'ทรูวิชั่นส์' พร้อมรับเทศกาลออสการ์ จัดเต็ม 'หนังออสการ์' ให้ชมทุกวัน!

ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลที่คอหนังต่างเฝ้ารอ กับงานประกาศผลออสการ์ครั้งที่ 95 ซึ่ง ทรูวิชั่นส์ ยังคงได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทรูวิชั่นส์ยังคงเอาใจผู้ชม ด้วยการขนทัพหนังรางวัลหนังเข้าชิงมาให้ได้ชมจุใจกันถึงบ้านในทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

เริ่มต้นกันที่ช่อง True Film 1 (115, 222) กับหนังสร้างชื่อให้กับ “ลีโอนาร์โด ดีแคพรีโอ” และ “เคต วินสเลต” ในตำนานหนังรักที่ครองใจใครหลายๆคนกับ TITANIC (ไททานิค) เรื่องราวความรักของ “แจ็ค” กับ “โรส” ที่ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกๆคน,“BLACK SWAN” (แบล็ค สวอน) ภาพยนตร์แนวจิตวิทยาสีเทาสยองขวัญ ที่ทำให้นางเอกของเรื่องอย่าง “นาตาลี พอร์ตแมน” ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 83 ,“SPOTLIGHT” หนังที่ได้รับ 2 รางวัลไปจากเวทีออสการ์ครั้งที่ 88 กับภาพยนตร์ที่ขนทัพหนังแสดงมากฝีมือมามากมาย พร้อมตีแผ่การศรัทธา และความถูกต้องในศาสนา

ตามติดกันมาที่ช่อง True Film 2 (223) กับหนังที่พูดถึงมิตรภาพของเพื่อนรัก ผิวต่างสี ที่ตกอยู่ในกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมที่มีการแบ่งแยกชนชั้นใน “THE HELP” ต่อกันที่ “CAN YOU EVER FORGIVE ME” หนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของผู้หญิงในวัย 50 ต้นๆที่ชีวิตพลิกผันจากจุดสูงสุดของชีวิต ตกมาในจุดที่ต่ำสุด และได้มาพบเจอกันชายในวัยใกล้เคียงกัน ที่เปิดเผยเพศสภาพอย่างสุดโต่ง ที่สุดท้าย กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ยาวนาน ,“JOJO RABBIT” (ชีวิตวุ่นวายของเด็กชายโจโจ้) หนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง “Caging Skies” เรื่องของเด็กชายคนหนึ่งในค่ายยุวฮิตเลอร์ ผู้ทุ่มเทใจทั้งหมดให้กับการเป็นทหารนาซี แต่ทุกอย่างได้ดับลงเมื่อเขาได้รู้ว่า พ่อและแม่ของเขาได้ซ่อนเด็กสาวชาวยิวไว้ในบ้าน และพบกันหนังฟีลกู๊ด อบอุ่นหัวใจกับ “CODA” (หัวใจไม่ไร้เสียง) เด็กหญิงที่มีร่างกายปกติ รักในการร้องเพลง แต่มาจากครอบครัวที่พิการทางการได้ยิน ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ที่มีต่อครอบครัวกับความฝันที่หัวใจของเธอปรารถนา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'The Tank' คว้ามือรางวัลออสการ์ 5 สมัยร่วมสร้างสรรค์อสุรกายสยอง

“The Tank ท่อสยอง พันธุ์ขย้ำ” ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถานการณ์ในชีวิตจริง เมื่อผู้กำกับฯ สก๊อต วอล์กเกอร์ (Scott Walker) จากสหรัฐอเมริกาติดอยู่ในนิวซีแลนด์ระหว่างการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในช่วงเวลานี้ สก๊อตและครอบครัวได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านริมชายหาดที่ห่างไกลของเพื่อน ซึ่งสร้างขึ้นบนถังเก็บน้ำเก่าขนาดมหึมา

'บักจ่อย สแว็กแก๊ก' ปล่อยเพลงอีสานสไตล์สากล 'ถ่าแนเด้อ' เอาใจคนคลั่งรัก

ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมเปิดรับการทำงานที่หลากหลาย ล่าสุดค่ายเพลง “E29 Music Identities” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์สุดพิเศษให้กับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในผลงานภาพยนตร์ไทย “บักจ่อย สแว๊กแก๊ก” (LA LA BOY)

'เอิร์ธ' น่วม 'โมสต์' มือหนักอัดลูกบาสใส่ใน 'บักจ่อย สแว็กแก๊ก'

สุขสนุกสไตล์ลูกอีสานอย่างสมใจ เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำภาพยนตร์ไทยเรื่อง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX ที่มีซาวนด์แทร็กภาษาอีสานให้ชม กับฉากนี้ที่ทางผู้กำกับฯ ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ จัดให้กับสนุก ได้เห็นภาพสองนักเรียนต่างขั้ว พรชัย หรือ บักจ่อย เด็กนักเรียนสุดเนิร์ดหน้าห้อง รับบทโดย เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร และ เอ็กซ์ นักเรียนสุดเกรียนหลังห้อง รับบทโดย โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ปะทะกันอย่างจัง

'GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ' เตรียมฉายพร้อมกัน 2 ประเทศ ไทย-ลาว

SANGNANG PRODUCTION (สร้างหนัง โปรดักชั่น) ค่ายหนังน้องใหม่ โดย 2 ผู้บริหาร เอ็ม กิตตินันท์ และ ไก่ อัมพรรัตน์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” จากผู้กำกับฝีมือเก๋า ไวท์ ผดุงการ ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ไว้มากมาย กลับมาสร้างความสุข สนุก สนาน พร้อมสอดแทรกสาระสัจธรรมชีวิต ในภาพยนตร์ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” ที่จะชวนทุกคนมาฮาน้ำตาเล็ด ในภารกิจปราบผี สุดป่วนชวนหัวเราะ

เปิดรายชื่อผู้เข้าชิง 9 สาขา รางวัล 'ไนเอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023'

เวียนมาอีกปีแล้วสำหรับ รางวัลเกียรติยศคนบันเทิง 'ไนเอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023' ที่ล่าสุด อสมท ได้เปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลถึง 9 สาขา ทั้ง ภาพยนตร์แห่งปี, ละครแห่งปี, นักแสดงหญิงแห่งปี, นักแสดงชายแห่งปี, พิธีกรแห่งปี, เพลงแห่งปี, ศิลปินเดี่ยวแห่งปี, ศิลปินกลุ่มแห่งปี และ ทีมสร้างสรรค์แห่งปี

'พีพี กฤษฏ์' แถลงการณ์ระงับ 'Project D' ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศ เกี่ยวกับภาพยนตร์ "Project D ( Working Title)" ของค่าย GDH ที่ได้นักแสดงชื่อดัง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาประกบนางงามอย่าง อิงฟ้า วราหะ ทำให้เกิดเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากที่สองตัวท็อปของวงการบันเทิงมาร่วมงานกัน แต่ล่าสุดทาง GDH ได้ประกาศพับโปรเจกต์ดังกล่าว เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาในการเตรียมงาน