'บ้านเช่า..บูชายัญ' ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ทันทีที่เข้าฉายวันแรก

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกชื่อดัง ปลื้มกระแสหนังผีเขย่าขวัญ บ้านเช่า..บูชายัญ  ของค่ายจีดีเอช ร่วมกับ เอ็นเอท สตูดิโอ เข้าฉายวันแรกกระแสตอบรับดีมาก คนดูชอบ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนังผีที่สนุก ลุ้น ระทึกขวัญ ตื่นเต้น คาดเดาไม่ได้ กลายเป็นหนังผีที่ถูกกล่าวขานถึงมากที่สุดในตอนนี้ ทำรายได้เปิดตัวทั่วประเทศ 9.1 ล้านบาท

​โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยว่า “บ้านเช่า..บูชายัญ เป็นหนังที่ผมพอใจมาก แฮปปี้มากตั้งแต่วันที่ถ่ายหนังจบ แต่พอวันที่หนังฉายแล้วคนดูชอบ ฟีดแบ็กทั้งคนรอบข้างที่มาดู หรือกระแสตอบรับจากผู้ชม มันทำให้เราหายเหนื่อย เป็นหนังที่พลิกคาแร็กเตอร์พวกเรานักแสดงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผม , มิว , น้องกัสจัง หรือพี่ต่าย พวกเราจัดเต็มกันมาก เป็นความแปลกใหม่ที่ท้าทาย กับบทที่ไม่ซ้ำเดิม

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูหลบสปอยกันก่อนนะครับ แล้วรีบไปดูในโรงภาพยนตร์ เพราะบรรยากาศในโรงภาพยนตร์กับการชมหนังผีร่วมกับเพื่อน ครอบครัว และคนในโรงหนัง มันได้ความรู้สึกสนุก ลุ้น ตื่นเต้น ระทึกขวัญไปกับเสียงสวด แสง บรรยากาศ รวมถึงภาพบนจอใหญ่ที่มันตรึงให้เรามีส่วนร่วมและลุ้นไปกับตัวละคร หนังฉายแล้ววันนี้ รีบไปดูกันนะครับในโรงภาพยนตร์”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาย ภาคภูมิ' กับการฝึกอย่างหนักเพื่อรับบท 'ฉัตร' มือตีตะโพน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าสนใจสุดๆ ตอนนี้ สำหรับ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนอย่าง แมนสรวง รับบทเป็น ฉัตร มือตีตะโพน ผู้เข้าไปสืบเรื่องราวเงื่อนงำบางอย่างใน แมนสรวง ความสัมพันธ์ที่นำไปสู่การคลี่คลายปมและนำมาสู่การไขปริศนาที่ชวนทึ่ง ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอกเลยว่าหลังจากอ่านบทจบก็รู้สึกถึงความน่าสนใจในตัวละครนี้เป็นอย่างมาก

'Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์' ดังไกลถึงต่างแดน

Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์ ภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสำเร็จทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ตั๋วรอบ private screen ที่นิวยอร์ก และบราซิล sold out เรียกว่าเป็นหนังที่สร้างปรากฏการณ์ทั้งรายได้ และกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วโลก

'ไอซ์ซึ-ญาญ่า' คว้ารางวัลนำชาย-หญิง 'สุพรรณหงส์' ครั้งที่ 31

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) และ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด (ทรูโฟร์ยู ช่อง 24) จัดงานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 31 Season Change (ซีซั่น เชนจ์) ประจำปี 2565 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรในวงการภาพยนตร์ไทย และเผยแพร่ชื่อเสียงภาพยนตร์ไทย ที่ได้รับรางวัลให้สาธารณชนรับทราบถึงคุณภาพในการผลิต และการสร้างสรรค์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และเพื่อเผยแพร่กิจกรรมทางศิลปะและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย

'พลอยไพลิน' กับบทบาทใหม่ ที่ทุกคนจะรักและเอาใจช่วย

นางเอกสาว พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร เผยถึงการรับเล่นหนัง พลอยไพลิน ตั้งประภาพร กับบทบาทการเป็นยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยว ที่พยายามทำทุกอย่างให้ยอดฟอล เอนเกจเมนต์ มันเพิ่มขึ้น จนทำให้เกิดความขัดแย้งและกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิต พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังยอมรับว่าเป็นบทที่แตกต่างที่เคยเล่นมา

'จตุรงค์' หวนกำกับหนังในรอบ 12 ปี

12 ปีที่แฟนหนังรอคอย ได้เวลาที่ตัวพ่อจะคัมแบ็คหวนคืนสู่การกำกับภาพยนตร์แอ๊คชั่น-คอมมาดี้ ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ไชน่าทาวน์ ชะช่า (เจาะเวลาอั้งยี่) ของ บริษัท เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด งานนี้ จตุรงค์ พลบูรณ์ คอนเฟิร์มจัดเต็ม ทั้งมุขตลก แอ๊คชั่น คอมมาดี้ เรียกว่าจัดหนักจัดใหญ่ให้แฟนหนังได้หายคิดถึงกันไปเลย

'ลองลีฟเลิฟว์' ทำเงินต่อเนื่อง มุ่งหน้าสร้างสถิติสู่ 100 ล้าน

M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา ผู้ผลิตภาพยนตร์ Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์ หนังไทยที่สร้างปรากฏการณ์ยืนหนึ่งกับกระแสบอกต่อ จนทำให้รายได้มุ่งสู่ 100 ล้านบาท จัดงานเลี้ยงฉลองรายได้ Long Live Love! มุ่งสู่ 100 ล้าน ณ ร้าน BeerBelly เพื่อขอบคุณทีมงาน นักแสดง สื่อมวลชน ร่วมถึงผู้ชมทุกท่านที่มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์นี้ โดยมี โบ ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยกับ มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ผู้กำกับ และ 2 นักแสดง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต , ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข และความประทับใจ