แร็ปเปอร์ไรม์สุดกวน 'JARVIS' ปล่อยของชุดใหญ่!

ถือเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มมาแรงอีกคนของวงการ JARVIS หรือ โฟ๊ค-พฤฒพงศ์ ผิวทองงาม หนุ่มน้อยไรม์สุดกวน เจ้าของเพลงไวรัลสุดฮิต คำพูดติดปากสุดๆ อย่างเพลง “ผมอะ(Umm)” ที่ได้ไปติด 1 ใน 6 Rookie Of The Month ศิลปินเอเชียน่าจับตามองของเอเชีย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ของ 88 Rising

ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่เพิ่งจะรู้จัก JARVIS อาจจะยังไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีเพลงที่เป็นไวรัล ฮิตสุดๆ มาแล้ว 1 เพลง กับเพลง “น้ำแดงน้ำส้ม” ที่เจ้าตัวมีความครีเอทสุดๆ เอาคำพูดที่เป็นจุดขายของมุขตลกชื่อดัง คุณแอนนา ชวนชื่น มาทำเป็นท่อนเพลงฮุคสุดเท่ กับที่ท่อนมาร้องว่า “มีน้ำแดงจะกินน้ำส้ม มีน้ำส้มจะกินน้ำแดง” ที่แค่ใครได้ฟัง ไปแค่รอบเดียวก็บอกเลยว่าติดหูสุดๆ ใครจะไปคิดว่าประโยคมุขเด็ดนี้จะถูกเอามาทำเป็นเพลงฮิต “น้ำแดงน้ำส้ม” ที่มียอดวิวสูงเกือบ 100 ล้านวิวแล้ว และรวมไปถึงเพลง “บึ้ดจ้ำบึ้ด” ที่ดึง GUNNER หรือ กันเนอร์-วิศรุจน์ จันทจร มาร่วมฟีทกันแบบสุดกวนฮา

ทุกผลงานที่ปล่อยออกไปใน Version Original นั้นต่างก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ และ FC เป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการตอบแทนที่แฟนๆ รวมถึง FC ทุกคนให้การตอบรับทุกผลงานเพลงของ JARVIS ด้วยดีเสมอมา เจ้าตัวจึงขอปล่อยของแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ โดย LIVE SESSION นี้ จะปล่อยทั้งหมด 3 เพลง เริ่มจากเพลงแรก เพลง “ผมอะ(Umm)”, เพลงที่สอง เพลง “น้ำแดงน้ำส้ม” และเพลงสุดท้าย เพลง “BJB (บึ้ดจ้ำบึ้ด)” นอกเหนือจากโชว์ปกติของ JARVIS จะมีแค่ กลองสด และ DJ แล้ว LIVE SESSION เพิ่มความพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการเพิ่มทั้งความมันส์ และความสดของ เครื่องดนตรีครบชิ้นอย่าง กลอง, คีย์บอร์ด, กีตาร์, เพิ่มสีสันด้วย ศิลปิน HYPER G เจ้าของเพลง “Sturdy” มาแจมเต้นในครั้งนี้ด้วย รวมทั้ง Hype Man อย่าง LINGOFKING ที่มา Hype ตลอดเพลง ให้ทุกคนได้ชมกันผ่านทาง LIVE SESSION แบบอลังการทั้งแสง สี เสียง รวมไปถึงมุมกล้อง ที่โชว์ถึงความยิ่งใหญ่อลังการของสถานที่ในการ LIVE SESSION ในครั้งนี้อีกด้วย

Live Performance ของ JARVIS จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้สถานที่สุดโอ่อ่าอย่าง TOYOTA ALIVE SPACE บางนา ที่ได้เอื้อเฟื้อสถานที่ให้กับแร็ปเปอร์มาแรงอย่าง JARVIS ในครั้งนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอบนิธิ' ปล่อยเพลง 'ที่สุดของเราไม่เท่ากัน' ดึง 'เติร์ด Tilly Bird' ร่วมงาน

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และการทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง "ที่สุดของเราไม่เท่ากัน (Asymmetry)" เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก

'ดี เจอร์ราร์ด' ขอโทษแฟนๆ หลังป่วยเส้นเสียงอักเสบ แพทย์งดใช้เสียง 7 วัน

ใจพร้อมเกินร้อยแต่ร่างกายยังไม่สามารถไปมอบความสุขให้แฟนๆได้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาแรง บิ๊ก D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Wayfer Records ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงอาการป่วยของเส้นเสียงที่อักเสบและเป็นแผลบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

'ทนายเจมส์' โพสต์สงสารจับใจ 'สไปร์ท' โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้าน!

ทำเอาแฟนๆของแรปเปอร์หนุ่มวัย 18ปี “SPRITE” หรือ สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ ตกใจไปตามๆกัน เมื่อทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ทนายเจมส์ LK” ว่าต้นสังกัดเก่าของสไปร์ทได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายกว่า 14 ล้านบาท โดยอ้างว่ามีการผิดสัญญาจ้างศิลปิน ซึ่งโดนกันถ้วนหน้าทั้งครอบครัว

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี