PERSES (เพอร์เซส) ท้าชนขาแดนซ์กลางสยาม จัดชาเลนจ์พิชิตรางวัลสุดพิเศษ!

PERSES (เพอร์เซส) ขอบคุณแฟนๆ สำหรับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ในซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์)และขอมอบของขวัญแก่ชาว PIECES (พีซเซส) กับกิจกรรมสุดพิเศษ Catch the Night Step Battle (แคช เดอะ ไนท์ สเต็ป แบทเทิล)

งานนี้ PERSES จัดใหญ่ ขนตู้เกมเต้น มาเสิร์ฟความมันส์ถึงกลางสยาม ชวนแฟนๆ ออกสเต็ปในเพลง Catch the Night พร้อมชาเลนจ์พิชิตใจแบบใครๆ ก็พิชิตได้ ชิงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, กฤติน สอสูงเนิน, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ จะมามอบให้ด้วยตัวเอง จังหวะนี้แล้วชาว PIECES พลาดไม่ได้ !

งานนี้ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ขออ้อนแฟนๆ ชวนร่วมกิจกรรม Catch the Night Step Battle "กิจกรรมนี้จัดขึ้นมาเพื่อมอบความสุข และความสนุกให้กับแฟนๆ ขอเชิญชวนชาว PIECES เท้าไฟทุกคน มาเล่นกันเยอะๆ บอกเลยว่าสนุกมากๆ ใครที่ยังไม่เคยเล่น ไม่เคยลอง ขอแค่กล้าที่จะลอง และมาสนุกด้วยกัน ใครที่เล่นแล้ว อย่าลืม! โพสต์รูปพร้อมติด #CatchtheNight_StepBattle มาอวดกันนะครับ และ ติดตามกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งถัดไปได้ทาง G’NEST OFFICIAL สุดท้ายนี้ผมขอฝาก MV เพลง Catch the Night ไว้เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับผม"

รายละเอียดของกิจกรรมมีดังนี้

กติกา
- กิจกรรม Catch the Night Step Battle จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 5 เมษายน 2023 ณ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ทางเชื่อม BTS
- ผู้เล่นสามารถเล่นเกมที่ตู้เกมเต้น เพื่อเก็บคะแนนได้ตลอดกิจกรรมโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ผลคะแนน
- ผู้เล่นสามารถติดตามผลคะแนนได้ที่หน้าตู้เกม หรือ www.catchthenightstepbattle.com
- การนับผลคะแนนจะสิ้นสุดลงในวันที่ 5 เมษายน 2023 เวลา 17:00 น.
- ประกาศผลผู้ชนะทั้ง 30 อันดับ วันที่ 5 เมษายน 2023 เวลา 20:00 น. ทาง G’NEST OFFICIAL

รางวัล
- ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 5 อันดับแรก ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปโพลาลอยด์กับ หนุ่มๆ PERSES (ผู้ชนะ 1 คน / ศิลปิน 5 คน) และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจาก PERSES
- ผู้ที่ได้อันดับ 6-30 ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปหมู่ (ผู้ชนะ 5 คน / ศิลปิน 5คน) และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจาก PERSES
- มอบรางวัลวันที่ 6 เมษายน ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เวลา 18:00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาร์ค วงศ์ศิลป์' แตะมือ 'พ่อวีระพงษ์' สืบสานตำนาน 'ศิลปินภูไท'

ถ้าพูดถึงวงหมอลำในตำนาน ต้องมีชื่อของวง "ศิลปินภูไท" ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 โดย "วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์" ติดอันดับความขลัง ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงสืบสานการลำภูไท และ เป็นวงหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองกาฬสินธุ์ กาเต้นก้อน ที่ยังคงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยในตอนนี้

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

สิ้นสุดการรอคอย 'เจย์ โจว' เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง

'สุกัญญา มิเกล' ฉลองวัยเลข 5 ด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง 'ทำไม (Why)'

เดินทางเข้าสู่วัยเลข 5 นำหน้าอย่างภาคภูมิใจ สำหรับร็อกเกอร์สตาร์ยุค 90 อย่าง "สุกัญญา มิเกล" ด้วยการเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปี กับเอ็มวี (MV) เพลง "ทำไม (Why)" เอ็มวีใหม่ที่ตัวเองทุ่มทุนสร้าง รวมไปถึงการผลิต-ตัดต่อด้วยตัวเองทั้งหมด โดยมี "เอ ม๊อบ" เพื่อนศิลปินที่สนิทสนมเป็นคนทำเพลง เนื้อเพลง และทำนองให้ อย่างสุดฝีมือ