'Star Hunter' ไม่สะเทือน 'SBFIVE' หมดสัญญา พร้อมปั้นดาวดวงใหม่

วงการวายเป็นต้องร้องว้าว เมื่อ โอ๋ Star Hunter หรือ โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดฯ ซีรีส์วาย แห่งค่าย Star Hunter Entertainment เผยภาพโปสเตอร์ 2 Music 5 Series 2 Movie ในโปรเจกต์ Star Hunter Project Line Up 2023 กับการเปิดผังผลงานปี 2023 ทั้งผลงานเพลง

เปิดตัว 2 ศิลปิน บอยแบนด์ 5 หนุ่ม ELEMENT และ 12 สาว เกิร์ลกรุป COSMOS และผลงานภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง คือ Big Dragon The Movie และ ACADEX The Movie พร้อมซีรีส์วาย ซีรีส์ยูริ 5 เรื่อง  5 รส  เฟื่องนคร  , เดือนหลงเดือน , พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย!? , เพียงชลาลัย , รักรสนมจืด พร้อมออกอากาศให้ชมกัน ในปี 2023 ซึ่งในซีรีส์ทั้ง 5 เรื่อง มีภาพของ คิมม่อน วโรดม พี่ใหญ่สมาชิก SBFIVE ในโปสเตอร์เพียงคนเดียว งานนี้ทำเอาแฟนคลับเกิดความสงสัย

ด้าน โอ๋ Star Hunter ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า  “ในความเป็นจริง ทั้ง บาส , คิมม่อน , คอปเตอร์ , เต้ และ ตี๋ หมดสัญญากับ Star Hunter ไปสักพักนึงแล้วครับ แต่ที่ยังเห็นมีผลงานอยู่กับค่ายฯ เพราะเราดูแลกันด้วยใจ อยู่กันแบบครอบครัว ที่คอยสนับสนุน และซัพพอร์ตกันมาตลอด วันนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญ ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ที่ได้ออกไปเติบโตบนเส้นทางที่ตัวเองรักและถนัด

อย่าง บาส ตอนนี้ซุ่มทำงานเพลงอยู่ ด้าน คอปเตอร์ ก็สนุกกับการทำเบื้องหลังงานเพลงและเป็นพิธีกรรายการ ควบคู่กับการถ่ายทำซีรีส์ ส่วนเต้ และ ตี๋ หันไปเอาดีกับงานละครตามสไตล์ที่ตัวเองรัก และ คิมม่อน มีโอกาสไปเรียนรู้อีกหนึ่งบทบาทใหม่กับการเป็นดีเจที่คลื่น Mellow Pop และยังรับบทในซีรีส์เฟื่องนคร

ส่วนตัวโอ๋ในฐานะคนปั้น 5 หนุ่ม SBFIVE ก็ยินดีกับน้องๆ ที่จะออกไปเติบโต และช่วงนี้ค่อนข้างทำงานหนักทั้ง 7 วัน เพราะต้องเตรียมการถ่ายทำซีรีส์วาย และยูริ 5 เรื่อง 5 รส  ซึ่งทั้ง 5 เรื่องเรา ทำการแคสติ้งนักแสดงหลัก พระเอก - นายเอก ใหม่ เกือบทั้งหมด นอกจากนี้เราจะเปิดตัว บอยแบนด์ 5 หนุ่ม ELEMENT กับซิงเกิลที่ 2 ที่ยกกองถ่ายทำ MV ไปไกลถึงประเทศเกาหลี พร้อม 12 คน เกิร์ลกรุป COSMOS และ บิ๊กโปรเจกต์กับการผลิตภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง Big Dragon The Movie และ ACADEX The Movie ครับ ภายในปีนี้ โอ๋อยากให้ทุกท่านคอยติดตามชมผลงานจากค่าย Star Hunter Entertainment ด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ 'เป๊ก ผลิตโชค' จัด EXHIBITION ครั้งแรก

จากความทุ่มเทของ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ที่ได้เปิดตัวโปรเจคน้ำหอมภายใต้แบรนด์ COLOUR SOUL ตั้งแต่ปี 2019 มาจนถึงปัจจุบัน ผ่านผลิตภัณฑ์น้ำหอมรุ่น SECRET, BREATH และ MIDNIGHT KISS ด้วยความคิดถึง และอยากขอบคุณแฟนๆ เป๊ก ผลิตโชค จึงขอรวบรวมความทรงจำ จากเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ระหว่างเดินทางไปทำงานในสถานที่ต่างๆ มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้รับรู้ และสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นไปด้วยกัน ในงาน THE MEMORY OF COLOUR SOUL EXHIBITION BY PALITCHOKE

'HASHTAX' พร้อมระเบิดความมันกับ 'Supernova'

พร้อมมาสั่นสะเทือนวงการ T-POP ด้วยแรงพลังมหาศาล สำหรับ วง HASHTAX ศิลปินกลุ่มใหม่จากค่าย MFlow Entertainment ประกอบด้วย 7 สมาชิก 7 คาแรคเตอร์ที่โดดเด่น เฟรม-นรภัทร จันทนางกูล, วิลลี่-อราวิลล์ ชาติทอง, หลุยส์-กฤตวัฒน์ ชาวน์ดี, ภูมิ-สรวิศ อาชานิวณิช, ภูริ-ภูวนนท์ ธิดากุลประเสริฐ, คิง-ชยุต เข็มทองคำ และ โฟลท์- ณัฐวุฒิ ตรีเตช

'ไบร์ท' ซีอีโอหนุ่มไฟแรง จัดปาร์ตี้เปิด 'Cloud 9'

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินสุดฮอต และ CEO หนุ่มไฟแรง จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท Cloud 9 Entertainment เนรมิต สถานที่ SPACEPLUS BANGKOK จัดแสงสีเสียง ตระการตา เปิดเวที Live Band สด ชมโชว์เพลงพิเศษ และมีดีเจ.ชื่อดังมาร่วมสร้างบรรยากาศภายในงาน โดยมี เฟย-ภัทร เอกแสงกุล รับหน้าที่พิธีกรพูดคุยกับไบร์ทถึงที่มาที่ไปของการเปิดบริษัท cloud 9 และผลงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ภาพยนตร์ 'ของแขก' แรงจัด! ยอดซื้อบัตรล่วงหน้าถล่มถลาย

บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39) โดย ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ Executive Producer ร่วมกับ มณวิจิตร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดฉายรอบกาลาภาพยนตร์เรื่อง ของแขก ที่โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย เมื่อค่ำวาน

'ณเดชน์' นำทีมสัมผัสความหลอน ฤกษ์ดีบวงสรวง 'ธี่หยด'

ช่อง 3 และ M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงและแถลงข่าวภาพยนตร์เขย่าขวัญ ธี่หยด จากตำนานเรื่องเล่าสุดหลอน สู่ความสยองเต็มตาบนจอภาพยนตร์ กับเสียงเพรียกแห่งความหลอน ที่จะตามหลอกไปทุกที่ นำทีมโดย สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ช่อง 3 และ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ จอยน์ ฟิล์ม จำกัด

'ช่องวัน 31' ร่วมกับ ททท. ต่อยอดกระแส 'พนมนาคา'

ช่องวัน31 ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ในพื้นที่ภาคอีสาน ภายใต้โครงการ ตามรอยพญานาค "ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว" หวังปลุกกระแสการท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลออกพรรษา ซึ่งถือเป็นเทศกาลใหญ่ในภาคอีสาน ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง