'ต้นหอม' สุดท้อโดนดูดคลิปรายการโดยไม่ได้รับอนุญาต!

ตั้งใจทำคอนเทนต์มาเผยแพร่ในรายการ "หอมรับแขก" บนชาแนล "Tonhorm Chaneeindi" ของ ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเทปล่าสุดเป็นการบุกซ่องหญิงไทย ในประเทศเยอรมนี แต่กลับโดนมือดีชอบนำคลิปเนื้อหาไฮไลท์บางส่วนไปโพสต์ในช่องทางอื่น เพื่อเรียกยอดวิวและยอดติดตาม

เมื่อมีคนติดตามจนถึงจุดนึงจะมีการขายช่องต่อ และอาจเป็นช่องทางของมิจฉาชีพในการไปหลอกคนอื่นได้ แถมยังใช้รูปของสาวต้นหอมไปตั้งเป็นรูปโปรไฟล์อีก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับโพสต์ท้อ เพราะทุกคลิปกว่าจะทำออกมาไม่ได้ง่าย

"โห ท้อนะ ลงปุ๊ปดูดปั๊บ!! กว่าเราจะผลิต หอมรับแขก ออกมาได้แต่ละตอน มันไม่ง่ายนะคะ จริงๆมันมีมาตลอดนะ คือ ดูดคลิปเราปั่นเอายอดฟอลโล่ว์พอครบ 1แสนละก็ขายต่อ ล่อให้คนมาซื้อ ถ้าซวยเจอมิจฉาชีพพอคนมาซื้อจากนั้นก็เปลี่ยนแอคเคาท์ เอากลับมา สรุปคนซื้อโดนหลอก….

ที่ผ่านมาเราปล่อยผ่านเรื่องการใช้โปรไฟล์เราและการดูดคลิป แต่คลิปนี้เราถ่ายโคตรยากจริงๆ กว่าเราจะได้ขึ้นซ่องเค้าได้ กว่าเค้าจะอนุญาตให้ถ่าย มันยากมากจริงๆ ละในยูทูปหอมรับแขกเป็นรายการละเอียดอ่อน เราติดเหลืองทุกคลิป (ไม่ใช่คลิปแนะนำ) ดูดคลิปมันง่ายมาก ละดูดทุกไฮไลต์ทั้งรายการแบบนี้ มันท้อค่ะ

หอมไม่สามารถส่งข้อความหาเค้าได้ แน่นอนล่ะ เค้าต้องปิดช่องทางการติดต่ออยู่แล้ว หอมขอความกรุณาไม่กดติดตามบัญชีเหล่านี้ได้มั้ยคะ….เห็นใจคนทำงานอย่างพวกเราเถอะค่ะ!!!!! ฝ่ายกฎหมายดูแล้วเข้าข่ายละเมิดสิทธิ์ใดๆมั้ยคะ ฝากให้ความรู้หอมทีนะคะ……ทีมงานร้องห้ายยยยยแล้ว T_T"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต้นหอม' ถ่ายคลิปคนขายบริการ แอบเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

หลังจากที่พิธีกรอารมณ์ดี ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ทำรายการหอมรับแขก ผ่านทางช่องยูทูป ซึ่งเป็นการลงพื้นที่เพื่อสะท้อนมุมมืดของสังคมกับอาชีพขายบริการ และได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีหลายๆ คนแอบเป็นห่วงถึงเรื่องความปลอดภัย เพราะแต่ละพื้นที่ที่ต้นหอมได้ลงไปทำรายการ มักจะดูมืดและค่อนข้างเปลี่ยว ซึ่งล่าสุดต้นหอมได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า

กัญชาเสรีในเยอรมนี การแพทย์ + นันทนาการ

องค์ประกอบหลักของการทำให้กัญชาถูกกฎหมายในเยอรมนี คือการจัดตั้งสโมสรกัญชา ไม่ได้หมายถึงการจำหน่ายอย่างเสรีในห้องสลัวๆ ที่มีการเสพกันอย่างเมามัน

'วิทวัจน์' เผยขาดทุนยับฝ่าวิกฤติทีวีดิจิตอล ด้าน 'ชมพู่-เป็กกี้' ขอบคุณที่ให้โอกาส

วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ย้อนเล่าจุดเริ่มต้นกว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ชื่อดังอย่าง ตี10 ที่ปั้นดารามาประดับวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วนในช่วงดันดารา พร้อมเล่าเหตุการณ์ฟ้าผ่าการฝ่าวิกฤตยุคเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล เผยคิดวางมือทุกวันเหตุคงหมดยุคของตัวเองแล้ว ด้านชมพู่-เป็กกี้ เผยความในใจ มีวันนี้เพราะผู้ชายชื่อ วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์

'ต้นหอม' แชร์ปัญหาฝุ่นจากหมอ ห่วงทารก เครื่องฟอกอากาศเอาไม่อยู่!

นาทีนี้ค่าฝุ่น PM2.5 พุ่งสูงไม่หยุดเลยทีเดียว โดยเฉพาะทางภาคเหนืออย่าง เชียงใหม่-เชียงราย ล่าสุด ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้แชร์สถานการณ์ฝุ่นพิษจากเพจ "Doctor กล้วย" เพจของคุณหมอท่านหนึ่งที่เชียงราย ซึ่งเผยว่าทางโรงพยาบาลต้องใช้เครื่องฟอกอากาศหลายตัวโดยเฉพาะในห้องทารกแรกคลอด ที่ปอดเด็กเพิ่งเริ่มทำงานวันแรกก็ต้องเจอศึกหนักแล้ว

'ติช่า' เล่าเส้นทางทำรายการ เสนอเรื่องเพศศึกษาเจาะลึก

นางแบบ-นักแสดง มากความสามารถ ติช่า-กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซฯ เผยถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์ อย่าง 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 พร้อมเผยว่าคุณแม่เข้ามาดูรายการแล้วชื่นชมว่าดี