'อาร์เอส' ประกาศจัด 4 มิวสิคเฟสฯ และ 4 คอนเสิร์ตใหญ่

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงที่ โตมากับอาร์เอส คิดถึง และเฝ้ารอ เมื่อ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาร์เอส กรุ๊ป และ ปริญญ์ หมื่นสุกแสง หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจวิทยุคูลลิซึ่ม แถลงเปิดปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ COOLive PHENOMENON ภายใต้คอนเซ็ปต์ #inCOOLsiveExperience สร้างประสบการณ์ที่คูลกว่าสำหรับทุกเจเนเรชัน พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมความสุขสนุกสุดมันส์ ตลอดทั้งปี 2023 จาก 4 มิวสิคเฟสติวัลครบทุกฤดูกาล และอีก 4 คอนเสิร์ตใหญ่สไตล์อาร์เอสออริจินัลที่หาจากที่ไหนไม่ได้

ซึ่งในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นอกจากจะมีตัวแทนศิลปินจากทั้ง 4 คอนเสิร์ต และ 4 มิวสิค เฟสติวัล มาร่วมแจม อาทิ แดน-บีม D2B, เขื่อน ภัทรดนัย, หวาย ปัญธิษา, กิ๊บซี่-กิฟท์ซ่า-เบลล์ Girly Berry  ด้านศิลปินจากคอนเสิร์ต RS HITS JOURNEY  ก็ยังมาร่วมโชว์สุดพิเศษให้ทุกคนใน RS Hall และผู้ชมไลฟ์สดจากทางบ้านได้ตะโกนร้องเพลงฮิตไปพร้อม ๆ กัน อย่าง ฟอร์ด สบชัยเพลง กับ เพลงหยุดตรงนี้ที่เธอ , ดัง พันกร กับเพลง ไม่เอาคืน , ปาน ธนพร กับเพลง หวง , แร็พเตอร์ กับเพลง Super Hero , เต๋า สมชาย กับเพลง สมชายจรดปลายเท้า และ ปิดท้ายด้วย ลิฟท์-ออย  กับเพลง รมณ์บ่จอย เรียกว่าเป็นการสร้างสีสันให้แฟนเพลงที่ โตมากับอาร์เอส แทบจะอดใจไม่ไหว อยากจะชมคอนเสิร์ตเต็ม ๆ ไว ๆ แล้ว

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของคอนเสิร์ตและอีเวนต์จาก COOLive ได้ทาง www.coolism.net และ www.facebook.com/COOLfahrenheitPage

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอยซ์ไทยเตรียมโดนตกอีกครั้ง! กับ 'จอง ยงฮวา' พี่ใหญ่จากวง 'CNBLUE'

ผู้จัดใหม่ไฟแรง เบสท์วรินทร์ เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ สุดพิเศษเฉพาะบอยซ์ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ไปกับหนุ่ม "จอง ยงฮวา" พี่ใหญ่จากวง CNBLUE หนุ่มหล่อครบเครื่อง ทั้งงานร้องเพลง การแต่งเพลง หรืองานแสดง ที่มีโอกาสทำเมื่อไหร่ก็มักจะได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนคลับ และแฟนเพลง อย่างล้นหลาม ซึ่งในปี 2023 นี้ได้เริ่มเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวไปในเมืองต่างๆ จนขึ้น Sold Out ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่ายบัตร!

เทศกาลดนตรี 'นั่งเล' สนุกไร้ขีดจำกัด

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาของการเดินทางมาปาร์ตี้ที่สนุกที่สุด ในงาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล บีช ปาร์ตี้ และ มิวสิคเฟสติวัล สอง เพราะ GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้ผสมผสานระหว่าง ปาร์ตี้ ไวป์ และ บีช ไลฟ์สไตล์ มารวมไว้ในงานเดียวโดยทีม ไอเดียแฟค ที่ได้เนรมิตพื้นที่ชายหาดชะอำ ให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลสุดเผ็ดที่ไม่มีขีดจำกัดอีกแล้ว ทำให้เหล่าคนที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ริมทะเล คลื่นลม บิกินี่ และเสียงเพลง เดินทางมารวมตัวกันจนแน่นชายหาดเลยทีเดียว

ชาว 'COOL' ประเดิมปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีสนุกสุดมัน

ถือเป็นการประเดิมเทศกาลดนตรี 4 ฤดูกาลของแฟน ๆ ชาว COOLfahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่เริ่มสร้างความสนุกสุดมันส์ลั่นหาด กับปรากฏการณ์แรก COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023 ณ COOL Summer Beach ชะอำ

'ลูกหว้า พิจิกา' ร่วมคอนเสิร์ตช่วยเด็กผู้ป่วยโรคหัวใจพิการ

ศิลปินเสียงดี ลูกหว้า - พิจิกา จิตตะปุตตะ เตรียมวอร์มเสียงเพื่อร่วมร้องเพลง Broadway musicals ยุค Golden Age จากเรื่อง The Sound Of Music, South Pacific, และ My Fair Lady ในคอนเสิร์ตการกุศล Love For Cardiac Children Charity Concert 2023

'แพท พาวเวอร์แพท' เตรียมจัดเต็มดนตรี-ศิลปะ-ดีเจ ในมีตติ้งคอนเสิร์ต

หลังจากปีที่แล้วนักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” จัดมีตติ้งครบรอบ 22 ปี วงพาวเวอร์แพท และได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นจนต้องจัด 2 รอบ

'ไผ่ พงศธร' ไปต่อไม่ไหว ยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน

ทำเอาบรรดาแม่ยกตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องลูกทุ่งคนดัง ไผ่ พงศธร ต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตแบบกระทันหัน ทั้งๆ ที่เพิ่งร้องไปได้แค่ 2 เพลง โดยเจ้าตัวแจ้งว่าจู่ๆ เสียงหายแบบกะทันหัน ไปต่อไม่ไหวจริงๆ ขอโทษเจ้าภาพและแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจหน้าเวที