'TNX' บอยแบนด์ K-POP แห่งยุค บินลัดฟ้าพร้อมเจอแฟนชาวไทยครั้งแรก!

“TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ปักหมุดแลนดิ้งสู่สยามเมืองยิ้มพร้อมสร้างความสุขและทำเอาแฟนๆ “THX” ชาวไทย ถอนตัวไม่ไหวถอนใจไม่ทัน เกิดอาการตกหลุมรักโดยฉับพลัน

สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ วง “TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ศิลปินบอยแบนด์วงแรกในสังกัด “P NATION” ที่ก่อตั้งโดยศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง PSY” (ไซ) ซึ่งมาจากการแข่งขันรายการเซอร์ไววัล “LOUD” ทางช่อง SBS ในปี 2021 จากความร่วมมือกันระหว่างค่ายเพลง “JYP Entertainment” กับ “P NATION” เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก เป็นศิลปินฝึกหัดและพัฒนาฝีมืออย่างมุ่งมั่นต่อไป

“TNX” มีความหมายว่า ‘The New Six’ สื่อถึงการรวมตัวของ 6 สมาชิกที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับ วงการ K POP ที่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17พฤษภาคม ในปี 2022 ด้วย ‘비켜 (MOVE)’ เพลงไตเติ้ลที่ทรงพลังจากมินิอัลบั้มแรกที่ชื่อว่า “Way Up” ส่งให้พวกเขาขึ้นแท่นบอยแบนด์ที่น่าจับตามองและเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2023 ที่ผ่านมา “TNX” ได้คัมแบ็คสเตจด้วยผลงาน 'Love Never Dies' ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มที่ 2 ของพวกเขาที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างอบอุ่น ทั้งยังเข้าไปติดอันดับ 1 ใน 4 ประเทศทั่วโลกบน iTunes Top Album Chart และ 10 อันดับแรกใน 9 ประเทศ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า “TNX” ได้รับความนิยมในระดับโลก

ล่าสุด “TNX” มอบความทรงจำสุดพิเศษเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิดด้วยการแจกลายเซ็น 'THE 2ND MINI ALBUM [LOVE NEVER DIES] GLOBAL FANSIGN EVENT IN BANGKOK' ในวันที่ 18 มีนาคม 2566 นี้ และตอบรับคำเชิญจากเทศกาล คอนเสิร์ต “KCON 2023 THAILAND” หรือ “KCON” พร้อมพกเสน่ห์บาดใจมาจัดเต็มความมันส์บนสเตจระดับประเทศ ในวันที่ 19 มีนาคม 2566 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ที่จะทำให้พวกเขาได้โลดแล่นเข้าไปสู่กลางหัวใจของแฟนๆ ชาวไทยอีกมากมาย การมาเมืองไทยครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยกิจกรรมดีๆ ที่ก่อมวลความสุขและโมเมนต์ที่แสนประทับใจระหว่าง “TNX” กับ “THX” ชาวไทยอย่างแท้จริง และสามารถติดตามอัปเดตข่าวสารของวง “TNX” ได้ที่ช่องทางการสื่อสารต่างๆ

Twitter : https://twitter.com/TNX_Official
Youtube : https://youtube.com/@official_tnx
Facebook : https://www.facebook.com/official.tnx/
Instagram : https://instagram.com/official.tnx
TikTok : https://www.tiktok.com/@officialtnx

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

'รถไฟเหาะ' ซิงเกิลใหม่จาก 'เบ๊บภูมิ' คนเบื้องหลังที่ก้าวมาอยู่เบื้องหน้า

จากคนเขียนเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต ๆ และบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ ของศิลปินมากมาย อาทิ ทิลลีเบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur), โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ ตัดสินใจก้าวออกมาอยู่เบื้องหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อว่า "เบ๊บภูมิ (BABEPOOM)" ภายใต้สังกัด ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) อีกหนึ่งค่ายเพลงในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

บี.กริม เพาเวอร์ ทุ่มงบฯกว่า 400 ล้านบาท ลงทุน “โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์” ในสาธารณรัฐเกาหลี

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM เปิดเผยว่า

ตำนานร้านเหล้า 'ดูโอเมย์' จาก 'เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง' สู่ 'เก็บแรงไว้ยกแก้ว'

3 ปีเต็ม จากเพลงฮิตที่ได้รับคำชม และยกให้เป็นตำนานร้านเหล้า เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จากศิลปินเสียงกินใจคนช้ำ ดูโอเมย์-การษณี ผลเจริญแจ่มจรัส เตรียมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลใหม่ที่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเมากับเพลง เก็บแรงไว้ยกแก้ว