'ต้นหอม' สุดท้อโดนดูดคลิปรายการโดยไม่ได้รับอนุญาต!

ตั้งใจทำคอนเทนต์มาเผยแพร่ในรายการ "หอมรับแขก" บนชาแนล "Tonhorm Chaneeindi" ของ ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเทปล่าสุดเป็นการบุกซ่องหญิงไทย ในประเทศเยอรมนี แต่กลับโดนมือดีชอบนำคลิปเนื้อหาไฮไลท์บางส่วนไปโพสต์ในช่องทางอื่น เพื่อเรียกยอดวิวและยอดติดตาม

เมื่อมีคนติดตามจนถึงจุดนึงจะมีการขายช่องต่อ และอาจเป็นช่องทางของมิจฉาชีพในการไปหลอกคนอื่นได้ แถมยังใช้รูปของสาวต้นหอมไปตั้งเป็นรูปโปรไฟล์อีก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับโพสต์ท้อ เพราะทุกคลิปกว่าจะทำออกมาไม่ได้ง่าย

"โห ท้อนะ ลงปุ๊ปดูดปั๊บ!! กว่าเราจะผลิต หอมรับแขก ออกมาได้แต่ละตอน มันไม่ง่ายนะคะ จริงๆมันมีมาตลอดนะ คือ ดูดคลิปเราปั่นเอายอดฟอลโล่ว์พอครบ 1แสนละก็ขายต่อ ล่อให้คนมาซื้อ ถ้าซวยเจอมิจฉาชีพพอคนมาซื้อจากนั้นก็เปลี่ยนแอคเคาท์ เอากลับมา สรุปคนซื้อโดนหลอก….

ที่ผ่านมาเราปล่อยผ่านเรื่องการใช้โปรไฟล์เราและการดูดคลิป แต่คลิปนี้เราถ่ายโคตรยากจริงๆ กว่าเราจะได้ขึ้นซ่องเค้าได้ กว่าเค้าจะอนุญาตให้ถ่าย มันยากมากจริงๆ ละในยูทูปหอมรับแขกเป็นรายการละเอียดอ่อน เราติดเหลืองทุกคลิป (ไม่ใช่คลิปแนะนำ) ดูดคลิปมันง่ายมาก ละดูดทุกไฮไลต์ทั้งรายการแบบนี้ มันท้อค่ะ

หอมไม่สามารถส่งข้อความหาเค้าได้ แน่นอนล่ะ เค้าต้องปิดช่องทางการติดต่ออยู่แล้ว หอมขอความกรุณาไม่กดติดตามบัญชีเหล่านี้ได้มั้ยคะ….เห็นใจคนทำงานอย่างพวกเราเถอะค่ะ!!!!! ฝ่ายกฎหมายดูแล้วเข้าข่ายละเมิดสิทธิ์ใดๆมั้ยคะ ฝากให้ความรู้หอมทีนะคะ……ทีมงานร้องห้ายยยยยแล้ว T_T"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาทีแห่งความสุข 'เอ อนันต์' ได้เจอน้องสาวแท้ๆ ครั้งแรกในชีวิต!

ต้องยินดีกับนักแสดงหนุ่มรุ่นเก๋า เอ-อนันต์ บุนนาค จริงๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้พบกับน้องสาวแท้ๆที่เยอรมันแล้ว โดย อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ หวานใจของเอ อนันต์ ได้โพสต์ภาพน่ารักๆของพี่น้องที่ได้เจอกันครั้งแรกพร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษที่แปลได้ว่า

'พรีเมียร์ ลีก' ชวดโควต้าชปล.อันดับ 5 'อิตาลี-เยอรมัน' เข้าป้ายฤดูกาลหน้า

พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ พลาดโควต้าตั๋วทองสำหรับทีมอันดับ 5 ในการไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อย หลังสโมสรจากเมืองผู้ดีพาเหรดตกรอบในเวทียุโรปช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งถ้วยใบใหญ่ และถ้วยใบเล็ก

เปิดตัว 'แคน อติรุจ' พิธีกรรายการใหม่ 'เรื่องจริง Unlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด'

แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ ผู้ประกาศข่าวคนเก่งของทางช่อง 3 ก้าวสู่บทบาทใหม่กับการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้ชีวิต น้องใหม่แกะกล่อง “เรื่องจริงUnlimited ชีวิตไร้ขีดจำกัด” การันตีความเข้มข้นครบรสจากทีมผู้สร้าง “เรื่องจริงผ่านจอ” เพราะทุกชีวิตมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว...แต่ชีวิตไร้ขีดจำกัด และชีวิตลิขิตได้ด้วยตัวเอง

'สังศิต' เผยแพร่บทความ 'การควบคุมคอร์รัปชัน : บทเรียนจากเยอรมัน' ความแตกต่างกับไทย

รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ ประธานคณะกรรมาธิการการแก้ปัญหาความยากจนและลดความเหลื่อมล้ำ วุฒิสภา เผยแพร่บทความ เรื่อง การควบคุมคอรัปชั่น: บทเรียนจากเยอรมัน มีเนื้อหาดังนี้่

คนนับแสนในเยอรมนียืนหยัดต่อต้านความรุนแรงและการเมืองขวาจัด

กลุ่มผู้ชุมนุมในเยอรมนีกว่าล้านคนออกมาเดินขบวนต่อต้านความเกลียดชังตามท้องถนนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักการเมืองขอบคุณผู้ประ