'มี่ The Star 2022' ดีใจยิ้มแก้มปริ จัดงานแฟนมีตครั้งแรก

ผ่านไปแล้วสำหรับงานแฟนมีตครั้งแรก ของสาวเสียงใส มี่-ปุญญาดา ผาณิตพจมาน จากเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว2022 ที่ได้มาพบปะแฟนคลับ  ฮันนี่ของมี่มี่  ในงาน Dream With Mee 1sh Fan Meeting  แบบใกล้ชิด ณ โรงแรม Lantana Resort Hotel Bangkok

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใส  ได้เนรมิตจุดถ่ายรูปให้เป็นสวนดอกไม้  ไว้สำหรับถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟ    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเล่นเกมจับฉลากมอบของรางวัลเป็นตุ๊กตาและหนังสือเล่มโปรด  ก่อนจะพักเบรกมาจับไมค์โชว์ลูกคอ และเติมรอยยิ้มด้วยการเชิญครอบครัวมาร่วมร้องเพลงด้วยกันบนเวที พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ เชน-พชรเชฏฐ์ เตชะอารีย์กุล พี่ชายคนสนิทจากรายการ The Star 2022  
ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ    

ปิดท้ายเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับที่มอบเค้กและของขวัญวันเกิดย้อนหลังให้สาวมี่    ทำเอาเจ้าตัวดีใจถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมขอบคุณแฟนคลับและครอบครัวที่จัดงานนี้ให้อย่างอบอุ่นและประทับใจเลยทีเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'It's Gonna Be Tilly Birds' คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ 'Tilly Birds'

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิก เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

'ณวัฒน์' ออกโรงเตือนระวังมิจฉาชีพชวนซื้อหุ้น 'มิสแกรนด์'

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ออกโรงเตือนผู้พบเห็นโฆษณาชวนเชื่อผ่านโฆษณา Facebook ใหัลงทุนซื้อหุ้น มิสแกรนด์ อย่าได้หลงเชื่อเด็ดขาด เนื่องจากเป็นเพจปลอม!!

'ทิม พิธา' ร่วมยินดี 'ตูน-ก้อย' ได้ลูกคนที่ 2

ร้องเฮดังลั่นสำหรับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เมื่อทราบว่าภรรยาสาว ก้อย-รัชวิน คงมาลัย ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว โดย ก้อย รัชวิน ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับสามีพร้อมกับโชว์ที่ตรวจครรภ์ และระบุข้อความว่า

'พี่ธีร์-น้องพีร์' จัดเต็มความน่ารัก พา MV 'Call Me Daddy' ติดเทรนด์อันดับ1

เรียกว่าจัดเต็มได้แบบน่ารักน่าหยิก จนติดเทรนด์มาแรงอันดับ 1 ในยูทูป สำหรับมิวสิควิดีโอสุดคิ้วท์ “Call Me Daddy” จากโปรเจกต์ RS Homecoming ของ RS MUSIC ที่ชวน พ่อพ่อบีม หรือ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ให้กลับมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ พร้อมควงแขนสองแฝดสุดแสบ พี่ธีร์ ธีร์ทองธรรม-น้องพีร์ พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์

'ปราง' ยินดี 'โต้ง ทูพี' เปิดตัวรักครั้งใหม่

ตั้งแต่หนุ่ม โต้ง ทูพี หรือ พิทวัส พฤกษกิจ เปิดตัวรักครั้งใหม่ หลายคนก็อดเป็นห่วงถึงความรู้สึกของ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล อดีตแฟนสาวไม่ได้ แต่ล่าสุดทางปรางได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยยืนยันว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีมาก และได้มีการพูดแสดงความยินดีกับหนุ่มโต้งไปแล้วด้วย