดที่เธอเป็นคนจ่ายเงินให้อยู่ จนเกิดการวิจารณ์มากมายบนโลกโซเชียล และทำให้ "Be On Cloud" ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มตัดสินใจพักงานเจ้าตัว และประกาศเตรียมจัดแถลงข่าวในวันที่ 28 มกราคม ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการแถลงข่าวด้วยกันทั้งสองฝ่าย

แต่ล่าสุด ปอย พรรธน์ชญมน ได้ออกจดหมายถึงค่าย Be On Cloud ขอยกเลิกการแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะกลัวส่งผลต่อรูปคดี โดยเขียนแคปชั่นว่า "สิ่งที่ปอยเจอตอนนี้และหลักฐานที่มี มันยากเกินกว่าจะรับไหว ปอยจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และไม่ให้อภัย ไม่อโหสิกรรม ใดๆทั้งสิ้น ขอทั้งชาตินี้และชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกเลย หากเจอนั้นขอเจอได้ที่เดียว คือที่ ‘ศาล’ ค่ะ"

โดยเนื้อหาจดหมายมีดังนี้

"เรื่อง ขอปฏิเสธการแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงในทุกช่องทาง

เรียน กรรมการผู้จัดการ บริษัท Be On Cloud จํากัด

อ้างถึง ประกาศของบริษัท Be On Cloud จํากัด เรื่อง การแถลงข่าวกรณีพิพาทของคุณจักรพันธ์ พุทธา ฉบับลงวันที่ 23 มกราคม 2566

ตามประกาศที่อ้างถึงบริษัท Be On Cloud จํากัด จะจัดให้มีการ Live Conference ในวันที่ 28 มกราคม 2566 เพื่อให้คู่กรณีระหว่างนายจักรพันธ์ พุทธา กับนางสาวพรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ที่มีข้อพิพาทกันเกี่ยวกับ นายจักรพันธ์ พุทธา ทําร้ายร่างกายนางสาวพรรธน์ชณมน ชีวสุเจริญ โดยให้ทั้งสองฝ่ายชี้แจงข้อเท็จจริงนั้น

ข้าพเจ้านางสาวพรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ขอเรียนว่า ข้าพเจ้าได้ปรึกษากับครอบครัวและบุคคลที่เกี่ยวข้องแล้ว เห็นว่า เนื่องจากกรณีดังกล่าวข้างต้นนางสาวพรรธน์ชญมน ชีวสุเจริญ ได้ดําเนินการแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ให้ดําเนินการทางกฎหมายกับนายจักรพันธ์ พุทธา เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้น รายละเอียดข้อเท็จจริงและเอกสารที่เกี่ยวข้อง ทุกฉบับในทุกประเด็นเป็นเรื่องสําคัญที่ต้องดําเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย และการชี้แจงข้อเท็จจริงในประเด็นต่างๆ อาจทําให้เสียหายต่อรูปคดีได้ อีกทั้งกรณีพิพาทที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่รับทราบโดยทั่วกันอยู่แล้ว กรณีนางสาวพรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ จึงขอปฏิเสธการแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงในทุกช่องทาง
พุทธา

โดยหนังสือฉบับนี้ ข้าพเจ้านางสาวพรรธน์ชญมน ชีวสุเจริญ จึงเรียนแจ้งมายังท่านให้ทราบความประสงค์และ เคารพการตัดสินใจในฐานะของผู้เสียหายของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหากท่านได้จัดให้มีการแถลงข่าวไม่ว่าช่องทางใด

ถ้ามีบทสัมภาษณ์ที่เกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทของนายจักรพันธ์ พุทธา และนายจักรพันธ์ ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ไม่ตรงตามความจริง ทําให้นางสาวพรรธน์ชญมน ชีวสุเจริญ ได้รับความเสียหายไม่ว่าทางชื่อเสียง หรือทางใด นางสาวพรรธน์ชญมน ชีวสุเจริญ จะดําเนินการทางกฎหมายเพื่อป้องกันสิทธิโดยชอบด้วยกฎหมายทั้งทางแพ่งและอาญา จนถึงที่สุดต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ขอแสดงความนับถือ
(นางสาวพรรธน์ชญมน ชีวสุเจริญ)”

'บิว จักรพันธ์' ถูกอดีตแฟนแฉ ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

ต้นสังกัดเชือด! 'บิว จักรพันธ์' ตัดออกทุกโปรเจกต์ พักงานไม่มีกำหนด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'โตโต้ ธนเดช' จัดงานวันเกิด แฟนคลับเปย์หนักของขวัญมูลค่านับล้าน!

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานมีตติ้งวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเสียงหวาน โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร หรือ โตโต้ The Golden Song ล่าสุดจัดงาน “Toto’s Birthday Meeting 2023” ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

'เนเน่ พรนับพัน' พาเหล่า 'อะตอม' ท่องไปในไดอารี่พระจันทร์เสี้ยว

จบลงไปแล้วด้วยความอิ่มเอม สำหรับ Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023 จัดโดย บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

'ท็อป ปิยวัฒน์' ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ปล่อยเพลง 'เหงื่อไหล' รับหน้าร้อน

เป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่ด้วยความพยายามทำให้ ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ You Are My So(ul) Mate (บังไม่เอิญ) ในโปรเจกต์ “MY UNIVERSE THE PROJECT” ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ไปเรียนร้องเพลง จนล่าสุดมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 ซิงเกิลด้วยกัน

'เมเจอร์ฯ' ร่วมกับ 'ทรูวิชั่นส์-ทรูวิชั่นส์ นาว' จัดงาน 'OSCARS PARTY'

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว จัดงาน “OSCARS PARTY” มาร่วมลุ้นเวทีแจกรางวัลที่สำคัญที่สุดของวงการภาพยนตร์ สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ The Academy Awards ครั้งที่ 95 เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องได้ยกไฮไลท์แฟชั่นพรมแดงของงานออสการ์มาไว้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ก่อนที่จะรู้กันว่าใครจะคว้ารางวัลในปีนี้!