'PERSES' ส่งซิงเกิลใหม่ 'Catch the Night' ชวนออกมาใช้ชีวิตให้สุด!

ปล่อยเพลงใหม่ ซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์) ออกมาแล้ว สำหรับ PERSES (เพอร์เซส) ศิลปินบอยกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy พร้อมท่อนฮุกกระแทกใจ “IT’S RIDE OR DIE? C’MON CATCH THE NIGHT” ช่วงเวลาสนุกๆ ที่ PERSES อยากชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิต และเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเค้าก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไปด้วยกัน

บอกเลยว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ PERSES ทุ่มเท และตั้งใจทำเอามากๆ ใครไม่มุง ถือว่าพลาดแน่ๆ เพราะทั้งเพลง ท่าเต้น เพอร์ฟอร์แมนซ์คอนเซ็ปต์ เซ็ตติ้ง CG และ ลุคใหม่ ใน MV เพลงนี้ ทำเอาใครหลายๆคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ความปัง คัมแบคแล้ว เพราะแค่ได้ยินอินโทร ก็รู้เลยว่าเพลง Catch the Night มาพร้อมกับสไตล์เพลงที่แปลกใหม่ ต่างจาก 2 เพลงก่อน อย่าง MY TIME ที่เน้นคาแรคเตอร์ ท่าเต้นแข็งแรง แสดงออกตรงไปตรงมา และ TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) ที่ฟังง่าย สบายๆ สไตล์หนุ่มอบอุ่น ซึ่งเพลงล่าสุดนี้ จัดเต็มความสนุกให้แบบจุกๆ ด้วยซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ ตามสไตล์เพลง EDM นำมาผสมผสานกับสไตล์ TRAP เพิ่มความดุดันมากขึ้น ทำให้ท่าเต้นถูกออกแบบมาได้อย่างสุดโหด สุดมันส์ยิ่งกว่าเดิม โดยครั้งนี้ PERSES ก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมในการนำเสนอไอเดียและดีไซน์ดนตรี รวมถึงเสียงร้องในแบบของตัวเองอีกด้วย

เรื่องราวของเพลง Catch the Night ได้หยิบเอาตัวตนของทั้ง 5 หนุ่ม PERSES จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ กลุ่มเด็กชายวัยรุ่น GEN Z ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแพชชั่น พร้อมพุ่งไปสู่เป้าหมาย พากันออกมาชวนให้ทุกคนกล้าใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ และใช้ชีวิตให้คุ้มค่าไปด้วยกัน โดย MV เพลงนี้ได้ จีน-คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากลายเซ็นกับผลงานสร้างชื่อมากมายทั้งในและต่างประเทศ มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสถานการณ์ ที่ 5 หนุ่ม PERSES หลุดเข้าไปในโลกของเกม โดยแต่ละคนมีภารกิจที่จะต้องเอาชนะในด่านของตัวเองให้สำเร็จ เพื่อเก็บอัญมณีประจำตัวให้ครบทั้ง 5 ชิ้น ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ สมาชิกวง PERSES กล่าวว่า “เกมต่างๆ ที่ทุกคนต้องเอาชนะ และอัญมณีทั้ง 5 ชิ้น มีความเชื่อมโยงเข้ากับตัวตนของพวกเรา ซึ่งมีความหมายต่างกันไปตามคาแรคเตอร์ของสมาชิกในวง กฤติน แทนด้วย ความกล้า กับภารกิจเกมวิ่ง ที่ต้องวิ่งผ่านอุปสรรคต่างๆ ซึ่งเบื้องหลังในวันถ่ายทำ กฤตินต้องวิ่งชนกำแพงจำลอง ที่วิ่งได้เพียงเทคเดียวเท่านั้น ทำให้โฟกัสกับการวิ่งชน จนเผลอลงน้ำหนักผิดจังหวะ ข้อเท้าพลิกกันเลยทีเดียว ส่วน เน แทนด้วย แพชชั่น กับภารกิจเกมแข่งรถ ที่ต้องใช้สมาธิความตั้งใจแน่วแน่ พร้อมเสี่ยงในทุกสถานการณ์ เพื่อให้ได้ความสำเร็จนั้นมา ปาล์ม แทนด้วย เฟรนชิป หรือ มิตรภาพ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม และเป็นมิตรกับทุกคน และ ผม จั๋ง แทนด้วย ยูนิตี้ กับบทบาทพี่ใหญ่ของวงที่เป็นผู้เชื่อมสัมพันธ์ของสมาชิกในวง ซึ่งผมกับปาล์มได้ทำภารกิจในเกมเต้นด้วยกัน และ สุดท้าย ปลั๊กกี้ ที่มาในภารกิจเกมเลเซอร์ กับคาแรกเตอร์ที่อ่อนโยน และ เป็นผู้มอบพลังงานบวกให้สมาชิกทุกคน ทำให้เป็นที่รักของทุกคน แทนด้วย อัญมณีความรักและเมื่ออัญมณีทั้ง 5 ชิ้นนี้ มารวมพลังกัน ก็เหมือนการรวมตัวกันของ PERSES ซึ่งจะขาดชิ้นไหนไปไม่ได้”

