
อิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับงาน "รวมมิตร เฟส" คอนเสิร์ตในรูปแบบมิวสิคเฟสติวัลการกุศลครั้งแรกของไทย ที่รวมศิลปินหลากหลายเจนเนอเรชั่นจากหลากค่าย มาร่วมมอบความสุข ความสนุกเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตลอด 6 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันก่อน
บรรยากาศก่อนงานเริ่ม เต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับของแต่ละศิลปินที่ต่างมาเข้าชมคอนเสิร์ตกันอย่างคับคั่ง โดยโชว์เริ่มตั้งแต่ช่วงห้าโมงเย็น เปิดสเตจ "รวมมิตร เฟส" ด้วย " Bizcuitbeer" ที่โชว์ความน่ารัก พร้อมกับเพลงเพราะๆ อุ่นเครื่องก่อนพบกับความสนุกอีกมากมายที่รออยู่ตลอดทั้งงานต่อจากนี้ จากนั้นก็ถึงคิวของวง "4MIX" บอยแบนด์ผู้รันวงการ T-POP สู่สายตาชาวโลก และนี่คือการแสดงครั้งแรกของพวกเขาบนเวทีระดับ อิมแพ็ค อารีน่า มาพร้อมโชว์ครบเครื่องทั้งร้องและเต้น ได้ใจคนดูไปเต็มๆ
นี่เป็นเพียงแค่ 2 โชว์แรกของงาน "รวมมิตร เฟส" เท่านั้น มาเพิ่มดีกรีความคึกคักด้วยโชว์จากศิลปินคนต่อไปอย่าง "แสตมป์ อภิวัชร์" ที่มาสร้างสีสันความสนุกให้กับแฟนเพลงตลอดโชว์ จัดเต็มแบบไม่มีสะดุด บิ้วท์แฟนๆ ลุกขึ้นมาร่วมร้อง ร่วมเต้นทั่วฮอลล์ จากนั้นก็ถึงช่วงของวง "LIPTA" (ลิปตา) ขึ้นแสดงกับเซทเพลงตามใจแฟนๆ เน้นโดด ไม่เน้นเศร้า เอาใจคนโสดในเดือนแห่งความรัก อีกทั้งยังชวน Jeanius (จีเนียส-โนวา มาคูก์เลีย) จากค่าย Kicks Records มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับโชว์ของพวกเขาด้วย
มาถึงช่วงต่อไป เรียกว่าจัดเซอร์ไพร์สแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบจากค่าย "411 Music" เริ่มด้วย สามสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง "AR3NA" (อารีน่า) ที่มาพร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อย่างวง "เฟย์ ฟาง แก้ว" ที่มาสร้างสีสันตามสไตล์ยุค Y2K ในเพลง "MSN" และ "คำถาม" แล้วก็มาต่อด้วย "TYTAN" (ไทแทน ทีปประสาน) ศิลปินชายเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย ที่นอกจากจะมาโชว์เพลงของเขาแล้ว ยังได้ชวน "เลดี้ปราง" (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในพาร์ทโชว์ของ "TYTAN" พร้อมกับนำเพลงฮิตจากวง "KLEAR" อย่างเพลง "สิ่งของ" สร้างโมเม้นท์สุดพิเศษเฉพาะผู้ชมคอนเสิร์ต "รวมมิตร เฟส" และปิดท้ายด้วยโชว์ "ALLY" (แอลลี่-อชิรญา นิติพน)
ถึงคิวของศิลปินคนต่อไป "INK WARUNTORN" (อิ้งค์ วรันธร) ที่จัดเซ็ตเพลงช้าพร้อมชวนศิลปินรับเชิญอย่างวง "LIPTA" ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหลายเพลงฮิตของอิ้งค์ แต่ยังไม่มีโอกาสได้โชว์ร่วมกัน โดยนำเพลง "เจอแต่คนใจร้าย" สร้างซีนความประทับใจไปทั้งฮอลล์ ก่อนส่งต่อเวทีรวมมิตรให้กับ "BURIN BOONVISUT" (บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์) ที่มาพร้อมกับวง "The Soul Smith" มาร่วมบรรเลงเพลงฮิตระดับตำนานที่แฟนๆ ต้องร้องตามได้ อาทิ รักไม่ได้, เกือบ, เธอทั้งนั้น และปิดท้ายโชว์ BURIN & The Soul Smith ด้วยเพลง หยุด
