'ยิ่งยง' เปิดใจเรื่องคดีความจบลงด้วยดี ได้รับความยุติธรรมจากศาลแล้ว

นักร้องชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยเรื่องคดีโฆษณาถั่งเช่าเมื่อหลายปีก่อนว่าจบลงด้วยดี และได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

"เรื่องเกี่ยวกับคดีความก็จบทุกอย่างมาหลายปีแล้ว 2 ปีผ่านมาแล้ว ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่น้องแฟนๆที่ให้กำลังใจเรามาตลอด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง น้องๆในวงการก็เป็นห่วง ตอนนี้เคลียร์ตัวเองทุกอย่าง เราได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้วว่าเราไม่มีความผิดอะไร เพียงเราเผลอเรอไปทำ จริงๆทุกคนก็มีความผิดได้คือ 1.เจตนา 2.โดนชักชวน เพราะฉะนั้นการที่ศาลศาลให้ความยุติธรรมกับเราแสดงว่าเราโดนชักชวนไป

คดีความจบไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนโควิดเยอะๆ จริงๆเรามั่นใจในความยุติธรรมของเรานั่นแหละ เพราะเรามั่นใจว่าตัวเราไม่ได้ไปทำผิด ไม่ได้เจตนาไปโกงใคร ไม่ได้ทำผิดโดยที่เราตั้งใจ บางทีอาจจะผิดด้วยความที่เราไปเชื่อมต่อกับคนอื่น ซึ่งกว่าคดีจะจบใช้เวลาดำเนินการประมาณปีกว่า ก็มีเครียดบ้าง แต่เรามั่นใจในความยุติธรรม เราก็อยู่กันแบบสองคนผัวเมีย ครอบครัว ก็ไม่ได้เครียดมาก

สิ่งที่ผ่านมามันทำให้เราเข้มแข็งขึ้น แข็งแรงขึ้น และเรารู้ระบบการดูแลตัวเองมากขึ้น ในวงการบันเทิงบางทีมองเรามีชื่อเสียงก็อยากได้เราไปทำโน่นทำนี่หารายได้ จริงๆก็ต้องระมัดระวังด้วย สำหรับน้องๆรุ่นใหม่ นี่คืออุทาหรณ์สอนใจให้กับทุกๆคนเลย ตั้งแต่เกิดมาอันนี้คือเรื่องใหญ่สุดในชีวิต ไม่คิดด้วยซ้ำไป มันจะเกิดกับเรา เรื่องนี้สอนให้วิเคราะห์ พิจารณาดูคน ว่าเราควรจะทำอะไรด้วยไหม เห็นด้วยกับเขาไหม เราต้องระมัดระวังในเรื่องของคนมากขึ้น ที่ผ่านมาหลานก็โดนหลอก มีคนโทรศัพท์ไปหาบอกว่าแม่ค้ายาเสพติด หลานโอนเงินจากธนาคารหมดเลย ทั้งแม่ทั้งลูกเลย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

'รถไฟเหาะ' ซิงเกิลใหม่จาก 'เบ๊บภูมิ' คนเบื้องหลังที่ก้าวมาอยู่เบื้องหน้า

จากคนเขียนเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต ๆ และบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ ของศิลปินมากมาย อาทิ ทิลลีเบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur), โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ ตัดสินใจก้าวออกมาอยู่เบื้องหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อว่า "เบ๊บภูมิ (BABEPOOM)" ภายใต้สังกัด ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) อีกหนึ่งค่ายเพลงในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

ตำนานร้านเหล้า 'ดูโอเมย์' จาก 'เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง' สู่ 'เก็บแรงไว้ยกแก้ว'

3 ปีเต็ม จากเพลงฮิตที่ได้รับคำชม และยกให้เป็นตำนานร้านเหล้า เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จากศิลปินเสียงกินใจคนช้ำ ดูโอเมย์-การษณี ผลเจริญแจ่มจรัส เตรียมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลใหม่ที่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเมากับเพลง เก็บแรงไว้ยกแก้ว