เรียกว่าเตรียมระอุรับฤดูร้อน กับผลงานชิ้นล่าสุดนี้ ที่ G’NEST และ PERSES ตั้งใจทำออกมาให้ได้ชมกัน หวังว่าทุกคนจะได้รับความสุข ความสนุกกลับไปแบบเต็มๆ ติดตามดู MV CATCH THE NIGHT ได้ทางช่องทางออนไลน์ @gnest_official และติดตามข่าวสารของ PERSES ได้ที่ @perses_official ในทุกแพลตฟอร์ม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ศิลปิน 'GMM GRAMMY' คว้า 9 รางวัล 'The Guitar Mag'

สมกับเป็นค่ายเพลงคุณภาพมาอย่างยาวนาน มีผลงานดีๆ มาให้แฟนๆ ติดตามสม่ำเสมอ ล่าสุด เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นำทีมศิลปินรุ่นพี่ รุ่นน้อง GMM GRAMMY ตบเท้าร่วมงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2023 งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

'ป๊อบ ปองกูล' เปิดตัวอัลบั้ม 'Human Error' พร้อมจัดนิทรรศการสุดอาร์ต!

ยังคงผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาต่อเนื่อง สำหรับ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีสังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY แถมแต่ละเพลงยังฮิตฮอตโดนใจแฟนเพลงไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิล และในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Human Error ทุกเพลงก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน อย่างในซิงเกิลแรก “สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ยอดวิวพุ่งเกือบ 100 ล้านวิว รวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย เรียกว่าส่งเพลงไหนออกมาดังปังทุกเพลง

สงกรานต์ม่วนคัก พี่น้องร่วมร้องเพลง 'แฟนจ๋า'

สงกรานต์นี้มีแต่ความคึกคัก! GMM GRAMMY เสิร์ฟผลงานเพลงสุดพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ กับ แฟนจ๋า ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ (ปี 2545) เพลงซูเปอร์ฮิตที่ทุกคนร้องกันได้ทั้งประเทศ กลับมาในเวอร์ชั่นม่วนคัก เป็นอีกหนึ่งรสชาติพร้อมดนตรีใหม่แบบไทยแดนซ์รับเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำ ถ่ายทอดโดยนักร้องลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยกว่า 20 ชีวิต ทั้งรุ่นใหญ่ขวัญใจแฟนเพลง

'ป๊อบ ปองกูล' จับความรู้สึกคนพ่ายแพ้ใส่เพลง 'วันชนะ'

“สู้กับคนที่เขาไม่มีใจ ก็ไม่มีวันชนะอยู่ดี” .. ท่อนตีหัวใน “วันชนะ” ซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้ม Human Error ของ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” สังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY ที่นำเสนอเรื่องราวความรู้สึกของมนุษย์ในหลากหลายอารมณ์ และเติมจุดเด่นให้แต่ละเพลงในอัลบั้มด้วยคาแรกเตอร์ของตัวละครที่อยู่ในเพลง พร้อมปล่อยออกมาให้อินกันต่อ

PERSES (เพอร์เซส) ท้าชนขาแดนซ์กลางสยาม จัดชาเลนจ์พิชิตรางวัลสุดพิเศษ!

PERSES (เพอร์เซส) ขอบคุณแฟนๆ สำหรับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ในซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์)และขอมอบของขวัญแก่ชาว PIECES (พีซเซส) กับกิจกรรมสุดพิเศษ Catch the Night Step Battle (แคช เดอะ ไนท์ สเต็ป แบทเทิล) ที่งานนี้ PERSES จัดใหญ่ ขนตู้เกมเต้น มาเสิร์ฟความมันส์ถึงกลางสยาม