'PERSES' ส่งซิงเกิลใหม่ 'Catch the Night' ชวนออกมาใช้ชีวิตให้สุด!

ปล่อยเพลงใหม่ ซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์) ออกมาแล้ว สำหรับ PERSES (เพอร์เซส) ศิลปินบอยกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy พร้อมท่อนฮุกกระแทกใจ “IT’S RIDE OR DIE? C’MON CATCH THE NIGHT” ช่วงเวลาสนุกๆ ที่ PERSES อยากชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิต และเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเค้าก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไปด้วยกัน

บอกเลยว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ PERSES ทุ่มเท และตั้งใจทำเอามากๆ ใครไม่มุง ถือว่าพลาดแน่ๆ เพราะทั้งเพลง ท่าเต้น เพอร์ฟอร์แมนซ์คอนเซ็ปต์ เซ็ตติ้ง CG และ ลุคใหม่ ใน MV เพลงนี้ ทำเอาใครหลายๆคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ความปัง คัมแบคแล้ว เพราะแค่ได้ยินอินโทร ก็รู้เลยว่าเพลง Catch the Night มาพร้อมกับสไตล์เพลงที่แปลกใหม่ ต่างจาก 2 เพลงก่อน อย่าง MY TIME ที่เน้นคาแรคเตอร์ ท่าเต้นแข็งแรง แสดงออกตรงไปตรงมา และ TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) ที่ฟังง่าย สบายๆ สไตล์หนุ่มอบอุ่น ซึ่งเพลงล่าสุดนี้ จัดเต็มความสนุกให้แบบจุกๆ ด้วยซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ ตามสไตล์เพลง EDM นำมาผสมผสานกับสไตล์ TRAP เพิ่มความดุดันมากขึ้น ทำให้ท่าเต้นถูกออกแบบมาได้อย่างสุดโหด สุดมันส์ยิ่งกว่าเดิม โดยครั้งนี้ PERSES ก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมในการนำเสนอไอเดียและดีไซน์ดนตรี รวมถึงเสียงร้องในแบบของตัวเองอีกด้วย

เรื่องราวของเพลง Catch the Night ได้หยิบเอาตัวตนของทั้ง 5 หนุ่ม PERSES จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ กลุ่มเด็กชายวัยรุ่น GEN Z ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแพชชั่น พร้อมพุ่งไปสู่เป้าหมาย พากันออกมาชวนให้ทุกคนกล้าใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ และใช้ชีวิตให้คุ้มค่าไปด้วยกัน โดย MV เพลงนี้ได้ จีน-คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากลายเซ็นกับผลงานสร้างชื่อมากมายทั้งในและต่างประเทศ มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสถานการณ์ ที่ 5 หนุ่ม PERSES หลุดเข้าไปในโลกของเกม โดยแต่ละคนมีภารกิจที่จะต้องเอาชนะในด่านของตัวเองให้สำเร็จ เพื่อเก็บอัญมณีประจำตัวให้ครบทั้ง 5 ชิ้น ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ สมาชิกวง PERSES กล่าวว่า “เกมต่างๆ ที่ทุกคนต้องเอาชนะ และอัญมณีทั้ง 5 ชิ้น มีความเชื่อมโยงเข้ากับตัวตนของพวกเรา ซึ่งมีความหมายต่างกันไปตามคาแรคเตอร์ของสมาชิกในวง กฤติน แทนด้วย ความกล้า กับภารกิจเกมวิ่ง ที่ต้องวิ่งผ่านอุปสรรคต่างๆ ซึ่งเบื้องหลังในวันถ่ายทำ กฤตินต้องวิ่งชนกำแพงจำลอง ที่วิ่งได้เพียงเทคเดียวเท่านั้น ทำให้โฟกัสกับการวิ่งชน จนเผลอลงน้ำหนักผิดจังหวะ ข้อเท้าพลิกกันเลยทีเดียว ส่วน เน แทนด้วย แพชชั่น กับภารกิจเกมแข่งรถ ที่ต้องใช้สมาธิความตั้งใจแน่วแน่ พร้อมเสี่ยงในทุกสถานการณ์ เพื่อให้ได้ความสำเร็จนั้นมา ปาล์ม แทนด้วย เฟรนชิป หรือ มิตรภาพ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม และเป็นมิตรกับทุกคน และ ผม จั๋ง แทนด้วย ยูนิตี้ กับบทบาทพี่ใหญ่ของวงที่เป็นผู้เชื่อมสัมพันธ์ของสมาชิกในวง ซึ่งผมกับปาล์มได้ทำภารกิจในเกมเต้นด้วยกัน และ สุดท้าย ปลั๊กกี้ ที่มาในภารกิจเกมเลเซอร์ กับคาแรกเตอร์ที่อ่อนโยน และ เป็นผู้มอบพลังงานบวกให้สมาชิกทุกคน ทำให้เป็นที่รักของทุกคน แทนด้วย อัญมณีความรักและเมื่ออัญมณีทั้ง 5 ชิ้นนี้ มารวมพลังกัน ก็เหมือนการรวมตัวกันของ PERSES ซึ่งจะขาดชิ้นไหนไปไม่ได้”

