พี่น้องรวมตัวรดน้ำดำหัว สืบสานประเพณีสงกรานต์

รวมตัวน้องพี่ สืบสานประเพณีสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย นักแสดงน้องพี่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 รวมตัวสุดอบอุ่นร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2566

เป็นการรวมตัวของพี่น้องนักแสดง ช่อง 3 กว่า 50 ชีวิต ที่ตั้งใจมารดน้ำดำหัวและรับพรดี ๆ จาก ผู้ใหญ่ ช่อง 3 โดย สมรักษ์ ณรงค์วิชัย หรือ พี่สมรักษ์ ซึ่งถือเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ และเป็นตัวแทนของผู้บริหาร ช่อง 3 ทุกคน ที่มีความรักความเมตตาต่อศิลปินดารานักแสดงในสังกัดตลอดมา ไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตลอดจนรุ่นปัจจุบัน ทุกคนจึงถือโอกาสวันดี ๆ รวมตัวกันมาร่วมสืบสานประเพณีไทยโบราณ ที่ลูก หลานจะกลับมารับพร

สำหรับนักแสดงที่มาในวันนั้น นำทีมโดย ต๊ะ วริษฐ์, วุตม์ สุรินทร, เฟิสท์ เอกพงศ์, เพ็ชร ฐกฤต, นิวส์ นริศสันต์, ปอม ภาสกร ตามมาด้วย กระทิง ขุนณรงค์, กลัฟ คณาวุฒิ, กองทัพ พีค, สมิธ ภาสวิชญ์, มีน พีรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, ไมกี้ ปณิธาน, จ๊อบ ธัชพล, ภูมิ ชวัลวัฒน์, จูเนียร์ กาจบัญทิต, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, แม็ค ปวิช และ โบ๊ท ธารา ส่วนด้านสาว ๆ ที่ขอเข้าขบวนชวนกันมารดน้ำขอพรผู้ใหญ่ นำโดย แป้ง พรรษชล, แคร์ ฉัตรฑริกา, เบสท์ ชนิดา,     ลาล่า ลาริสา, ติ๊ต๊ะ ชญาริศ, ลิตา คาลิยา, เคท มาริลิน, มิ้นท์ นวินดา, เบนซ์ กมลชนก เป็นต้น          

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอฟ ทักษอร' ยอมลบภาพแสนดี พลิกร้ายครั้งแรก

องค์ประทับอย่างหนัก เมื่อผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม จับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาล้างภาพจำจากนางเอกเรียบร้อยแสนดีเป็นเล่นร้ายตัวแม่ในบท “ปรางทอง” ประชัน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3 จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาสะดุ้งกันทั้งเมืองกับคำพูดเด็ดของสาวแอฟที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เจองานหินขนาดนี้เจ้าตัวก็พร้อมลุยเต็มที่ โดยแอฟเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

ตัวตึงช่อง 3 'เบลล่า-แต้ว' นำทีมไปเลือกตั้ง

เป็นอีก 1 วันสำคัญที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยและให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะต้องรักษาสิทธิ์รักษาเสียงของตัวเอง สำหรับการเลือกตั้ง ปี 2566 โดยเฉพาะกลุ่มคนบันเทิง ที่ไม่พลาดยกทัพออกมาใช้สิทธิ์กันทุกคนตั้งแต่เช้า

'ติ๊ต๊ะ' ปลื้ม 'โปงลางฮักออนซอน' ทุบเรตติ้งขึ้นแท่นละคร พ่อยก-แม่ยก!

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องกับละครกลิ่นอายอีสานที่ครองใจเหล่าพ่อ แม่ พี่น้อง ไปอย่างล้นหลาม สำหรับ “โปงลางฮักออนซอน” ทางช่อง 3 ไม่ว่าจะผ่านไปกี่อีพีก็ยังคงความม่วนจอย ครบเครื่อง ครบรส ที่มาพร้อมกับเรตติ้ง อีพี 17 ที่ปังจนฉุดไม่อยู่ ในกลุ่ม 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ทำไปได้ถึง 3.485 และเรตติ้งรวมสูงถึง 3.317 เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่กระแสความปังจริง ๆ

'เด่นคุณ' ชวนแฟนคลับทำดีเก็บขยะริมทะเล

ทำเอาแฟนคลับแฮปปี้กันสุด ๆ เมื่อหนุ่มกล้ามแน่น เด่นคุณ งามเนตร ที่กำลังมีผลงานอยู่ตอนนี้กับเรื่อง โปงลางฮักออนซอน ทางช่อง 3 ขอคืนความสุขให้กับแฟนคลับ จัดงานมีตติ้ง Party On The Beach With Denkhun ชวนไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล เซอร์ไพร์สสุดพิเศษ และร่วมทำกิจกรรมเก็บขยะริมชายหาดถึง 2 วัน 1 คืน ที่จังหวัด ระยอง ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4

สธ.เผย พบผู้ติดโควิดรายใหม่ สูงขึ้นเป็น 2 เท่าจากสัปดาห์ก่อน แนะกลุ่ม 608 ฉีดวัคซีนด่วน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสถานการณ์โควิด 19 ภายในประเทศหลังเทศกาลสงกรานต์ มีพบผู้ติดเชื้อรายใหม่ สูงขึ้นเป็น 2 เท่าจากสั