แต่ความสนุกของ "รวมมิตร เฟส" ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะไฮไลท์รอบดึกกับ 2 ศิลปินสุดท้ายที่แฟนๆหลายคนรอคอย กับวงร็อคขวัญใจมหาชน "BODYSLAM" (บอดี้สแลม) ที่ชวนทุกคนให้ลุกขึ้นมาร่วมร้อง ร่วมโดดตลอดทั้งโชว์แบบใส่ไม่ยั้ง ไม่เพียงเท่านั้น "ตูน" นักร้องนำถึงกับถามผู้ชมในอิมแพ็ค อารีน่า ว่า "ยังมีแรงเหลือให้บอดี้สแลมอยู่ไหม?" และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสนุกด้วย "JOEY BOY" (โจอี้ บอย) ที่ขนเพลงชวนโยก ก่อนส่งทุกคนเดินทางกลับบ้านไปด้วยความประทับใจตลอดโชว์
นอกจากเราจะได้สนุกไปกับหลากหลายศิลปินที่ตั้งใจมามอบความสุขให้กับแฟนเพลงที่มาร่วมงาน "รวมมิตร เฟส" ตลอด 6 ชั่วโมงแบบไม่มีหยุดพักแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย เป็นจำนวนเงินรวม 15 ล้านบาท มอบให้การกุศลอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้สุขทั้งเป็นผู้ให้และผู้รับที่แท้จริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร็อกระดับตำนาน เผยเหตุทำไมสวนกระแส ประกาศไม่รับงานทุกรูปแบบ
ฤทธิพร อินสว่าง ศิลปิน-นักแต่งเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน ยุค 80-90 โดดเด่นด้านภาษากวีและดนตรีโฟล์ก-ร็อก โพสต์ข้อความว่ามีคนสงสัยว่า
'Kicks Records' ส่งศิลปินใหม่ 'WINNING' ปล่อยเพลง 'คิดจะไปก็ไป'
นับเป็นช่วงเวลาที่ดีของค่าย “Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส)” ที่เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ได้ประกาศลงโพสต์โซเชียลยินดีต้อนรับ “WINNING” ศิลปินใหม่เบอร์ล่าสุดของค่าย และในวันนี้ “WINNING” (วินนิ่ง-เมธาวิน คุ้มโห้) พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกให้ได้ฟังกันแล้วชื่อว่า “คิดจะไปก็ไป (It was never me)” กับแนวเพลงป๊อบร็อกที่ผสานความดิบ เซอร์ของเจ้าตัวเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
'พี่ศรี' ร้อง กกต. ยุบพรรค 'กธ.' ส่งผู้สมัคร สส. เคยติดคุกคดีป่าไม้
'ศรีสุวรรณ' ร้อง กกต.สอบ 'กล้าธรรม' ส่งบุคคลต้องห้ามเคยติดคุกคดีป่าไม้ สมัคร สส.โคราช เขต 13 ทั้งขัดรัฐธรรมนูญ–ข้อบังคับพรรค ชี้ถ้าจงใจฝ่าฝืนถึงขั้นยื่นศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค
'กัน ณภัทร' นำทีมเพื่อนศิลปิน ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล
31 มกราคมนี้ ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม มาร่วมสัมผัสเสียงเพลงแห่งความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่ม กว่า 50 บทเพลงยอดนิยม ผลงานจากปลายปากกาของบรมครูนักแต่งเพลงที่ทรงคุณค่า เพลงระดับตำนานที่ยังคงตราตรึงใจ ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ที่ไม่เคยจางหาย ใน“The Rose Melody เสียงเพลงสื่อรัก” คอนเสิร์ตการกุศลที่จัดโดยชมรมครูเก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศล
'เบนท์ กิตติธัช' เขียนเพลงรักจากประเพณี สื่อออกมาเป็น 'ฝ้ายผูกใจ'
ส่งซิงเกิลล่าสุดกับแนวเพลงใหม่ที่โตขึ้นอย่าง “กาฬสินธุ์ บลูส์” มาชิมลางก่อนหน้า สำหรับหนุ่ม “เบนท์-กิตติธัช พรดอนก่อ” สังกัด "Kicks Records" (คิกส์ เรคคอร์ดส) ล่าสุด เปิดปีใหม่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ชวนฟัง เพราะซึ้ง ชื่อ “ฝ้ายผูกใจ”



