เรียกว่าเตรียมระอุรับฤดูร้อน กับผลงานชิ้นล่าสุดนี้ ที่ G’NEST และ PERSES ตั้งใจทำออกมาให้ได้ชมกัน หวังว่าทุกคนจะได้รับความสุข ความสนุกกลับไปแบบเต็มๆ ติดตามดู MV CATCH THE NIGHT ได้ทางช่องทางออนไลน์ @gnest_official และติดตามข่าวสารของ PERSES ได้ที่ @perses_official ในทุกแพลตฟอร์ม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่องวัน31' ขนทัพศิลปิน-ดาราร่วมปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

เตรียมตัวมาม่วนเวอร์ จอยสุดไปกับปาร์ตี้สนุกแบบสุด Fun กับ รายการ “one สังสรรค์ ส่งท้ายปี 2566” และรายการ “one สังสรรค์ ต้อนรับปี 2567” ที่ช่องวัน31 ยกทัพศิลปิน&ดารามาเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เกมสนุก มันส์ ฮา ให้คุณผู้ชมได้ใจฟูอยู่กับบ้านตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข

12 ไอดอลตัวแทนตึกเจมฯ มอบของขวัญปีใหม่แฟนๆ

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกจีเอ็มเอ็ม หรือ ตึกเจมฯ นำโดย ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ , ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ , ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ , แจม-รชตะ หัมพานนท์ , คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และวง Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา

ศิลปิน 'GMM MUSIC' มาแรง ตบเท้าโกอินเตอร์กันแบบรัวๆ

เป็นช่วงเวลาบุกตลาดอินเตอร์แบบรัวๆ จริงๆ สำหรับศิลปิน GMM MUSIC ที่ขอ เปิดทางโกอินเตอร์คนแรกกับ ศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค ค่าย White music ที่เฉิดฉายเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัล Best Musician (ศิลปินยอดเยี่ยม) และขึ้นแสดงบนเวที 2022 Asia Artist Awards IN JAPAN (AAA) ที่ เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปลายปี 2022

'PERSES' บันทึกโมเมนต์สุดซึ้ง ผ่าน MV 'Beautiful' ขอบคุณแฟนๆ ปิดท้ายอัลบั้มแรก

เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม นับจากวันเดบิวต์เปิดตัววง PERSES (เพอร์เซส) กับ MY TIME เพลงเปิดตัวสุดเท่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ส่งให้ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง

'ทิกเกอร์-เพอร์เซส' ขอเปลี่ยนขยะเป็นโอกาสทางศิลปะให้น้องยากไร้

ส่งมอบความสุขกันไปเรียบร้อยแล้วกับ GREEN CHARITY SHARE FOR ART กิจกรรมดีๆ ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ร่วมกับ 7 พันธมิตรใจดี เปิดรับบริจาคขวดน้ำดื่มพลาสติกเพ็ทใสและฝาขวดที่ใช้แล้ว และเปลี่ยนขยะให้กลายเป็นเฟรมผ้าใบแคนวาสวาดภาพและจานสีได้ เพื่อส่งต่อเป็นโอกาสทางการศึกษาด้านศิลปะให้น้องยากไร้แคมป์ศิลปะ 25 จังหวัดทุกภาคทั่วประเทศ

'The Darkest Romance' ส่งเพลง 'เลย' สำรวจด้านมืดจิตใจมนุษย์!

สาดความเดือดผ่านบทเพลงออกมาให้ฟังแบบไม่พัก สำหรับวง The Darkest Romance วงดนตรีแนว Alternative / Extreme Metal จากค่าย GeneLab ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่, เท่านี้, มาก, มา รวมถึงการเอาเพลง นางฟ้ากับควาย เพลงในตำนานของศิลปินรุ่นพี่วง TAXI มาถ่ายทอดใหม่ในโปรเจกต์พิเศษ ซนซน 40 ปี GMM Grammy ที่ทำได้เข้าถึงอารมณ์ความสะใจของผู้ฟังเป็นอย่างมาก